• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  Hàng nghìn khách hàng đã tham gia ARISTINO SUMMER SALE 2019

  28.04.2020

  Theo ghi nhận, ngày đầu tiên của chương trình SALE 50% OFF ALL ITEMS của Aristino đã thu hút được hàng nghìn khách ...

  Theo ghi nhận, ngày đầu tiên của chương trình SALE 50% OFF ALL ITEMS của Aristino đã thu hút được hàng nghìn khách hàng tới hơn 70 showrooms. Cùng với đó đã có 1.500 đơn hàng online đã được bán ra.

  Bão SALE đổ bộ, nghìn người không thể ngồi yên. Từ ngày 23/08 - 31/08/2019, Aristino GIẢM GIÁ 50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM bao gồm áo sơ mi, áo Polo, áo T-shirt, quần âu, quần khaki... Tất cả sản phẩm được các quý ông Aristino săn lùng suốt mùa hè 2019 nay đã được bán chỉ với nửa giá. 

  Không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này, từ sáng sớm ngày 23/08 hàng nghìn khách hàng đã xếp hàng trước cửa showroom Aristino để lựa chọn sản phẩm yêu thích của họ. Cùng với đó, hệ thống đặt hàng online của Aristino suýt rơi vào tình trạng quá tải vì số lượng đơn hàng đặt về quá lớn. 

  Cảnh tượng xếp hàng hy hữu đã diễn ra sáng 23/08

  Kệ áo sơ mi chưa bao giờ vắng bóng khách

  Trong 3 ngày tiếp theo, không khí mua sắm tại Aristino vẫn không hề hạ nhiệt và thậm chí còn tăng cao hơn. Qua ghi nhận, lượng khách hàng mua hàng tại showroom đã tăng 60%, lượng khách mua hàng online tăng tới 75% so với ngày thường. Để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng những ngày này, Aristino đã tăng 200% nhân lực tới các showroom cũng như kênh bán hàng online. 

  Không khí mua sắm 2 ngày cuối tuần ngày 24, 25 

  Buổi sáng ngày 26/08, Aristino tiếp tục bổ sung thêm 50.000 sản phẩm về các showroom để phục vụ nhu cầu mua sắm. Có những khách hàng đã quay lại showroom tới lần thứ 3 để chọn “gom” hết toàn bộ sản phẩm giảm giá yêu thích.

  Anh Nguyễn Văn Thanh (Mỹ Đình, Hà Nội) - một khách hàng đã có mặt rất sớm tại showroom Aristino buổi sáng 26/08 chia sẻ: “Mấy hôm nay anh đi công tác nước ngoài không thể đến Aristino được cứ sợ sẽ sản phẩm mình thích lại hết sớm. May quá sáng nay ra sớm thấy Aristino lại bổ sung hàng mới. Anh và mấy ông bạn phải tranh thủ chọn kẻo lại hết mất. (cười)”

  Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/08/2019. Tới ngay showroom Aristino gần nhất để không bỏ lỡ sản phẩm yêu thích.