• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  AMAZING VIETNAM - ARISTINO NEW COLLECTION 2021: DỆT NÊN TỰ HÀO

  05.03.2021

  Chuyến hành trình “Amazing Vietnam: Việt Nam Diệu Kỳ” năm 2021 của Aristino chính thức khởi hành!

  "Amazing Vietnam" đã dệt nên một bức tranh tươi sáng, sôi nổi và tràn đầy tự hào của đất nước thông qua những phục trang mùa hè quen thuộc của nam giới. Sử dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt, những họa tiết gắn liền với “Việt Nam Diệu Kỳ” như góc phố, cây cầu, con đường… đã được thể hiện vô cùng sống động và sắc nét với sự hòa trộn của các mảng màu đỏ cam, vàng rực rỡ và xanh aqua.

   

  Sản phẩm


  “Amazing Vietnam” còn tự hào giới thiệu đến khách hàng phom dáng mới mang tên “Perfect fit”, được phát triển bởi chính Aristino. Những chiếc áo sơ mi Perfect fit được tinh chỉnh độ suông và chiều dài vừa đủ để quý ông có thể thoải mái và tự tin khi mặc thả ngoài trong môi trường công sở.

  Cùng với đó, những chất liệu công nghệ mới như Micro PES, Cotton Liquid Amonia, Supima Cotton, Free Tech cũng được ra mắt với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng. Cách pha trộn màu sắc sáng tạo cũng góp phần khắc họa thành công bức tranh Việt Nam Diệu Kỳ. Trên nền những gam màu Monotone (đơn sắc), các thiết kế không còn đơn điệu mà trở nên đầy sống động với các mảng màu đỏ cam, vàng rực rỡ và xanh aqua.
   

  Hãy cùng thong dong qua những phố phường, ngắm nhìn những cây cầu cầu chìm vào hoàng hôn đỏ rực, say đắm vẻ cổ kính của những địa danh nghìn năm tuổi với “Amazing Vietnam” của Aristino ngay dưới đây.

  𝐀𝐑𝐈𝐒𝐓𝐈𝐍𝐎 - 𝐁𝐄 𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐍

  Hotline: 18006226
  Website: http://aristino.com/
  Instagram: https://www.instagram.com/aristino_official/
  Youtube: http://bit.ly/YTAristino