• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  ARISTINO SUMMER FASHION SHOW - NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

  28.04.2020

  Lần đầu chơi lớn với đại tiệc âm nhạc - thời trang tại phố đi bộ, Aristino Summer Fashion Show đã trở thành chủ đề được thảo luận sôi nổi trong cộng đồng brand thời ...

  Lần đầu chơi lớn với đại tiệc âm nhạc - thời trang tại phố đi bộ, Aristino Summer Fashion Show đã trở thành chủ đề được thảo luận sôi nổi trong cộng đồng brand thời trang Việt. Hãy cùng đánh giá phần nào về hiệu quả truyền thông của sự kiện này qua những con số thống kê sau đây.

  Mạng xã hội

  Từ giữa tháng 5 cho đến nửa đầu tháng 6, Aristino Summer Fashion Show là sự kiện chiếm lĩnh social media. Với 3 triệu lượt tiếp cận, 251.319 lượt view, 106.652 lượt tương tác và 1.637 lượt share, đây là những con số ấn tượng cho thấy sức hút của một show diễn thời trang Việt.

  Facebook

  Trên mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, Aristino Summer Fashion Show đã lan tỏa đến 1.208.209 người, thu hút 175.319 view, 49.603 lượt tương tác và 1.233 share. Riêng event online đã thu hút 2.600 người quan tâm.

  Livestream cũng là một công cụ truyền thông đắc lực cho Fashion Show. Các màn trình diễn thời trang - âm nhạc được phát trực tiếp để người hâm mộ cả nước đều có thể cập nhật nhanh chóng. Video livestream đạt con số theo dõi khổng lồ với 19.483 view, 1.470 tương tác và 346 share.

  Livestream Aristino Summer Fashion Show trực tiếp

  Aristino Summer Fashion Show nhận được nhiều sự yêu thích do người dùng tích cực chia sẻ bài viết từ fanpage/event online để kêu gọi bạn bè cùng tham gia. Các thảo luận thể hiện sự hào hứng với sự kiện, khen ngợi chương trình fashion show hoành tráng và dàn ca sĩ biểu diễn ấn tượng. Trong đó có nhiều chia sẻ thể hiện sự so sánh và yêu thích thương hiệu Aristino.

  Thảo luận xung quanh Aristino Summer Fashion Show trên Facebook

  KOLs/Celebs

  Công cụ truyền thông “quyền lực” đến từ KOLs (Key Opinion Leaders), Celeb, hot mom, hot face, hot page...cũng được Aristino đã khai thác tối đa trong sự kiện này.

  Có thể kể đến một số cái tên tiêu biểu như diễn viên Minh Trường, MC Minh Trang VTV, Hiếu Orion, Ninh Quang Trường,... Các hot face như Thúy Nguyễn, Nga Quynh Pham, Đinh Thị Trang Nhung,... Các hot mom như Trần Phương Anh, Nguyễn Quỳnh Nga, Nguyễn Thúy Hằng, Hoa Quỳnh, Vũ Thanh Huyền,... Các hot page như NEU confession, địa điểm ăn chơi Hà Nội,... Mỗi nhân vật đều có một lượng fan nhất định, lượng theo dõi cao và tầm ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng.

  Bên cạnh thông tin về sự kiện được cập nhật liên tục trên fanpage trước đó, các KOLs/Celeb/Hotmom lần lượt chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình đính kèm hashtag Aristino Summer Fashion Show thu về hàng ngàn lượt like và comment.

  Bài chia sẻ, check in từ các hotmom, KOLs thu hút hàng ngàn lượt like và comment

  Youtube/Instagram

  Trên mặt trận Youtube, Aristino Summer Fashion Show 2019 phủ sóng với 568 videos về “Aristino”. Trong đó, có 110 videos về “Aristino Show” và 60 videos về “Aristino Summer Fashion Show 2019”. Hầu hết đều do khán giả trực tiếp quay và chủ động update.

  Các video về Aristino Summer Fashion Show được update liên tục trên youtube

  Instagram cũng không hề kém cạnh với 4554 hashtag về thương hiệu và 100 hashtag liên quan đến sự kiện.

  Báo chí

  Từ trước, trong và sau sự kiện, các thông tin về Aristino Summer Fashion Show liên tục được update trên 33 đầu báo và trang thông tin điện tử lớn nhỏ. Có thể kể đến Dân Trí, Vietnamnet, Tiền phong, VNexpress, Tuổi trẻ, Công an nhân dân, Ngôi sao, VOV, Cafebiz, Cafef, BrandVietnam, Kênh 14, FPT Play, Ovietnam... Sự xuất hiện trên các trang báo uy tín là “bảo chứng” cho độ tin cậy của thương hiệu cũng như góp phần lan tỏa sức ảnh hưởng của Aristino Summer Fashion Show. Thống kê cho thấy, tin tức xoay quanh sự kiện đã thu hút 24.127.744 lượt đọc từ độc giả.

  Thông tin về Aristino Summer Fashion Show 2019 trên các trang báo và trang thông tin điện tử uy tín

  Aristino đã có một màn “đổ bộ” đáng nhớ tại phố đi bộ với chiến lược phối hợp các công cụ truyền thông khá hiệu quả. Không chỉ tập trung vào việc tiếp cận tới công chúng mà còn khai thác tối đa các tương tác, chia sẻ của người dùng để lan tỏa thông điệp chương trình. Những con số thống kê đã phần nào nói lên điều đó. Có thể thấy, trên phương diện truyền thông, Aristino Summer Fashion Show 2019 đã thực sự thành công.