Hàng nghìn khách hàng đã tham gia ARISTINO SUMMER SALE 2019

Tin tức Aristino

Hàng nghìn khách hàng đã tham gia ARISTINO SUMMER SALE 2019

By Post 3 years ago. Chia sẻ

Theo ghi nhận, ngày đầu tiên của chương trình SALE 50% OFF ALL ITEMS của Aristino đã thu hút được hàng nghìn khách hàng tới hơn 70 showrooms. Cùng với đó đã có 1.500 đơn hàng online đã được bán ra.

Bão SALE đổ bộ, nghìn người không thể ngồi yên. Từ ngày 23/08 - 31/08/2019, Aristino GIẢM GIÁ 50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM bao gồm áo sơ mi, áo Polo, áo T-shirt, quần âu, quần khaki... Tất cả sản phẩm được các quý ông Aristino săn lùng suốt mùa hè 2019 nay đã được bán chỉ với nửa giá. 

Không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này, từ sáng sớm ngày 23/08 hàng nghìn khách hàng đã xếp hàng trước cửa showroom Aristino để lựa chọn sản phẩm yêu thích của họ. Cùng với đó, hệ thống đặt hàng online của Aristino suýt rơi vào tình trạng quá tải vì số lượng đơn hàng đặt về quá lớn. 

Cảnh tượng xếp hàng hy hữu đã diễn ra sáng 23/08

Kệ áo sơ mi chưa bao giờ vắng bóng khách

Trong 3 ngày tiếp theo, không khí mua sắm tại Aristino vẫn không hề hạ nhiệt và thậm chí còn tăng cao hơn. Qua ghi nhận, lượng khách hàng mua hàng tại showroom đã tăng 60%, lượng khách mua hàng online tăng tới 75% so với ngày thường. Để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng những ngày này, Aristino đã tăng 200% nhân lực tới các showroom cũng như kênh bán hàng online. 

Không khí mua sắm 2 ngày cuối tuần ngày 24, 25 

Buổi sáng ngày 26/08, Aristino tiếp tục bổ sung thêm 50.000 sản phẩm về các showroom để phục vụ nhu cầu mua sắm. Có những khách hàng đã quay lại showroom tới lần thứ 3 để chọn “gom” hết toàn bộ sản phẩm giảm giá yêu thích.

Anh Nguyễn Văn Thanh (Mỹ Đình, Hà Nội) - một khách hàng đã có mặt rất sớm tại showroom Aristino buổi sáng 26/08 chia sẻ: “Mấy hôm nay anh đi công tác nước ngoài không thể đến Aristino được cứ sợ sẽ sản phẩm mình thích lại hết sớm. May quá sáng nay ra sớm thấy Aristino lại bổ sung hàng mới. Anh và mấy ông bạn phải tranh thủ chọn kẻo lại hết mất. (cười)”

Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/08/2019. Tới ngay showroom Aristino gần nhất để không bỏ lỡ sản phẩm yêu thích.

XEM NHIỀU

Tin tức Aristino

Thương hiệu thời trang nam Aristino ra mắt dịch vụ may đo cao cấp

Đánh dấu HÀNH TRÌNH 10 năm đồng hành cùng khách hàng Việt, Aristino CHO RA MẮT dịch vụ may đo cao cấp kết hợp công nghệ hiện đại, nhằm đem đến trải nghiệm độc bản trong lĩnh vực tailoring.

Xem thêm Ngày 24/03/2023
Phong cách Aristino

Gửi tặng những lời chúc 8/3 đầy ý nghĩa và tình cảm cho người phụ nữ của bạn

Dưới đây là một số Lời chúc ngày 8/3 hay nhất để bạn có thể gửi đến mẹ, đến vợ, đến người yêu hoặc đồng nghiệp của mình.

Xem thêm Ngày 27/02/2023
Phong cách Aristino

Ngày của Mẹ năm 2023: Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt

Ngày của mẹ mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Không chỉ đối với những người làm con mà với xã hội đều luôn tôn trọng các giá trị thiêng liêng và sự cống hiến của người mẹ.

Xem thêm Ngày 09/05/2023
Phong cách Aristino

Tất tần tật về vải Polyester: Khái niệm, đặc điểm và tính chất của polyester

Polyester là một thuật ngữ chung cho bất kỳ loại vải hoặc vật liệu dệt nào, được làm bằng sợi hoặc sợi polyester. Và được tạo ra bằng cách trộn ethylene glycol và axit terephthalic.

Xem thêm Ngày 02/01/2023
Phong cách Aristino

Vải sợi tre là gì? Đặc tính, ứng dụng và vải sợi tre có bền không?

Vải sợi tre là thuật ngữ dùng để chỉ một loại vải được dệt bằng phương pháp hiện đại từ cây tre. Tuy được sử dụng để sản xuất vải từ hàng ngàn năm trước nhưng chỉ gần đây quy trình chuyển từ cây tre thành vải mới được hoàn thiện.

Xem thêm Ngày 18/01/2023

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

Aristino | Hành trình 10 năm phát triển & Định hướng tương lai

Ra mắt lần đầu vào năm 2013, Aristino đã có những bước phát triển nhất định, trở thành một trong những thương hiệu thời trang nam cao cấp tại Việt Nam.

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

BỘ SƯU TẬP LET'S PARTEE: KHUẤY ĐỘNG PHONG CÁCH GOLFER NGÀY HÈ

Aristino Golf ra mắt BST Let's Par-Tee khuấy động phong cách golfer ngày hè

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

ĐAN DỆT TƯƠNG LAI: TỪ KỸ THUẬT ĐAN LÁT ĐẾN HỌA TIẾT TRÊN ÁO SƠ MI ARISTINO

Với mong muốn đưa bản sắc dân tộc tiếp nối và giao thoa những giá trị đương đại, bộ sưu tập “Đan dệt tương lai” ra mắt như minh chứng rõ nét về sự trân trọng và tự hào nét văn hóa truyền thống của Aristino.

Xem thêm Ngày 08/05/2023