• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Phong cách Aristino

  Đạo diễn Khải Anh diện suits Aristino nhận giải Cánh diều Vàng

  28.04.2020

  Bước lên sân khấu Cánh diều Vàng 2018 nhận giải thưởng “Đạo diễn xuất sắc nhất” mảng truyền hình cho bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu”, đạo diễn Khải Anh gây ấn tượng mạnh ...

  Bước lên sân khấu Cánh diều Vàng 2018 nhận giải thưởng “Đạo diễn xuất sắc nhất” mảng truyền hình cho bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu”, đạo diễn Khải Anh gây ấn tượng mạnh khi diện trang phục từ Aristino. Bộ suits xanh navy Aristino giúp anh tỏa sáng giữa một dàn diễn viên, đạo diễn nổi tiếng khác của Việt Nam.

  Là một đạo diễn có tên tuổi với hàng loạt tác phẩm truyền hình gây tiếng vang, lại được chú ý với cuộc hôn nhân đình đám với MC, diễn viên Đan Lê, đạo diễn Khải Anh luôn chú trọng vẻ bề ngoài khi xuất hiện trước công chúng. Trong một sự kiện lớn như Lễ trao giải Cánh diều Vàng, anh lại càng đặc biệt đầu tư cho trang phục của mình. Vị đạo diễn đã tin tưởng chọn Aristino trong sự kiện lần này. Bộ suits xanh navy dáng regular fit ôm vừa phải kết hợp họa tiết kẻ chìm tinh tế mang đến cho anh một diện mạo sang trọng, chỉn chu và nam tính.

  Vị đạo diễn trẻ gây ấn tượng mạnh với bộ suits xanh navy của Aristino

  Hãy cùng ngắm loạt ảnh đạo diễn Khải Anh tỏa sáng với bộ trang phục mang thương hiệu Aristino trên sân khấu Cánh diều Vàng 2018!

  Bộ suits hài hòa tuyệt đối với trang phục người vợ của anh, Đan Lê

  Bộ suits họa tiết kẻ chìm giúp đạo diễn có vẻ ngoài sang trọng, chỉn chu

  Bộ suits giúp anh tỏa sáng trong giây phút được vinh danh

  Bộ trang phục dáng regular fit ôm vừa phải, rất phù hợp vóc dáng của anh