thời trang nam - Be the Man

MỪNG SINH NHẬT ARISTINO – Chiếc iPhone đầu tiên đã đã tìm có chủ

MỪNG SINH NHẬT ARISTINO – Chiếc iPhone đầu tiên đã đã tìm có chủ

Ngày 23/8/2017 Lễ bốc thăm trúng thưởng đợt 1 chương trình ưu đãi mừng sinh nhật ARISTINO tại Công ty K&G Việt Nam đã tìm ra những chiếc phiếu may mắn đầu tiên. Ngay sau đó - ngày 26/8, lễ trao giải diễn ra với sự có mặt của đại diện nhãn hàng  và chủ nhân của các giải thưởng vô cùng giá trị.

Chỉ sau 2 ngày chương trình ưu đãi bắt đầu, hàng nghìn lá phiếu được gửi về từ khắp các đại lý, showroom của ARISTINO trên cả nước để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng :

·        3 Giải đặc biệt: Iphone 7 thời thượng

·        10 giải nhất: voucher trị giá 10.000.000 đồng

·        100 giải nhì: voucher trị giá 1.000.000 đồng

·        200 giải ba:  voucher trị giá 500.000 đồng

Chương trình bốc thăm đợt 1 được live stream trên Fanpage ARISTINO thu hút đông đảo sự quan tâm của các quý khách hàng thân thiết. Và sau những giây phút hồi hộp, chương trình đã tìm ra những khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu 20 giải ba, 10 giải nhì, 1 giải nhất và 1 giải đặc biệt. Hồi hộp, bất ngờ và sung sướng là những cảm xúc của những người may mắn trong chương trình bốc thăm này. Và chủ nhân của chiếc Iphone 7 đầu tiên là chị Vũ Thị Hồng Hà đến từ Hà Nội.

Ngày 26/8, Lễ trao giải được diễn ra long trọng với sự có mặt của đại diện nhãn hàng ARISTINO, đại diện khách hàng và chủ nhân của các giải thưởng. Chiếc Iphone 7 cùng những phần quà đã được trao tận tay các khách hàng may mắn trong sự vui mừng.

  Với những khách hàng chưa may mắn, đừng bỏ lỡ cơ hội vì còn rất nhiều các giải thưởng giá trị vẫn đang chờ đợi bạn trong mỗi lá phiếu. Hãy đến ngay các Showroom ARISTINO gần nhất để tham gia chương trình MUA 1 TẶNG 1 và BỐC THĂM MAY MẮN. Ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 31/8/2017 vì thế hãy nhanh chân để có những  trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng ARISTINO.