HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI:

Tin tức Aristino

HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI: "XUÂN TÌNH NGUYỆN - TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2023”

By mkt001 Post 4 months ago. Chia sẻ

Hoạt động thiện nguyện là một trong những chương trình thường niên của dự án “Đôi cánh yêu thương Aristino” trong suốt nhiều năm qua. Đây là dịp đặc biệt để Aristino thực hiện trách nhiệm xã hội, chung tay với cộng đồng để san sẻ yêu thương tới những hoàn cảnh kém may mắn - khó khăn trong cuộc sống; đặc biệt các học sinh, sinh viên vùng cao còn thiếu thốn về điều kiện vật chất.

Những ngày cuối năm thật nhiều cảm xúc, Aristino khép lại một hành trình “rực rỡ” trong năm qua và dừng chân tại các tỉnh phía Bắc với chuỗi hoạt động thiện nguyện kết hợp cùng Đoàn thanh niên huyện Thái Thụy, Thái Bình; Đoàn thanh niên đại học Thái Bình; Đoàn thanh niên công an tỉnh Thái Bình xuất phát từ tháng 12/2022 đến hết tháng 1/2023.

Đoàn thiện nguyện đã di chuyển hàng nghìn cây số để tiếp cận đến các địa điểm và điểm trường của HS-SV và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh:

- Chương trình “Tết cho bệnh nhân nghèo”: ngày 10/01/2023 tại Bệnh viện Phong Da liễu Văn Môn

- Chương trình “Tết ấm yêu thương”: ngày 10/01/2023 tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình, Trung tâm nuôi Dưỡng và Điều dưỡng người có công tỉnh Thái Bình

- Chương trình “Tết đoàn viên”: ngày 10/01/2023 Tổ chức chuyến xe yêu thương hỗ trợ sinh viên ở các tỉnh Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai về quê đón Tết và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 5 trường THPT các tỉnh Sơn La, Điện Biên

- Chương trình “Tết vì người nghèo”: ngày 13/01/2023 tại Xã Thái Thượng, Thái Đô, Thái Phúc huyện Thái Thụy, Xã Nam Bình, Minh Quang huyện Kiến Xương, Xã Tân Bình, Phường Bồ Xuyên, Trần Lãm, Hội người Mù thành phố Thái Bình.

- Chương trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập: ngày 16/01/2023 tại 8 trường THPT thuộc 8 huyện, TP trong tỉnh Thái Bình

Tận mắt chứng kiến những con đường nhỏ hẹp, địa hình vách núi đá hiểm trở, trơn trượt mới có thể thấy được nỗi vất vả trên con đường tới trường của các em học sinh nơi đây.

Tuy khó khăn là vậy nhưng nhìn thấy các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, Aristino mong muốn giúp đỡ và lan tỏa giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng hơn nữa. Thấu hiểu trách nhiệm của mình, Aristino đã, đang và sẽ thắp sáng ước mơ cho các học sinh vùng sâu, vùng xa, để các em có một cuộc sống tốt đẹp hơn, gieo ước mơ đến trường, sẻ chia những khó khăn, đem lại nụ cười, niềm vui cho các em.

Đại diện từ Aristino: Bà Vũ Hằng Nga – Trưởng phòng chăm sóc khách hàng.

XEM NHIỀU

Ưu đãi liên kết

ĐẠI TIỆC QUÀ TẶNG - MỪNG SINH NHẬT LỚN NHẤT NĂM

Mừng sinh nhật 9 tuổi, Aristino gửi ngàn món quà tri ân đặc biệt thay cho lời cảm ơn trân thành gửi đến các Quý khách đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt thời gian qua.

Xem thêm Ngày 18/08/2022
Tin tức Aristino

AMAZING VIETNAM - ARISTINO NEW COLLECTION 2021: DỆT NÊN TỰ HÀO

Chuyến hành trình “Amazing Vietnam: Việt Nam Diệu Kỳ” năm 2021 của Aristino chính thức khởi hành!

Xem thêm Ngày 05/03/2021
Tin tức Aristino

BLACK FRIDAY - ĐẠI TIỆC MUA SẮM SALE UP TO 50% CHÍNH THỨC BÙNG NỔ

Từ 25 - 29/11, Aristino SALE UP TO 50% toàn bộ sản phẩm thời trang nam cao cấp. Các tín đồ thời trang đã sẵn sàng nhập tiệc Black Friday siêu khủng từ Aristino?

Xem thêm Ngày 19/11/2020
Phong cách Aristino

Cách chọn và phối quần áo cho nam béo mập

Nếu như biết cách chọn đồ và phối quần áo phù hợp với người béo thì bạn có thể cải thiện tương đối vóc dáng cơ thể, có thể che đi những khuyết điểm và làm nổi bật ưu điểm cơ thể để trở nên lịch lãm, sang trọng và tự tin hơn trước đối tác, đồng nghiệp, bạn bè và người yêu...

Xem thêm Ngày 28/04/2020

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

Aristino | Hành trình 10 năm phát triển & Định hướng tương lai

Ra mắt lần đầu vào năm 2013, Aristino đã có những bước phát triển nhất định, trở thành một trong những thương hiệu thời trang nam cao cấp tại Việt Nam.

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

BỘ SƯU TẬP LET'S PARTY: KHUẤY ĐỘNG PHONG CÁCH GOLFER NGÀY HÈ

Aristino Golf ra mắt BST Let's Par-Tee khuấy động phong cách golfer ngày hè

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

ĐAN DỆT TƯƠNG LAI: TỪ KỸ THUẬT ĐAN LÁT ĐẾN HỌA TIẾT TRÊN ÁO SƠ MI ARISTINO

Với mong muốn đưa bản sắc dân tộc tiếp nối và giao thoa những giá trị đương đại, bộ sưu tập “Đan dệt tương lai” ra mắt như minh chứng rõ nét về sự trân trọng và tự hào nét văn hóa truyền thống của Aristino.

Xem thêm Ngày 08/05/2023