• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Phong cách Aristino

  5 QUY TẮC CHỌN THẮT LƯNG CHO NAM GIỚI

  28.04.2020

  1- Chọn chất liệu thắt lưng phù hợp: Thắt lưng thường được sử dụng với 2 loại chất liệu cơ bản là da hoặc vải. Thắt lưng chất liệu da phổ biến hơn và có thể sử dụng ...

  1- Chọn chất liệu thắt lưng phù hợp: Thắt lưng thường được sử dụng với 2 loại chất liệu cơ bản là da hoặc vải. Thắt lưng chất liệu da phổ biến hơn và có thể sử dụng trong mọi trường hợp. Thắt lưng vải mang lại vẻ năng động, phù hợp với trang phục thông thường, có thể kết hợp cả với quần short.

  2- Độ dài của phần đuôi thắt lưng phía bên trái nên là nằm giữa con đỉa quần thứ nhất và thứ hai. Thắt lưng quá dài hoặc quá ngắn đều khiến người mặc trông luộn thuộm, kém sang trọng.

  3- Màu sắc của thắt lưng phải cùng màu quần hoặc tối màu hơn quần. Khi quý ông vận vest đen, tốt nhất hãy mang một chiếc thắt lưng da đen. Thắt lưng còn cần phải thống nhất, đồng màu với giày.

  4- Khóa thắt lưng nên chọn loại đơn giản, thiết kế tối giản, độ lớn vừa phải. Màu sắc nên chọn màu vàng hoặc bạc. Những chiếc khóa to bản, thiết kế dườm già, nhiều hoạt tiết khiến đấng màu rầu trở nên không lịch sự và lố bịch trước người đối diện.

  5- Chọn thắt lưng thù hợp với bộ trang phục của quý ông, không bao giờ kết hợp một chiếc thắt lưng da trang trọng với một chiếc quần jeans, cũng không bao giờ dùng một chiếc thắt lưng dây bố, hầm hố đi cùng một bộ complet.

  Các quý ông hãy chọn cho mình chiếc thắt lưng phù hợp nhất tại Aristino.
  Click xem thêm sản phẩm tại: http://aristino.com/collections/that-lung-nam