𝐌𝐄𝐌𝐁𝐄𝐑’𝐒 𝐃𝐀𝐘 | x2 ĐIỂM TIÊU DÙNG THỨ 4 HÀNG TUẦN

Tin tức Aristino

𝐌𝐄𝐌𝐁𝐄𝐑’𝐒 𝐃𝐀𝐘 | x2 ĐIỂM TIÊU DÙNG THỨ 4 HÀNG TUẦN

Đăng bởi Nguyễn Hà My Chia sẻ
Thay lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu suốt thời gian qua, đồng thời mang đến đến dịch vụ CSKH và sản phẩm trọn đời, Aristino dành tặng tất cả Quý hội viên chương trình MEMBER’S DAY - x2 ĐIỂM TIÊU DÙNG THỨ 4 HÀNG TUẦN

Thay lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu suốt thời gian qua, đồng thời mang đến đến dịch vụ CSKH và sản phẩm trọn đời, Aristino dành tặng tất cả Quý hội viên chương trình MEMBER’S DAY - x2 ĐIỂM TIÊU DÙNG THỨ 4 HÀNG TUẦN:

- Quý hội viên mua hàng và sử dụng điểm số tiêu dùng vào thứ 4 hàng tuần sẽ được Nhân đôi số điểm tương ứng.

Điểm tiêu dùng Aristino chính là điểm các khách hàng đã tích lũy được qua quá trình mua hàng.

HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG:

- Đặc quyền áp dụng khi Quý khách sử dụng điểm tiêu dùng để mua hàng tại Aristino.

- Điểm tiêu dùng có giá trị tương ứng tiền mặt theo quy định hiện hành của Aristino và được trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng.

- Nhân đôi điểm tiêu dùng duy nhất vào thứ 4 hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình. Ngoài thời gian này, điểm tiêu dùng của Quý khách được tính theo quy định của Aristino.

>>> Chương trình sẽ ngừng áp dụng đến khi có thông báo mới. Mời Quý khách ghé thăm Showroom Aristino gần nhất hoặc shopping online để tận hưởng đặc quyền này nhé!

#Aristino #BeTheMan

--------------

𝗔𝗥𝗜𝗦𝗧𝗜𝗡𝗢 - 𝗕𝗘 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗔𝗡

Hotline: 1800 6226

Website: https://aristino.com

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Hệ thống cửa hàng Aristino: https://aristino.com/cua-hang.htm

 

XEM NHIỀU

Phong cách Aristino

Hướng dẫn cách thắt cà vạt nam đẹp, đơn giản nhất cho quý ông

Cách bạn lựa trang phục, cách thắt cà vạt mà bạn chọn thể hiện sự tinh tế của một quý ông và khẳng định phong cách chuyên nghiệp

Phong cách Aristino

VẢI LINEN LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA VẢI LINEN TRONG NGÀNH MAY MẶC

Vải linen là gì? Tại sao vải linen đang dần trở thành xu hướng và được nhiều người ưa chuộng? Cùng Aristino tìm hiểu ngay sau đây.

Phong cách Aristino

VẢI KAKI LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI VẢI KAKI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY?

Vải kaki là loại vải được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc hiện nay. Cùng Aristino tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, tính chất, các loại vải kaki trong bài viết dưới đây.

Phong cách Aristino

30+ lời chúc ngày của Cha ngắn gọn hay ý nghĩa vào 18/6/2023

Lời chúc ngày của cha được đề cao hơn những món quà! Thông qua lời chúc ý nghĩa dành cho cha, bạn sẽ có cơ để bày tỏ tình cảm, sự yêu thương của mình đến cha ruột, cha vợ, cha chồng hay cha nuôi, …

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

RA MẮT BST 𝐓𝐇𝐄 𝐔𝐑𝐁𝐀𝐍 𝐄𝐋𝐄𝐆𝐀𝐍𝐂𝐄 | SỰ HOÀN HẢO CỦA VẺ ĐẸP ĐÔ THỊ

Thế giới thời trang đang phát triển không ngừng, việc kết hợp giữa phong cách đô thị hiện đại và vẻ đẹp thanh lịch đã tạo ra một sự đột phá mới.

Xem thêm Ngày 21/09/2023
Tin tức Aristino

HÌNH MẪU NGƯỜI HÙNG: SỨ MỆNH CỦA DOANH NHÂN

Hình mẫu Người Hùng đại diện cho sứ mệnh của người doanh nhân, với tinh thần can đảm và lý tưởng lớn lao, nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thâ

Xem thêm Ngày 19/09/2023
Tin tức Aristino

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LỚP LÓT ÁO VEST

Lining hay lớp lót bên trong vest hoặc suit, điều góp phần tạo nên dấu ấn cá nhân, hiện được làm bằng nhiều chất liệu và đa dạng thiết kế.

Xem thêm Ngày 18/09/2023