• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Phong cách Aristino

  Gợi ý mix and match cùng quần khaki Aristino

  15.08.2020

  Quần khaki là một item đa năng, có thể phối hợp với vô số trang phục khác nhau. Và đây là 4 gợi ý của Aristino.

  Cùng với quần âu, quần khaki có sức sống trường tồn cùng tháng năm, không bao giờ lỗi thời trong tủ đồ quý ông. So với quần âu vốn “đóng đinh” với môi trường công sở, quần khaki có tính ứng dụng cao hơn, trẻ trung hơn và có nhiều cách kết hợp trang phục hơn. Hãy cùng Aristino tìm hiểu những cách mix and match để có một diện mạo ấn tượng cùng quần khaki.

  Tất nhiên không thể thiếu áo sơ mi

  Nhắc đến quần khaki thì không thể không nhắc tới áo sơ mi. Những chiếc áo sơ mi dài tay, ngắn tay với thiết kế chỉn chu, sẽ giúp các anh một diện mạo lịch lãm khi đi làm hay gặp gỡ đối tác.

  Về kết hợp màu sắc, các anh có thể chọn quần khaki màu trung tính để kết hợp với áo sơ mi sáng màu như 2 set đồ này.

  Áo Polo cũng là lựa chọn hàng đầu

  Áo Polo và quần khaki tạo nên một combo đa năng, có thể đi làm, đi hẹn hò hay tới bất kỳ đâu, chỉ cần không quá trang trọng hay cần vận động. So với sơ mi, áo Polo nhiều màu sắc hơn và cũng đòi hòi các anh có sự kết hợp tinh tế hơn. Các anh có 3 lựa chọn kết hợp theo quy tắc màu sắc: phối màu đối diện, phối màu liền kề và phối màu trung tính. Để an toàn, các anh có thể chọn 1 chiếc quần khaki màu ghi để kết hợp với áo Polo đỏ như thế này.

  Trẻ trung cùng áo T-shirt

  Set đồ dành cho những buổi dạo phố, cafe cùng người thương, bạn bè. Một chiếc áo T-shirt đen cùng quần khaki vàng sẽ tạo nên một set đồ đủ thoải mái mà vẫn đủ lịch sự. 

  Môi trường ngoài công sở đa dạng về lựa chọn màu sắc quần khaki hơn, do đó các anh cũng có nhiều ý tưởng màu sắc hơn. Bạn hãy ứng dụng bánh xe sắc màu để tự do biến hóa theo cách riêng của mình.

  Layer cùng quần khaki trắng

  Khác với các màu sắc còn lại, quần khaki chỉ đặc biệt dành riêng cho môi trường ngoài công sở. Quần khaki trắng đem tới vẻ ngoài cực kỳ thời thượng, sành điệu cho những quý ông. Và đây là set đồ gợi ý của Aristino. Quần khaki trắng mặc cùng áo T-shirt trắng và khoác ngoài 1 chiếc áo sơ mi in họa tiết hoa nổi bật như thế này.