ARISTINO GIỚI THIỆU 3 HÌNH MẪU ĐẠI DIỆN CHO THƯƠNG HIỆU TRONG THẬP KỶ MỚI

Tin tức Aristino

ARISTINO GIỚI THIỆU 3 HÌNH MẪU ĐẠI DIỆN CHO THƯƠNG HIỆU TRONG THẬP KỶ MỚI

Đăng bởi Nguyễn Huyền Chia sẻ
Trải qua 1 thập kỷ phát triển, Aristino chiếm trọn cảm tình của khách hàng nhờ khả năng thấu hiểu những nhu cầu thầm lặng nhất của các quý ông.

Hình mẫu đại diện cho thương hiệu trong thập kỷ mới

Bước sang thập kỷ mới của thương hiệu, Aristino càng tập trung hơn vào việc tìm ra những “hình mẫu” đặc trưng để biến thương hiệu thành người đồng hành thực sự trong cuộc sống của những người đàn ông thành đạt. Không chỉ là trang phục, Aristino đưa các quý ông vào thế giới của nghệ thuật tạo ra lối sống thông qua những thiết kế thời trang riêng biệt.

Nghiên cứu và khai thác những hình mẫu tính cách phù hợp nhất, Aristino đem đến một cách tiếp cận mới, vượt xa tính thẩm mỹ đơn thuần trong trang phục. Aristino tìm thấy điểm chạm giữa tinh thần của thương hiệu với các hình mẫu, kết hợp chúng lại để tạo ra những thiết kế trang phục và phụ kiện đáp ứng những nhu cầu sâu sắc nhất của khách hàng - những người doanh nhân với bản lĩnh tiên phong.

Lựa chọn 3 hình mẫu đại diện cho 3 nhóm khách hàng, Aristino khai phá những đặc điểm cá nhân riêng biệt của mỗi hình mẫu. Dựa trên cơ sở đó, những nhà thiết kế tài năng của thương hiệu tìm kiếm những điểm nhấn nổi bật trên từng Bộ sưu tập, từng sản phẩm và dòng hàng đặc trưng. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm đại diện cho một hình mẫu đều có khả năng gợi lên những cảm xúc riêng, chính xác chạm đến nhu cầu thẳm sâu bên trong khách hàng và kể những câu chuyện có sức lan tỏa mạnh mẽ. Đó là hình mẫu Anh Hùng truyền cảm hứng về sức mạnh, sự quyết tâm trong trang phục hiện đại, phóng khoáng. Đó là hình mẫu nhà Hiền Triết đầy trí tuệ, tinh tế trong trang phục lịch lãm, sang trọng. Đó còn là hình mẫu người Khám phá đầy tính phiêu lưu trong trang phục linh hoạt và năng động.

Không chỉ là cái đẹp, việc sử dụng hình mẫu này giúp Aristino tạo ra những tạo tác kinh điển, gợi lên một ý thức sâu sắc về bản sắc cá nhân và trao quyền cho những người doanh nhân trong thế giới hiện đại.

XEM NHIỀU

Phong cách Aristino

Hướng dẫn cách thắt cà vạt nam đẹp, đơn giản nhất cho quý ông

Cách bạn lựa trang phục, cách thắt cà vạt mà bạn chọn thể hiện sự tinh tế của một quý ông và khẳng định phong cách chuyên nghiệp

Phong cách Aristino

VẢI LINEN LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA VẢI LINEN TRONG NGÀNH MAY MẶC

Vải linen là gì? Tại sao vải linen đang dần trở thành xu hướng và được nhiều người ưa chuộng? Cùng Aristino tìm hiểu ngay sau đây.

Phong cách Aristino

VẢI KAKI LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI VẢI KAKI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY?

Vải kaki là loại vải được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc hiện nay. Cùng Aristino tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, tính chất, các loại vải kaki trong bài viết dưới đây.

Phong cách Aristino

30+ lời chúc ngày của Cha ngắn gọn hay ý nghĩa vào 18/6/2023

Lời chúc ngày của cha được đề cao hơn những món quà! Thông qua lời chúc ý nghĩa dành cho cha, bạn sẽ có cơ để bày tỏ tình cảm, sự yêu thương của mình đến cha ruột, cha vợ, cha chồng hay cha nuôi, …

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

RA MẮT BST 𝐓𝐇𝐄 𝐔𝐑𝐁𝐀𝐍 𝐄𝐋𝐄𝐆𝐀𝐍𝐂𝐄 | SỰ HOÀN HẢO CỦA VẺ ĐẸP ĐÔ THỊ

Thế giới thời trang đang phát triển không ngừng, việc kết hợp giữa phong cách đô thị hiện đại và vẻ đẹp thanh lịch đã tạo ra một sự đột phá mới.

Xem thêm Ngày 21/09/2023
Tin tức Aristino

HÌNH MẪU NGƯỜI HÙNG: SỨ MỆNH CỦA DOANH NHÂN

Hình mẫu Người Hùng đại diện cho sứ mệnh của người doanh nhân, với tinh thần can đảm và lý tưởng lớn lao, nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thâ

Xem thêm Ngày 19/09/2023
Tin tức Aristino

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LỚP LÓT ÁO VEST

Lining hay lớp lót bên trong vest hoặc suit, điều góp phần tạo nên dấu ấn cá nhân, hiện được làm bằng nhiều chất liệu và đa dạng thiết kế.

Xem thêm Ngày 18/09/2023