DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA ARISTINO

Tin tức Aristino

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA ARISTINO

By mkt001 Chia sẻ

Thương hiệu tiên phong chăm sóc toàn diện cho diện mạo khách hàng

Trong suốt một thập kỷ đứng vững trên thị trường thời trang Việt Nam, Aristino luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu điều khách hàng mong muốn để từ đó cung cấp những dịch vụ hoàn hảo mang đến sự hài lòng.

Bằng việc thực hiện nghiêm túc văn hóa “Dịch vụ từ trái tim”, Aristino tự tin mang tới trải nghiệm tốt nhất trên thị trường bao gồm: sản phẩm cao cấp, không gian mua sắm đẳng cấp, đội ngũ nhân viên thấu hiểu khách hàng.

1. Chính sách đổi hàng:

Aristino áp dụng chính sách đổi hàng lên đến 180 ngày cho toàn bộ đơn hàng mua tại hệ thống showroom trên toàn quốc và mua hàng qua website: https://aristino.com/.

Xem thêm tại: https://aristino.com/chinh-sach-doi-hang.html

2. Chính sách bảo hành:

Chính sách áp dụng cho các sản phẩm chính hãng của Aristino được phân phối chính thức tại hệ thống gian hàng và showroom trên toàn quốc bị lỗi kỹ thuật (không bao gồm các lỗi sản phẩm mà khách hàng đã được thông báo trước khi quyết định mua hàng) hoặc lỗi phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng có thể khắc phục sửa chữa được. 

Xem thêm tại: https://aristino.com/chinh-sach-bao-hanh.html

3. Đặc quyền hội viên:

Thay lời cảm ơn khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng thương hiệu, Aristino mang đến các đặc quyền hội viên hấp dẫn như: Tích đổi điểm tiêu dùng, sửa đồ miễn phí, spa đồ da trọn đời, thêu tên lên áo, trải nghiệm dịch vụ café và làm sạch giày miễn phí, dịch vụ may đo cao cấp và các chính sách quà tặng sinh nhật cho hội viên.

Xem thêm tại: https://aristino.com/chinh-sach-hoi-vien.html

Tháng 3/2023, Aristino chính thức ra mắt dịch vụ “SHOES CARE - FASHION CARE”. Khi đến hệ thống showroom trên toàn quốc, 100% khách hàng sẽ được làm sạch giày miễn phí, không phân biệt thương hiệu. 

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng đang được triển khai rộng rãi tại hơn 80 showroom Aristino toàn quốc. Hãy đến showroom gần nhất và trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, dòng sản phẩm đa dạng cùng các đặc quyền chăm sóc khách hàng khác biệt.

XEM NHIỀU

Tin tức Aristino

Thương hiệu thời trang nam Aristino ra mắt dịch vụ may đo cao cấp

Đánh dấu HÀNH TRÌNH 10 năm đồng hành cùng khách hàng Việt, Aristino CHO RA MẮT dịch vụ may đo cao cấp kết hợp công nghệ hiện đại, nhằm đem đến trải nghiệm độc bản trong lĩnh vực tailoring.

Phong cách Aristino

Gửi tặng những lời chúc 8/3 đầy ý nghĩa và tình cảm cho người phụ nữ của bạn

Dưới đây là một số Lời chúc ngày 8/3 hay nhất để bạn có thể gửi đến mẹ, đến vợ, đến người yêu hoặc đồng nghiệp của mình.

Phong cách Aristino

Ngày của Mẹ năm 2023: Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt

Ngày của mẹ mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Không chỉ đối với những người làm con mà với xã hội đều luôn tôn trọng các giá trị thiêng liêng và sự cống hiến của người mẹ.

Phong cách Aristino

Tất tần tật về vải Polyester: Khái niệm, đặc điểm và tính chất của polyester

Polyester là một thuật ngữ chung cho bất kỳ loại vải hoặc vật liệu dệt nào, được làm bằng sợi hoặc sợi polyester. Và được tạo ra bằng cách trộn ethylene glycol và axit terephthalic.

Phong cách Aristino

Vải sợi tre là gì? Đặc tính, ứng dụng và vải sợi tre có bền không?

Vải sợi tre là thuật ngữ dùng để chỉ một loại vải được dệt bằng phương pháp hiện đại từ cây tre. Tuy được sử dụng để sản xuất vải từ hàng ngàn năm trước nhưng chỉ gần đây quy trình chuyển từ cây tre thành vải mới được hoàn thiện.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

Aristino | Hành trình 10 năm phát triển & Định hướng tương lai

Ra mắt lần đầu vào năm 2013, Aristino đã có những bước phát triển nhất định, trở thành một trong những thương hiệu thời trang nam cao cấp tại Việt Nam.

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

BỘ SƯU TẬP LET'S PARTEE: KHUẤY ĐỘNG PHONG CÁCH GOLFER NGÀY HÈ

Aristino Golf ra mắt BST Let's Par-Tee khuấy động phong cách golfer ngày hè

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

ĐAN DỆT TƯƠNG LAI: TỪ KỸ THUẬT ĐAN LÁT ĐẾN HỌA TIẾT TRÊN ÁO SƠ MI ARISTINO

Với mong muốn đưa bản sắc dân tộc tiếp nối và giao thoa những giá trị đương đại, bộ sưu tập “Đan dệt tương lai” ra mắt như minh chứng rõ nét về sự trân trọng và tự hào nét văn hóa truyền thống của Aristino.

Xem thêm Ngày 08/05/2023