• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Phong cách Aristino

  Askin - siêu phẩm chất liệu mùa hè 2020 của Aristino chính thức ra mắt

  27.06.2020

  Aristino luôn nỗ lực cải tiến không ngừng để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Mùa hè 2020 tiếp tục chứng kiến những nỗ lực không mệt mỏi đó.

  Chất liệu được xem là “linh hồn” của mùa hè. Chất liệu quyết định đến hơn 50% sự thoải mái của một bộ trang phục trong mùa nóng này. Và tại Aristino, chất liệu luôn được chú trọng hàng đầu. Trong những năm qua, sản phẩm polo, T-shirt luôn được Aristino nghiên cứu và cải tiến không ngừng về chất liệu. Năm 2020 này, Aristino một lần nữa giới thiệu đến khách hàng một chất liệu hoàn toàn mới: đó là Askin.

  Askin là gì?

  Askin là tên một sợi vải công nghệ cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Askin Polyester được mang đến bởi một nhà sản xuất vải Polyester danh tiếng số 1 tại xứ sở Kim Chi. Askin chính là 01 trong 06 dòng sản phẩm vải công nghệ cao được công ty này đầu tư phát triển và gây tiếng vang trên thị trường.

  Những tính năng tuyệt vời của Askin

  Là sản phẩm phát triển cho mùa hè, Askin mang những đặc tính tuyệt vời. Đầu tiên, Askin đem đến cảm giác mát lạnh từ khi chạm vào da, giảm đến 15% so với nhiệt độ thực ở ngoài trời. Askin có khả năng thoát hơi ẩm tuyệt vời, giúp mồ hôi khô liên tục, mang đến cảm giác thoáng mát suốt cả ngày dài. Cùng với đó, bản thân sợi Askin cũng mang tính năng kháng tia UV, bảo vệ làn da người mặc dưới ánh nắng Mặt Trời. Askin Polyester có sợi vải bóng, mỏng, nhẹ, trơn, màu sắc nét, đem đến một diện mạo nổi bật.

  Những sản phẩm Askin tại Aristino

  Tại Aristino, mùa hè 2020, Askin được ứng dụng trên cả 03 sản phẩm chủ đạo là áo polo, áo T-shirt và áo Tank top. Với một bảng màu đa dạng từ nóng đến lạnh, dựa trên họa tiết melange chủ đạo, vải Askin Polyester phiên bản 2020 sẽ đem đến một trải nghiệm mới lạ dành cho tất cả các quý ông.

  Xem ngay video Askin tại đây.