• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Phong cách Aristino

  6 lời khuyên lựa chọn caravat phù hợp

  28.04.2020

  1. Họa tiết không giống hoàn toàn áo sơ miHọa tiết trên chiếc caravat không được giống hoàn toàn hay quá tương đồng với họa tiết trên chiếc áo sơ mi bạn mặc. Điều này có ...

  1. Họa tiết không giống hoàn toàn áo sơ mi

  Họa tiết trên chiếc caravat không được giống hoàn toàn hay quá tương đồng với họa tiết trên chiếc áo sơ mi bạn mặc. Điều này có nghĩa là nếu bạn mặc một chiếc sơ mi kẻ sọc nhỏ thì nên tránh caravat kẻ sọc nhỏ. Nếu bạn mặc chiếc áo sơ mi trơn màu xanh blue thì nên tránh một chiếc caravat trơn cùng màu.

  2. Tone màu hỗ trợ

  Khi lựa chọn màu sắc cho caravat, bạn nên chọn những tone màu hài hòa với áo sơ mi mà không được quá đối lập. Cách kết hợp áo sơ mi xanh lá với caravat đỏ sẽ biến bạn thành một gã hề lòe loẹt trong mắt người đối diện. Lưu ý bảng màu dưới đây:

  3. Độ rộng của caravat

  Độ rộng của caravat sẽ phụ thuộc vào độ rộng của ve cổ áo. Nếu bạn mặc một thiết kế sơ mi cổ lớn thì caravat kiểu cổ điển sẽ rất phù hợp. Nếu thiết kế áo sơ mi trẻ trung với ve cổ nhỏ thì bạn nên chọn caravat bản nhỏ.

  4. Áo sơ mi vải trơn màu

  Các loại áo sơ mi một màu trơn từ trắng, xanh, xám, đen, hồng, … đều phù hợp với cả hai loại caravat trơn và họa tiết. Lưu ý nhỏ là dựa trên thiết kế ve cổ áo mà lựa chọn caravat to bản hay bản nhỏ tương ứng.

  5. Áo sơ mi kẻ sọc

  Những mẫu áo sơ mi kẻ sọc cũng rất dễ để phối cùng caravat. Bạn nên chọn caravat màu đậm để làm nổi bật trên nền áo. Lưu ý tránh các họa tiết kẻ tương đồng với áo.

  6. Áo sơ mi kẻ caro

  Cũng giống như sơ mi kẻ sọc, chiếc áo kẻ caro cũng dễ mix cùng caravat tối màu và gam màu đậm. Dựa trên bánh xe tone màu để xác định những gam màu phù hợp. Tuy nhiên bạn nên tránh việc lạm dụng họa tiết trên một set đồ.

  * Like Fanpage để liên tục cập nhật ƯU ĐÃI từ ARISTINO.