thời trang nam - Be the Man

Aristino tài trợ Vietnam Street Workout 2015

Aristino tài trợ Vietnam Street Workout 2015

Aristino tài trợ Vietnam Street Workout 2015

Street Workout là sự kết hợp của điền kinh, thể dục mềm dẻo và thể thao. Nếu như những bài thể dục căn bản chỉ tập trung vào cơ bắp với những động tác phổ biến thì Street workout đòi hỏi sự sáng tạo và thẩm mỹ với những động tác khó hơn gấp nhiều lần, đòi hỏi ý chí và nghị lực phi thường. Quá trình tập luyện street workout sẽ tôi luyện sự cân bằng giữa sức mạnh, độ dẻo dai, thăng bằng, sức chịu đựng và ý chí. Những người tập Street Workout sử dụng chính trọng lượng cơ thể mình thay cho tạ. Chính sức nặng cơ thể đã tạo áp lực lên các nhóm cơ bắp, giúp họ phát triển những nhóm cơ giống như  những người tập thể hình. Các bài tập chủ yếu xoay quanh chiếc xà đơn và xà kép.

Với street workout, tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi và thể trạng đều có thể tham gia tập luyện.

Với street workout, tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi và thể trạng đều có thể tham gia tập luyện.

Tại Việt Nam, những năm gần đây, phong trào street workout bắt đầu phát triển và đang được phổ biến với sự xuất hiện của những câu lạc bộ lớn cho bộ môn này như: Việt Nam Street Workout – Calisthenics Federation tại Hà Nội và SaiGon Calisthenics tại TP.HCM. Đặc biệt, sự góp mặt các bài thi Street Workout trong chương trình Vietnam’s Got Talent mùa 2014 như một sự khơi mào để phong trào thể dục thể thao đường phố này phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.

Vietnam Street Workout – Khí phách đàn ông 2015

Nối tiếp đà phát triển của phong trào thể dục thể thao hấp dẫn này, để cổ vũ cho tinh thần, ý chí và nghị lực của các vận động viên và động viên cộng đồng tham gia, thương hiệu thời trang dành cho phái mạnh – Aristino cùng báo Thể thao TP.HCM đã phối hợp tổ chức giải thi đấu: “Vietnam Street Workout – Khí phách đàn ông 2015”. Thông qua giải đấu, thương hiệu Aristino muốn gửi thông điệp đến tất cả mọi người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế hình ảnh: Một đất nước Việt Nam đẹp về thiên nhiên, đẹp cả về con người. Người Việt Nam với những nét tính cách hiền hòa nhưng hiện đại và mạnh mẽ, đầy nghị lực, dám vươn lên chinh phục mọi thử thách.

Khí phách đàn ông

Cuộc thi cũng sẽ chọn ra 6 thí sinh có thành tích thi đấu tốt nhất để trao tiền mặt, hỗ trợ kinh phí tham gia giải "Asia Streetworkout Championship 2015" - giải "Vô địch thể dục đường phố Châu Á 2015" diễn ra vào ngày 11 - 12/6/2015 tại Singapore.

1.      Thời gian và địa điểm:

-   Ngày 1: 08h00 - 17h30, Thứ Bảy, ngày 16 tháng 05 năm 2015 tại KTX trường ĐH Kinh tế Quốc dân - HN.

-   Ngày 2: 09h00 - 17h30, Chủ nhật, ngày 17 tháng 05 năm 2015 tại Công viên Tân Phú- TP HCM.

2. Thể lệ và chi tiết giải đấu:

Xem trực tiếp tại link dưới đây:

https://www.facebook.com/events/1392785984378969/