• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Phong cách Aristino

  COTTON CHITOSAN - CHẤT LIỆU KHÔNG THỂ THIẾU TRONG TỦ ÁO XUÂN HÈ

  28.04.2020

  Cotton Chitosan được coi là một trong những thành tựu đáng tự hào của thương hiệu Aristino trong việc nghiên cứu và phát triển chất liệu. Đặc trưng thoáng mát và khả ...

  Cotton Chitosan được coi là một trong những thành tựu đáng tự hào của thương hiệu Aristino trong việc nghiên cứu và phát triển chất liệu. Đặc trưng thoáng mát và khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời đã khiến cho các sản phẩm được ứng dụng chất liệu Cotton Chitosan nhanh chóng nhận được sự yêu thích của phái mạnh.

  Ưu điểm “khó đánh bại” của chất liệu Cotton Chitosan

  Nếu như bạn chưa rõ tại sao Aristino lại khẳng định Cotton Chitosan là chất liệu lý tưởng cho mùa Hè thì hãy dõi theo những minh chứng đanh thép ngay dưới đây:

  Thoáng mát / Mềm mịn: Đặc trưng thoáng mát và mềm mịn của chất liệu Cotton Chitosan có lẽ là không phải bàn cãi. Ngay từ trong bản chất của mình, từng sợi vải Cotton đã mang tới cảm giác mềm mại và khô thoáng, bất chấp sự nóng bức của thời tiết ngày Hè.

  Thấm hút mồ hôi tốt / Không gây kích ứng da: Đó là điểm ưu việt của chất liệu Cotton Chitosan. Với xuất phát điểm từ loại sợi bông thiên nhiên, chúng có sự thân thiện đến đặc biệt với làn da cũng như môi trường. Nói không với kích ứng da nên tuyệt đối an toàn kể cả với những người có làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, kết cấu vững chắc của loại sợi này cũng mang tới sự bền bỉ trong quá trình sử dụng, đặc tính xốp và thoáng khí giúp Cotton Chitosan có khả năng thấm hút mồ hôi vượt trội.

  Kháng khuẩn vĩnh viễn: Sợi Cotton đã quá tiếng tăm khi được săn đón bởi những đặc tính vượt trội của sợi thiên nhiên: Mềm, nhẹ, thấm hút tốt và hoàn toàn không kích ứng da. Mùa hè này, sợi Cotton sẽ còn giá trị hơn thế nhờ ứng dụng công nghệ Chitosan – cấy chitin (từ vỏ tôm, cua) trong từng sợi vải để khắc chế nhược điểm vốn có. Cotton Chitosan vừa giữ được những ưu điểm của Cotton thông thường, lại có khả năng kháng khuẩn vĩnh viễn, chống nấm mốc, khử mùi vượt trội.

  Nắm cơ hội trải nghiệm sản phẩm Cotton Chitosan tại Aristino

  Chất liệu Cotton Chitosan được Aristino ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm Áo Polo của mình. Tham khảo ngay những item nổi bật ngay dưới đây và lên kế hoạch mua sắm cho tủ đồ của mình anh em nhé:

  Áo Polo APS067S7

  Chất liệu Cotton Chitosan mềm mịn, thoáng mát

  Giá:  550,000đ

  Áo Polo APS006S7

  Chất liệu Cotton Chitosan xốp mịn, kháng khuẩn vĩnh viễn

  Giá:  595,000đ

  Áo Polo APS066S7

  Chất liệu Cotton Chitosan mềm mịn, bền đẹp và thấm hút mồ hôi

  Giá:  595,000đ


  Để sở hữu ngay những mẫu Áo Polo chất liệu Cotton Chitosan này, các chàng trai có thể đặt hàng ngày tại đây hoặc ghé thăm Showrroom Aristino gần nhất !!!

  -------------------------
  ARISTINO - BE THE MAN
  Hotline: 18006226
  Website: http://aristino.com/
  Hệ thống showroom:http://aristino.com/showroom.html
  Instagram: instagram.com/aristino_official.