GỢI Ý CÁCH PHÂN BIỆT SẢN PHẨM ARISTINO TRONG CÁC CỬA HÀNG TỔNG HỢP

Tin tức Aristino

GỢI Ý CÁCH PHÂN BIỆT SẢN PHẨM ARISTINO TRONG CÁC CỬA HÀNG TỔNG HỢP

By mkt001 Chia sẻ

Là một trong những thương hiệu thời trang nam hàng đầu Việt Nam, để đưa sản phẩm phủ rộng đến  tay người tiêu dùng, Aristino đã sử dụng đồng thời hai mô hình kinh doanh: bán lẻ qua kênh showroom và bán buôn qua kênh đại lý.

Đối với mô hình bán lẻ showroom kinh doanh độc quyền (danh sách trên website: https://aristino.com/cua-hang.html ), Aristino cam kết sản phẩm chính hãng và luôn được cập nhật những BST mới nhất theo mùa. Các showroom này được đăng ký kinh doanh và chịu sự quản lý 100% của Aristino, mọi hoạt động tuân theo pháp luật Việt Nam hiện hành.

(Hình ảnh tại showroom Aristino )

Đối với mô hình bán buôn qua cửa hàng kinh doanh thời trang tổng hợp, sản phẩm của Aristino có thể được bày bán chung với nhiều thương hiệu khác. Các cửa hàng kinh doanh này không chịu sự quản lý của Aristino. Điều này có thể dẫn đến sự nhầm lẫn của khách hàng khi đi qua các biển bảng có logo Aristino nhưng là cửa hàng thời trang tổng hợp.

Trường hợp, này, khách hàng vui lòng lưu ý kiểm tra kỹ sản phẩm. Tất cả các sản phẩm Aristino đều có tag và thẻ bài thương hiệu. Khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được sản phẩm của Aristino và các nhãn hàng khác thông qua dấu hiệu chung.

(Logo Aristino trên tag áo sơ mi)

(Bộ thẻ bài của Aristino)

Chỉ mất vài giây để giúp khách hàng có thể mua đúng sản phẩm yêu thích, Aristino luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất cho những người đồng hành lâu năm của thương hiệu. Bên cạnh đó, để tối ưu quyền lợi khách hàng, Aristino luôn có những quy định đối với các đại lý bán buôn trong quá trình lưu hành sản phẩm của công ty.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 1800 6226

XEM NHIỀU

Tin tức Aristino

Thương hiệu thời trang nam Aristino ra mắt dịch vụ may đo cao cấp

Đánh dấu HÀNH TRÌNH 10 năm đồng hành cùng khách hàng Việt, Aristino CHO RA MẮT dịch vụ may đo cao cấp kết hợp công nghệ hiện đại, nhằm đem đến trải nghiệm độc bản trong lĩnh vực tailoring.

Phong cách Aristino

Gửi tặng những lời chúc 8/3 đầy ý nghĩa và tình cảm cho người phụ nữ của bạn

Dưới đây là một số Lời chúc ngày 8/3 hay nhất để bạn có thể gửi đến mẹ, đến vợ, đến người yêu hoặc đồng nghiệp của mình.

Phong cách Aristino

Ngày của Mẹ năm 2023: Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt

Ngày của mẹ mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Không chỉ đối với những người làm con mà với xã hội đều luôn tôn trọng các giá trị thiêng liêng và sự cống hiến của người mẹ.

Phong cách Aristino

Tất tần tật về vải Polyester: Khái niệm, đặc điểm và tính chất của polyester

Polyester là một thuật ngữ chung cho bất kỳ loại vải hoặc vật liệu dệt nào, được làm bằng sợi hoặc sợi polyester. Và được tạo ra bằng cách trộn ethylene glycol và axit terephthalic.

Phong cách Aristino

Vải sợi tre là gì? Đặc tính, ứng dụng và vải sợi tre có bền không?

Vải sợi tre là thuật ngữ dùng để chỉ một loại vải được dệt bằng phương pháp hiện đại từ cây tre. Tuy được sử dụng để sản xuất vải từ hàng ngàn năm trước nhưng chỉ gần đây quy trình chuyển từ cây tre thành vải mới được hoàn thiện.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

Aristino | Hành trình 10 năm phát triển & Định hướng tương lai

Ra mắt lần đầu vào năm 2013, Aristino đã có những bước phát triển nhất định, trở thành một trong những thương hiệu thời trang nam cao cấp tại Việt Nam.

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

BỘ SƯU TẬP LET'S PARTEE: KHUẤY ĐỘNG PHONG CÁCH GOLFER NGÀY HÈ

Aristino Golf ra mắt BST Let's Par-Tee khuấy động phong cách golfer ngày hè

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

ĐAN DỆT TƯƠNG LAI: TỪ KỸ THUẬT ĐAN LÁT ĐẾN HỌA TIẾT TRÊN ÁO SƠ MI ARISTINO

Với mong muốn đưa bản sắc dân tộc tiếp nối và giao thoa những giá trị đương đại, bộ sưu tập “Đan dệt tương lai” ra mắt như minh chứng rõ nét về sự trân trọng và tự hào nét văn hóa truyền thống của Aristino.

Xem thêm Ngày 08/05/2023