• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  ARISTINO LÀ NHÀ TÀI TRỢ TRANG PHỤC CHÍNH THỨC SHARKTANK VIỆT NAM - THƯƠNG VỤ BẠC TỶ

  28.04.2020

  Ngày 05/06/2018, Shark Tank Việt Nam đã chính thức khởi động mùa thứ 2 bằng buổi họp báo tại khách sạn Pullman - TP. HCM. Shark Tank Việt Nam khởi động mùa thứ 2Tiếp nối ...

  Ngày 05/06/2018, Shark Tank Việt Nam đã chính thức khởi động mùa thứ 2 bằng buổi họp báo tại khách sạn Pullman - TP. HCM. 

  Shark Tank Việt Nam khởi động mùa thứ 2

  Tiếp nối sự thành công của mùa 1, Shark Tank mùa 2 đã chính thức khởi động với sự trở lại của dàn "cá mập" đã làm nên tên tuổi của chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về khởi nghiệp tại Việt Nam. Doanh nhân Nguyễn Xuân Phú (Chủ tịch Tập đoàn Sunhouse); Thái Vân Linh (Giám đốc Vận hành và Chiến lược quỹ đầu tư mạo hiểm VinaCapital); Phạm Thanh Hưng (Phó chủ tịch Công ty Tập đoàn Thế kỷ Cengroup) và Nguyễn Ngọc Thủy (Chủ tịch kiêm người sáng lập Công ty Tập đoàn Egroup).

  Đặc biệt, trong mùa 2 còn có sự góp mặt của 4 nhà đầu tư chuyên nghiệp và những doanh nhân tên tuổi tại Việt Nam và khu vực, hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ hấp dẫn trong tháng 7. 

  Shark Tank Mùa 2 có sự tham gia nhiều start-up trong nhiều lĩnh vực, trong đó số lượng các startup ở lĩnh vực công nghệ đặc biệt chiếm ưu thế nổi trội so với nhiều lĩnh vực khác.

  Thời lượng và khung giờ phát sóng của chương trình cũng thay đổi so với mùa 1. Chương trình năm nay sẽ được phát sóng với thời lượng 45 phút vào lúc 20h30, tối thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

  Aristino - đầu tư cho các nhà đầu tư

  Đồng hành với Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ mùa thứ 2 có sự góp mặt của một thương hiệu thời trang nam cao cấp - Aristino. Với mục tiêu đồng hành cùng chương trình xây dựng hình ảnh doanh nhân tự tin, lịch lãm, quyết đoán, Aristino mang đến những bộ trang phục giúp các nhà đầu tư thêm quyền lực mỗi lần xuất hiện.

  Tại buổi họp báo, dàn "cá mập" trong trang phục của Aristino mang đến một diện mạo hoàn toàn khác so với mùa đầu tiên - lịch lãm hơn, quyền lực hơn, cuốn hút hơn và cũng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các start up trẻ.

  Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi họp báo.


  Là thương hiệu thời trang nam nổi tiếng với việc ứng dụng chất liệu cao cấp, phong cách thiết kế kiểu Âu lịch lãm, với cách cắt cầu kì, tỉ mỉ và chỉn chu cùng phom dáng vừa vặn, Aristino là lựa chọn hoàn hảo của các doanh nhân. 

  Cùng chờ đón Shark Tank Việt Nam lên sóng trong tháng 7/2018!