Các kiểu tóc nam ngắn HOT nhất năm 2023: 100+ gợi ý cho mùa hè sôi động

Phong cách Aristino

Các kiểu tóc nam ngắn HOT nhất năm 2023: 100+ gợi ý cho mùa hè sôi động

Đăng bởi Phạm Xuân Chiến Chia sẻ
Trong bài chia sẻ này, bạn sẽ khám phá ra những kiểu tóc ngắn độc đáo, kiểu tóc undercut đơn giản, tóc mái ngắn ở phía trước và nhiều kiểu tóc khác nữa.

Các kiểu tóc nam ngắn gọn đẹp thường phù hợp với nhiều chàng trai, giúp xây dựng phong cách riêng. Hiện nay, có rất nhiều kiểu tóc ngắn dành cho nam giới để bạn lựa chọn. Trong bài chia sẻ này, bạn sẽ khám phá ra những kiểu tóc ngắn độc đáo, kiểu tóc undercut đơn giản, tóc mái ngắn ở phía trước và nhiều kiểu tóc khác nữa.

Những kiểu Tóc Nam Ngắn mà bạn nhất định không được bỏ lỡ

Kiểu tóc nam ngắn gọn là gì?

Nghe có vẻ dễ hình dung, nhưng từ 'ngắn' thực sự là một thuật ngữ chung cho vô số phong cách cắt tóc khác nhau, mỗi phong cách có một bộ quy tắc riêng. Để chọn được mẫu tóc ngắn phù hợp là điều không hề dễ dàng. Cần cân nhắc đến hình dạng khuôn mặt , phong cách, môi trường sống, …

Đặc điểm của các kiểu tóc nam ngắn gọn thường là được cạo sát, cắt sát vào da đầu. Kích thước chiều dài của tóc sẽ có độ ngắn tuyệt đối, khoảng từ 0,5cm – 5cm tùy vào kiểu tóc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bắt kịp xu hướng tóc nam nào trong năm nay, hãy đừng bỏ qua Top các kiểu tóc nam ngắn hot nhất 2023 nhé!

Đánh giá kiểu tóc nam ngắn gọn

Kiểu tóc nam ngắn có nhiều lựa chọn. Từ kiểu tóc quiff cổ điển cho đến kiểu tóc comb-over fade, taper fade đến round-cut, textured crop hoặc side part, … với đa dạng phong cách khác nhau. Các kiểu tóc nam ngắn gọn có thể góp phần xây dựng hoặc phá vỡ diện mạo tổng thể của bạn. Do đó, nên cân nhắc kỹ càng trước khi chọn mẫu tóc ngắn cho nam. 

Về mặt tổng thể, các kiểu tóc nam ngắn gọn sẽ làm nổi bật cấu trúc khuôn mặt và những đường viền hàm góc cạnh, “lột tả” diện mạo đẹp trai của bạn. Mẫu tóc ngắn đẹp không những góp phần tạo khung cho khuôn mặt mà còn mang đến cảm giác mát mẻ cùng vẻ ngoài tự tin. Nhưng tất nhiên là chỉ khi mái tóc ngắn bạn chọn thật sự hợp với bạn. 

Những khuôn mặt nam hợp với kiểu tóc ngắn gọn

Đương nhiên, điều đầu tiên cần xem xét khi tham khảo các kiểu tóc nam ngắn gọn chính là bạn có thích phong cách đó hay không. Thứ hai là liệu nó có phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn hay không.

Tóc ngắn gọn cho nam mặt tròn

Nếu bạn có một gương mặt rất tròn, những kiểu tóc ngắn với phần trên hơi cao một chút có thể cân bằng lại tỷ lệ. Hãy thử kiểu tóc phồng với hai bên tóc được cắt ngắn và ôm sát vào đầu. Tránh cắt tóc kiểu buzz nếu bạn không muốn gương mặt trông giống như 1 quả bóng.

Tóc ngắn gọn cho nam mặt gầy

Những bạn nam có gương mặt gầy cần chọn những mẫu tóc ngắn có mái. Trong số các kiểu tóc nam ngắn gọn thì những kiểu tóc rất hợp với phái mạnh sở hữu gương mặt hơi ốm và gầy đó là: kiểu tóc nam rẽ 2 mái, kiểu tóc nam mohican hay tóc pompadour cho nam mặt gầy…

Tóc ngắn gọn cho nam mặt dài

Các kiểu tóc nam ngắn gọn có sự linh hoạt cao nên dễ lựa chọn mẫu tóc hợp với nam có gương mặt dài. Nếu bạn có khuôn mặt dài thì đừng bỏ qua các kiểu tóc quiff hoặc pompadour, …

Ngoài ra, những bạn nam may mắn được trời phú cho khuôn mặt trái xoan thì thực sự không có gì là khó khăn khi chọn kiểu tóc. Bởi dường như phần lớn các kiểu tóc nam ngắn gọn đều hợp với gương mặt trái xoan. 

Tổng hợp các kiểu tóc nam ngắn gọn hot hit nhất không thể bỏ qua

Bạn đang tìm cách cải thiện diện mạo của mình? Với rất nhiều sự lựa chọn, việc chọn kiểu tóc nam phù hợp với bạn có thể hơi khó khăn. Đừng lo lắng, ngay cả khi bạn không biết đến buzzcut hay undercut, bài viết hôm nay đã tổng hợp danh sách các kiểu tóc nam ngắn gọn đẹp nhất dành cho phái mạnh.

Tóc nam ngắn gọn kiểu Short Pompadour

Một số xu hướng tóc ngắn đã quay trở lại và một số không bao giờ biến mất. Mẫu tóc pompadour là sự kế thừa kiểu tóc ngắn thời trang giai đoạn sau này. Đặc điểm của kiểu tóc ngắn này là có hai bên ngắn hơn, phần tóc vuốt ngược phía trước vẫn giữ nguyên. Mang đến tạo hình thanh thoát, hấp dẫn.