HÌNH MẪU NGƯỜI HÙNG: SỨ MỆNH CỦA DOANH NHÂN

Tin tức Aristino

HÌNH MẪU NGƯỜI HÙNG: SỨ MỆNH CỦA DOANH NHÂN

Đăng bởi Nguyễn Huyền Chia sẻ
Hình mẫu Người Hùng đại diện cho sứ mệnh của người doanh nhân, với tinh thần can đảm và lý tưởng lớn lao, nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thâ

Khác với hình mẫu nhà Hiền Triết hay hình mẫu Người Khám Phá, Người Hùng là một bản thể độc lập có tính cách và đặc điểm không thể nhầm lẫn: táo bạo, tự tin và truyền cảm hứng. Không để bản thân bị giới hạn bời khuôn khổ, Người Hùng ý thức rõ ràng về sứ mệnh và sức mạnh của bản thân. Đương đầu với khó khăn, gánh vác mọi trách nhiệm, Người Hùng tạo nên những kỳ tích bằng ý chí mạnh mẽ, bằng tinh thần can trường không lùi bước, và hơn hết là bằng sự nỗ lực vượt qua mọi giới hạn.

Trong thời trang, hình mẫu Người Hùng được Aristino thể hiện thông qua các thiết kế mang đặc trưng riêng. Hướng tới sức mạnh, sự tự tin và khả năng tự ý thức, trang phục của Người Hùng tượng trưng cho lòng quả cảm và dám đối mặt của bản thân. Các thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục quân đội, trang phục dã ngoại hay thám hiểm trở thành phong cách đặc trưng cho hình mẫu này.

Màu sắc mạnh mẽ, thiết kế táo bạo, dứt khoát thể hiện rõ nét cho tinh thần Người Hùng trong trang phục của Aristino. Khám phá một bản ngã khác, truyền cảm hứng cho người mặc bước vào vai trò của nhân vật chính dũng cảm, sẵn sàng đón nhận thử thách và thay đổi thế giới là điều mà Aristino muốn chạm tới khi lựa chọn hình mẫu này.

XEM NHIỀU

Phong cách Aristino

Hướng dẫn cách thắt cà vạt nam đẹp, đơn giản nhất cho quý ông

Cách bạn lựa trang phục, cách thắt cà vạt mà bạn chọn thể hiện sự tinh tế của một quý ông và khẳng định phong cách chuyên nghiệp

Phong cách Aristino

VẢI LINEN LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA VẢI LINEN TRONG NGÀNH MAY MẶC

Vải linen là gì? Tại sao vải linen đang dần trở thành xu hướng và được nhiều người ưa chuộng? Cùng Aristino tìm hiểu ngay sau đây.

Phong cách Aristino

VẢI KAKI LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI VẢI KAKI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY?

Vải kaki là loại vải được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc hiện nay. Cùng Aristino tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, tính chất, các loại vải kaki trong bài viết dưới đây.

Phong cách Aristino

30+ lời chúc ngày của Cha ngắn gọn hay ý nghĩa vào 18/6/2023

Lời chúc ngày của cha được đề cao hơn những món quà! Thông qua lời chúc ý nghĩa dành cho cha, bạn sẽ có cơ để bày tỏ tình cảm, sự yêu thương của mình đến cha ruột, cha vợ, cha chồng hay cha nuôi, …

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

RA MẮT BST 𝐓𝐇𝐄 𝐔𝐑𝐁𝐀𝐍 𝐄𝐋𝐄𝐆𝐀𝐍𝐂𝐄 | SỰ HOÀN HẢO CỦA VẺ ĐẸP ĐÔ THỊ

Thế giới thời trang đang phát triển không ngừng, việc kết hợp giữa phong cách đô thị hiện đại và vẻ đẹp thanh lịch đã tạo ra một sự đột phá mới.

Xem thêm Ngày 21/09/2023
Tin tức Aristino

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LỚP LÓT ÁO VEST

Lining hay lớp lót bên trong vest hoặc suit, điều góp phần tạo nên dấu ấn cá nhân, hiện được làm bằng nhiều chất liệu và đa dạng thiết kế.

Xem thêm Ngày 18/09/2023
Tin tức Aristino

HÌNH MẪU NGƯỜI KHÁM PHÁ: KHÁT VỌNG TIÊN PHONG CỦA DOANH NHÂN

Nếu như Hiền Triết đại diện cho trí tuệ và tầm nhìn, hình mẫu Người Khám Phá chính là khát vọng tiên phong mà mỗi người doanh nhân.

Xem thêm Ngày 19/09/2023