• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Đôi cánh yêu thương

  ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH MỚI - TH & THCS HUY TÂN, PHÙ YÊN, SƠN LA

  28.04.2020

  Sau thành công của hành trình Đôi Cánh Yêu Thương tại trung tâm Hy Vọng Tiên Cầu (tháng 06/2029) ...

  Sau thành công của hành trình Đôi Cánh Yêu Thương tại trung tâm Hy Vọng Tiên Cầu (tháng 06/2029) và TH-THCS Suối Tọ (12/2019), chương trình thiện nguyện "Đôi Cánh Yêu Thương" tiếp tục "sải cánh" đến trạm dừng chân số 3 - Trường TH- THCS Huy Tân - Phù Yên - Sơn La.

  Đôi Cánh Yêu Thương - lan tỏa yêu thương đến xã hội

  Một doanh nghiệp đúng nghĩa không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng mà còn đóng góp những giá trị nhân văn cho xã hội.

  Hiểu được điều đó, Aristino đã phát động chương trình thiện nguyện “ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG” với mục tiêu mang những trang thiết bị, cơ sở vật chất đến vùng quê nghèo. Chương trình mong muốn sẽ giúp đỡ phần nào những trẻ em kém may mắn có điều kiện để tới trường. Đây sẽ là bước khởi đầu để cho các em có thêm niềm tin và động lực trong cuộc sống, qua đó sẽ chạm tới thành công, đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng.

  "Đôi cánh yêu thương" diễn ra từ cuối tháng 5 đến 30/06/2019 đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mạnh của khách hàng Aristino trên toàn quốc. Với mỗi sản phẩm được bán ra trên các hệ thống showroom, Aristino sẽ trích ra 10.000đ để đóng góp vào quỹ hỗ trợ. Cùng với đó, chuỗi hoạt động Fashion Show diễn ra trong 2 ngày ngày 1/6 - 2/6/2019 tại phố đi bộ Hà Nội với nhiều hoạt động hướng tới trẻ em.

  Trong giai đoạn 1, tổng số tiền 91.790.000đ (bao gồm trong đó có 50.000.000đ tiền mặt cùng nhiều trang thiết bị học tập và nhu yếu phẩm) đã được Aristino trao tặng cho các em nhỏ tại Trung tâm Hi Vọng Tiên Cầu - Hưng Yên.

  Tháng 12/2019, Đôi Cánh Yêu Thương” tiếp tục hành trình đến điểm trường TH - THCS Suối Tọ, Phù Yên, Sơn La. Chương trình đã hỗ trợ đời sống của các em bằng những hiện vật thiết thực: 02 téc đựng nước sạch, 01 chiếc tivi, 400 bộ sách giáo khoa, 4000 quyển vở, 300 tấm chăn, cùng nhiều gương lược, bàn chải, khăn mặt. Những món quà nhỏ hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các em vượt khó, tiếp tục đi học cùng những cô cậu học sinh cùng trang lứa trên khắp cả nước.

  Khởi động hành trình mới mang tên TẾT ẤM RẺO CAO

  Tiếp nối thành công của các chương trình trước, "Đôi cánh yêu thương" tiếp tục hành trình mới tại điểm trường TH- THCS Huy Tân, Phù Yên, Sơn La. Đời sống học sinh bán trú tại đây chưa bao giờ hết khó khăn.

  Khu nhà cấp 4 cũ kỹ với những mảng tường tróc vỡ được phủ bằng những giấy báo tạm bợ. Đồ dùng, chăn gối sơ sài.

  Phòng ăn diện tích khiêm tốn. Bàn ghế chưa được đầu tư thay mới và những bữa ăn cơm canh đạm bạc.

  Khó khăn là vậy nhưng học sinh bán trú tại trường TH-THCS Huy Tân vẫn rất ham học vì ước mơ theo đuổi con chữ để thoát nghèo. Mong mỏi từ lâu của các em là có thêm chăn đệm bàn ghế để việc sinh hoạt thuận tiện hơn.

  Thấu hiểu những nỗi vất vả đó, chương trình Đôi Cánh Yêu Thương càng thêm động lực thực hiện những hành động giúp cải thiện đời sống sinh hoạt và giúp các em yên tâm đến trường.

  Hãy cùng chờ đón một chương trình ý nghĩa mang tên TẾT ẤM RẺO CAO dành cho các em vào ngày 22/01 này.

  --------------

  TẾT ẤM RẺO CAO

  - Thời gian: 22/01/2020

  - Địa điểm: TH - THCS Huy Tân, Phù Yên, Sơn La