ARISTINO RA MẮT CHIẾN DỊCH WEAR.CARE.SHARE: KHI THỜI TRANG CAO CẤP TẠO NÊN NGUỒN LỰC MẠNH MẼ CHO CỘNG ĐỒNG

Tin tức Aristino

ARISTINO RA MẮT CHIẾN DỊCH WEAR.CARE.SHARE: KHI THỜI TRANG CAO CẤP TẠO NÊN NGUỒN LỰC MẠNH MẼ CHO CỘNG ĐỒNG

Đăng bởi Phạm Xuân Chiến Chia sẻ
Aristino hợp tác cùng báo Phụ nữ Việt Nam triển khai chiến dịch “Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương

Ra đời từ năm 2013, Aristino không chỉ chú trọng tới việc phát triển chất lượng sản phẩm mà còn luôn đề cao ý thức vì cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội giàu ý nghĩa. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển, Aristino chính thức công bố hợp tác chiến lược cùng báo Phụ nữ Việt Nam triển khai chiến dịch “Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” gây quỹ Mottainai vì các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

Aristino tin rằng thời trang có thể tạo nên nguồn lực to lớn cho những điều tốt đẹp hướng về cộng đồng và xã hội. Vì vậy, nhân dịp kỷ niệm 10 năm hành trình trình phát triển, Aristino đã hợp tác cùng báo Phụ nữ Việt Nam triển khai chiến dịch "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương" gây quỹ Mottainai. Chiến dịch thay cho lời cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của người Việt Nam nói chung và những trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Lòng nhân ái đi đôi cùng hành động thiết thực

Thông qua chiến dịch “Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương”, mục tiêu của Aristino là đóng góp vào quỹ Mottainai hỗ trợ trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19 và các nguyên nhân khác, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cùng 10 nhà mở, trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. 

Theo đó, từ ngày 11/08 đến ngày 03/09, Aristino sẽ đóng góp 10.000 đồng cho mỗi sản phẩm được bán ra vào quỹ Mottainai. Khách hàng mua sắm tại showroom Aristino cũng là đang gửi gắm tấm lòng của mình hướng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

Không chỉ vậy, để khích lệ cộng đồng lan tỏa chiến dịch, Aristino sẽ góp thêm 100.000.000 đồng vào quỹ Mottainai khi thông điệp “Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” kèm theo hashtag #ARISTINO10 đạt 10.000 lượt chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội.

Ngày 08.08.2023, tại buổi lễ công bố hợp tác chiến lược giữa Aristino và báo Phụ Nữ Việt Nam,  81 hộp quyên góp quần áo cũ Mottainai tại 81 showroom Aristino trên toàn quốc đã chính thức đi vào hoạt động. Những bộ quần áo sẽ được trao tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại khắp các tỉnh, thành.

Tầm nhìn vững bền đằng sau một chiến dịch ý nghĩa

Nói về lí do hợp tác cùng báo Phụ nữ Việt Nam triển khai chiến dịch này, ông Tăng Văn Khanh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, Nhà sáng lập thương hiệu Aristino chia sẻ:

“Trải qua hành trình 10 năm phát triển, Aristino hiểu rằng giá trị bền vững chỉ có thể đến từ trái tim luôn hướng đến cộng đồng. Một thập kỷ nhận về những yêu thương của khách hàng là động lực để Aristino sẻ chia nhiều hơn, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp để kêu gọi mọi người cùng Aristino nâng đỡ tương lai cho trẻ em Việt Nam. Sản phẩm của Aristino không chỉ hướng đến yếu tố thẩm mỹ, sang trọng, mà quan trọng nhất là đảm bảo giá trị bền vững, quan tâm đến môi trường, xã hội. Chúng tôi nhận thấy điểm chung giữa tôn chỉ của mình và định hướng hoạt động vì sự phát triển xã hội bền vững mà báo Phụ nữ Việt Nam và quỹ Mottainai đang triển khai”.

Bà Nguyễn Thục Hạnh, Ủy viên Đoàn chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Tổng biên tập báo Phụ nữ Việt Nam khẳng định: “Trong suốt 10 năm qua, vì mục tiêu nhân đạo, Mottainai đã trở thành chương trình quyên góp đồ cũ lớn nhất giúp kết nối hàng ngàn người tham gia mỗi năm. Chương trình đã tạo ra nhiều hoạt động ý nghĩa như chia sẻ và ủng hộ, bán/đấu giá và tái sử dụng hàng triệu món đồ để quyên góp hỗ trợ trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, Covid-19 trên khắp mọi miền đất nước. Trong chương trình lần thứ 10 này, chúng tôi có đã có thêm sự đồng hành của Aristino. Tôi tin tưởng rằng chương trình sẽ thành công rực rỡ và mang đến nhiều lợi ích tốt đẹp cho cộng đồng”.

