• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  ARISGOLF - ARISTINO ĐỒNG HÀNH GIẢI GOLF VIETINBANK

  28.04.2020

  ARISTINO ĐỒNG HÀNH CÙNG TRANG AN SIGNATURE SPRING GOLF TOURNAMENT 2018Chủ nhật vừa qua Aristino đã đồng hành cùng giải golf Tràng An tổ chức tại sân golf Sông Giá, Hải ...

  ARISTINO ĐỒNG HÀNH CÙNG TRANG AN SIGNATURE SPRING GOLF TOURNAMENT 2018

  Chủ nhật vừa qua Aristino đã đồng hành cùng giải golf Tràng An tổ chức tại sân golf Sông Giá, Hải Phòng gửi tặng tới các golf thủ những phần quà thời trang & sang trọng.

  Giải đấu với sự tham gia của hơn 140 golf thủ và thu hút được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của các hội viên mà còn của các khách mời và bạn bè tới tham dự.


  Với sứ mệnh mang đến cho các Quý ông phong cách thời trang sang trọng, lịch lãm và nam tính, Aristino luôn hết mình nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách hàng. Được khẳng định là thương hiệu Uy tín – Đẳng cấp – Sang trọng, Aristino trân trọng được đồng hành và tài trợ giải Golf TRANG AN SIGNATURE. 

  Thời gian tới đây, Aristino sẽ sớm ra mắt BST Arisgolf dành riêng cho các golfer. Thiết kế lịch lãm cổ điển đúng chất quý ông, đồng thời cũng không kém phần khỏe khoắn và năng động nhờ đường nét phóng khoáng, màu sắc tươi sáng. Các thiết kế Arisgolf sẽ đồng hành cùng golf thủ chinh phục môn thể thao đang được ưa thích này.