thời trang nam - Be the Man

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 Sau khi Quý khách đặt mua hàng từ 3-5 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết), ARISTINO sẽ giao hàng cho quý khách theo chính sách sau:

1.    Chính sách giao hàng:

-       Giao hàng MIỄN PHÍ cho các đơn hàng trị giá 499.000 VNĐ.

-       Những đơn hàng <499.000 VNĐ khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển.

-       Đối với các đơn hàng tại các tỉnh thành khác không thuộc Hà Nội, ARISTINO sẽ giao hàng tận nhà thông qua hình thức chuyển phát nhanh. Thời gian nhận hàng và chi phí vận chuyển sẽ được thông báo lại khi khách hàng đặt đơn hàng và xác nhận địa điểm giao hàng.

Lưu ý:

-       Đối với trường hợp COD, khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách nhận hàng và kiểm tra sau.

-       Nếu sản phẩm không đúng như mô tả trên web hoặc nhân viên giao nhầm hàng, chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và giao lại hàng mới 100% cho quý khách trong thời gian từ 1-3 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết).

-       Trước khi giao hàng, ARISTINO sẽ liên lạc lại và xác nhận với quý khách. Nếu quá 3 lần liên lạc không thành công, hàng của quý khách sẽ được chuyển về siêu thị. Quý khách vui lòng đến nhận hàng tại siêu thị.

-       Khi nhân viên giao hàng vận chuyển đúng theo yêu cầu của quý khách nhưng quý khách không mua nữa, quý khách vui lòng gửi sản phẩm cho nhân viên giao hàng và thanh toán phí vận chuyển.

Để biết thêm về thông tin giao hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc khách hàng – ARISTINO:

-       ĐT: 0945.650.666

-       Email: cskh@kgvietnam.com