Hãy cùng chúng tôi tạo nên sự khác biệt bằng thời trang cao cấp

Chiến dịch "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương" là cơ hội để mọi cá nhân thể hiện tinh thần vì cộng đồng từ những hành động nhỏ nhất. Sự thành công của chương trình sẽ mở ra rất nhiều cơ hội mới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho các em tương lai tươi sáng và vững vàng hơn.

Chương trình diễn ra từ ngày 11/08/2023 đến ngày 03/09/2023 tại 81 showroom Aristino trên toàn quốc, với cách thức tham gia như sau:

  • Wear - Chuẩn phong cách: Khi mua sắm những trang phục chuẩn phong cách lịch lãm cho các quý ông tại Aristino, bạn đang đóng góp 10.000 đồng trên mỗi sản phẩm vào quỹ Mottainai. Để tri ân cho tấm lòng nhân ái của bạn, Aristino dành tặng bạn ưu đãi lên đến 50% cho mọi sản phẩm.
  • Care - Chất yêu thương: Bạn có thể trao tặng trang phục đã qua sử dụng tại 81 hộp quyên góp Mottainai đặt tại 81 showroom Aristino trên toàn quốc. Những trang phục này sẽ được sàng lọc, sắp xếp và dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.
  • Share - Chia sẻ thông điệp "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương" kèm #ARISTINO10 là bạn đang cùng Aristino đóng góp 100 triệu đồng gây quỹ Mottainai ngay khi thông điệp đạt 10.000 lượt chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội.

Danh sách địa điểm nhận quyên góp quần áo

Hệ thống 81 showroom Aristino và các cửa hàng đại lý của Aristino trên toàn quốc

 

XEM NHIỀU

Phong cách Aristino

Hướng dẫn cách thắt cà vạt nam đẹp, đơn giản nhất cho quý ông

Cách bạn lựa trang phục, cách thắt cà vạt mà bạn chọn thể hiện sự tinh tế của một quý ông và khẳng định phong cách chuyên nghiệp

Phong cách Aristino

VẢI LINEN LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA VẢI LINEN TRONG NGÀNH MAY MẶC

Vải linen là gì? Tại sao vải linen đang dần trở thành xu hướng và được nhiều người ưa chuộng? Cùng Aristino tìm hiểu ngay sau đây.

Phong cách Aristino

VẢI KAKI LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI VẢI KAKI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY?

Vải kaki là loại vải được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc hiện nay. Cùng Aristino tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, tính chất, các loại vải kaki trong bài viết dưới đây.

Phong cách Aristino

30+ lời chúc ngày của Cha ngắn gọn hay ý nghĩa vào 18/6/2023

Lời chúc ngày của cha được đề cao hơn những món quà! Thông qua lời chúc ý nghĩa dành cho cha, bạn sẽ có cơ để bày tỏ tình cảm, sự yêu thương của mình đến cha ruột, cha vợ, cha chồng hay cha nuôi, …

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

RA MẮT BST 𝐓𝐇𝐄 𝐔𝐑𝐁𝐀𝐍 𝐄𝐋𝐄𝐆𝐀𝐍𝐂𝐄 | SỰ HOÀN HẢO CỦA VẺ ĐẸP ĐÔ THỊ

Thế giới thời trang đang phát triển không ngừng, việc kết hợp giữa phong cách đô thị hiện đại và vẻ đẹp thanh lịch đã tạo ra một sự đột phá mới.

Xem thêm Ngày 21/09/2023
Tin tức Aristino

HÌNH MẪU NGƯỜI HÙNG: SỨ MỆNH CỦA DOANH NHÂN

Hình mẫu Người Hùng đại diện cho sứ mệnh của người doanh nhân, với tinh thần can đảm và lý tưởng lớn lao, nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thâ

Xem thêm Ngày 19/09/2023
Tin tức Aristino

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LỚP LÓT ÁO VEST

Lining hay lớp lót bên trong vest hoặc suit, điều góp phần tạo nên dấu ấn cá nhân, hiện được làm bằng nhiều chất liệu và đa dạng thiết kế.

Xem thêm Ngày 18/09/2023