• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  ARISTINO CHÍNH THỨC RA MẮT BỘ SƯU TẬP THE TAYBAC, KHỞI ĐỘNG MÙA THU ĐÔNG 2020

  19.10.2020

  Aristino tiếp tục tạo nên những dấu ấn Việt Nam đậm nét với Bộ sưu tập mới “The TayBac”. Những thiết kế trong “The TayBac” vừa mang bản sắc dân tộc vừa bắt kịp xu hướng thời trang đương đại.

  Việt Nam là một nguồn cảm hứng vô tận và Aristino một lần nữa chứng minh sự thật đó. “The TayBac” cho thấy khả năng sáng tạo không giới hạn của các nhà thiết kế Aristino,  đứng đầu là Giám đốc sáng tạo người Ý, Michele Gaudiomonte.

  Tình yêu Việt Nam được khơi nguồn và nối dài

  Được biết đến là một thương hiệu thời trang nam cao cấp Việt Nam mang phong cách Ý lịch lãm, Aristino đã thể hiện sự kiên định đó trong suốt nhiều năm qua. Năm 2020 đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng của Aristino khi đồng hành cùng NTK người Ý Michele hiện thực hóa khát khao khơi dậy lòng tự hào dân tộc bằng những thiết kế mang đậm Dấu ấn Việt Nam, mà trọng tâm là bản sắc quê hương đất nước, con người Việt Nam. "The TayBac" chính là sự tiếp nối của "Water's Circle", "Tropical Ocean" và chiếc áo sơ mi trắng "White Lotus", viết tiếp cuộc hành trình đi khắp Việt Nam.

  Những thiết kế mang đậm dấu ấn Tây Bắc

  “The TayBac” mang trong mình bản sắc dân tộc nhưng vẫn bắt kịp dòng chảy xu hướng thời trang đương đại. Chất liệu thiên nhiên núi rừng Tây Bắc được Aristino khai thác triệt để mà vẫn đầy tinh tế trong những thiết kế quen thuộc dành cho nam giới. Những đóa hồng cổ Sapa được lựa chọn làm “linh hồn” cho thiết kế áo Sơ mi. Vách đá cheo leo, ruộng bậc thang kỳ vỹ lại “ẩn hiện” trên những thiết kế Jacket. Đèo mây phủ, vạt hoa ban trắng cũng được trở thành cảm hứng cho những thiết kế áo len, áo sweatshirt. 

  Cộng hưởng với các họa tiết sáng tạo, sống động, “The TayBac” hòa chung cùng dòng chảy xu hướng màu sắc thu đông thế giới 2020. BST sử dụng những gam màu tự nhiên, phù hợp với tất cả quý ông Aristino, với gam màu chủ đạo là Classic Blue - xanh cổ điển và Dark Cheddar - thời thượng. Đặc biệt, Classic Blue nổi bật trong bức tranh tổng thể, tạo nên những biên độ màu sắc sinh động nhờ cách hòa trộn khéo léo với sắc xanh carolina, xanh navy. 

  Vẫn thanh lịch, chỉn chu, nam tính nhưng người đàn ông Aristino trong "The TayBac" thêm sự bay bổng, lãng mạn, phong cách, bước ra khỏi giới hạn an toàn và mang trong mình tình yêu, lòng tự hào sâu sắc với quê hương, đất nước.

  Những sản phẩm sẽ khiến người Việt tự hào!

  “The TayBac” nói riêng, và các sản phẩm Thu đông của Aristino năm nay nói chung tiếp tục cho thấy hướng đi đúng đắn của thương hiệu trên con đường xây dựng những giá trị bền vững. Đó là sự cầu kỳ trong việc lựa chọn chất liệu, sự tỉ mỉ trên từng đường cắt may nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất trước khi trao tới tay khách hàng. 

  Luôn đặt cảm nhận của người mặc lên hàng đầu, Aristino kết hợp cùng Viện Dệt may Việt Nam không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các chất liệu mới theo tiêu chuẩn khắt khe. Chất liệu len lông cừu cao cấp mềm mịn và thoáng khí tuyệt vời đã được Aristino sử dụng cho sản phẩm áo Len, bộ Suits mùa này. Ngoài ra, những chất liệu quen thuộc như Cotton, Modal,... cũng được pha trộn theo tỷ lệ hoàn hảo, khắc phục những hạn chế để thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

  Quá trình đầu tư hoàn thiện các chỉ số phom dáng cũng đã giúp các sản phẩm của Aristino vừa vặn tuyệt đối với hình thể của đàn ông Việt Nam. Phom dáng Casual Fit được Aristino tận dụng tối đa trong BST “The TayBac”, đem đến cho các quý ông vẻ ngoài phóng khoáng, tươi mới nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp hình thể. 

  Bộ sưu tập “The TayBac” hứa hẹn sẽ thành công trong việc biến thời trang không chỉ là ngôn ngữ của phong cách mà còn khơi dậy lòng tự hào dân tộc sâu thẳm.