ARISTINO GOLF RA MẮT BST THU - ĐÔNG 2022 MANG TÊN “THE CHAMPION”

Tin tức Aristino

ARISTINO GOLF RA MẮT BST THU - ĐÔNG 2022 MANG TÊN “THE CHAMPION”

By KG6839 Chia sẻ

Trở thành nhà vô địch trong bộ môn golf đòi hỏi người chơi phải kiên trì, có tầm nhìn chiến lược, đồng thời không ngại thách thức. Điều này giống với hình ảnh người đàn ông bản lĩnh với khát khao vươn lên mạnh mẽ. Đây cũng chính là câu chuyện mà BST “The Champion” của Aristino Golf gửi tới quý ông mùa Thu Đông 2022 này.

Tràn đầy quyền lực và phô diễn sức mạnh, đại bàng đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho đội ngũ NTK Aristino Golf. Chúa tể bầu trời mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, đại diện cho hàng loạt đức tính tốt đẹp như: sự kiên cường, lòng can đảm, ý chí sắt đá. Bên cạnh đó, việc đưa những thuật ngữ điểm số “mơ ước” trong bộ môn golf, có thể kể đến: HIO, Albatross.., hay hình ảnh vương miện trở thành họa tiết trong BST nhằm thổi bùng ngọn lửa đam mê đầy nhiệt huyết bên trong mỗi nhà vô địch.

Không nằm ngoài xu hướng thời trang đang “khuấy đảo” trên các sàn diễn lớn, The Champion mang phong cách Artsy qua những chi tiết độc đáo, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật được giới mộ điệu yêu thích, đánh giá cao.

Đặc biệt với sự tinh chỉnh các thông số, phom dáng mới phát triển - “Tech Golf” mang lại sự thoải mái tối đa theo từng cử động golfer. Bên cạnh công nghệ Moisture Wicking thấm hút mồ hôi hiệu quả, các sản phẩm Tech Golf còn sở hữu tính năng chống nắng vượt trội, giúp bảo vệ làn da khỏi tia UV lên tới 98% và bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng, làm nên những trải nghiệm thật sự khác biệt cho người dẫn đầu.

BST The Champion mô phỏng vị thế nhà vô định qua sự phá vỡ các khuôn mẫu để trang phục trở nên nổi bật, lịch lãm nhưng vô cùng tươi mới và đầy sự tinh tế!

XEM NHIỀU

Tin tức Aristino

Thương hiệu thời trang nam Aristino ra mắt dịch vụ may đo cao cấp

Đánh dấu HÀNH TRÌNH 10 năm đồng hành cùng khách hàng Việt, Aristino CHO RA MẮT dịch vụ may đo cao cấp kết hợp công nghệ hiện đại, nhằm đem đến trải nghiệm độc bản trong lĩnh vực tailoring.

Phong cách Aristino

Gửi tặng những lời chúc 8/3 đầy ý nghĩa và tình cảm cho người phụ nữ của bạn

Dưới đây là một số Lời chúc ngày 8/3 hay nhất để bạn có thể gửi đến mẹ, đến vợ, đến người yêu hoặc đồng nghiệp của mình.

Tin tức Aristino

𝐒𝐓𝐘𝐋𝐈𝐒𝐓 𝐅𝐎𝐑 𝐆𝐄𝐍𝐓𝐋𝐄𝐌𝐄𝐍 | CHƯƠNG TRÌNH TỦ ĐỒ QUÝ ÔNG

Đồng hành cùng khách hàng xây dựng phong cách thời trang cá nhân

Phong cách Aristino

Ngày của Mẹ năm 2023: Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt

Ngày của mẹ mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Không chỉ đối với những người làm con mà với xã hội đều luôn tôn trọng các giá trị thiêng liêng và sự cống hiến của người mẹ.

Phong cách Aristino

Tất tần tật về vải Polyester: Khái niệm, đặc điểm và tính chất của polyester

Polyester là một thuật ngữ chung cho bất kỳ loại vải hoặc vật liệu dệt nào, được làm bằng sợi hoặc sợi polyester. Và được tạo ra bằng cách trộn ethylene glycol và axit terephthalic.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

Aristino | Hành trình 10 năm phát triển & Định hướng tương lai

Ra mắt lần đầu vào năm 2013, Aristino đã có những bước phát triển nhất định, trở thành một trong những thương hiệu thời trang nam cao cấp tại Việt Nam.

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

BỘ SƯU TẬP LET'S PARTEE: KHUẤY ĐỘNG PHONG CÁCH GOLFER NGÀY HÈ

Aristino Golf ra mắt BST Let's Par-Tee khuấy động phong cách golfer ngày hè

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

ĐAN DỆT TƯƠNG LAI: TỪ KỸ THUẬT ĐAN LÁT ĐẾN HỌA TIẾT TRÊN ÁO SƠ MI ARISTINO

Với mong muốn đưa bản sắc dân tộc tiếp nối và giao thoa những giá trị đương đại, bộ sưu tập “Đan dệt tương lai” ra mắt như minh chứng rõ nét về sự trân trọng và tự hào nét văn hóa truyền thống của Aristino.

Xem thêm Ngày 08/05/2023