HÌNH MẪU NGƯỜI KHÁM PHÁ: KHÁT VỌNG TIÊN PHONG CỦA DOANH NHÂN

Tin tức Aristino

HÌNH MẪU NGƯỜI KHÁM PHÁ: KHÁT VỌNG TIÊN PHONG CỦA DOANH NHÂN

Đăng bởi Nguyễn Huyền Chia sẻ
Nếu như Hiền Triết đại diện cho trí tuệ và tầm nhìn, hình mẫu Người Khám Phá chính là khát vọng tiên phong mà mỗi người doanh nhân.

Độc lập, tự tin, dám đương đầu, Người Khám Phá luôn tìm kiếm sự tự do và những chân lý mới trong hành trình trải nghiệm đầy thách thức của bản thân. Không ngại đối mặt với khó khăn, nghịch cảnh và cả những điều chưa biết, Người Khám Phá tham gia vào những cuộc phiêu lưu để tìm kiếm cho mình một lối đi riêng, mới mẻ và khác biệt để chạm tới đỉnh vinh quang.

Với những nét cá tính đặc trưng đó, Aristino “định nghĩa” hình mẫu Người Khám Phá bằng những thiết kế đậm tính thẩm mỹ và không kém phần phá cách. Lấy cảm hứng từ những hoạt động khám phá và những chuyến lữ hành, trang phục của Người Khám Phá thiên về hướng linh hoạt, năng động. Đó là lý do những thiết kế thời trang đa năng, đa dụng, mang phong cách thoải mái, phóng khoáng xuất hiện phổ biến trong các trang phục của Người Khám Phá.

Bảng màu tự nhiên và gam màu đất, cùng chất liệu bền, nhẹ, thoải mái cũng là yếu tố hàng đầu giúp thể hiện tinh thần Người Khám Phá của Aristino. Không chỉ là trang phục, những thiết kế của Aristino còn truyền cảm hứng giúp người doanh nhân thể hiện “con người phiêu lưu” bên trong bản thân, thôi thúc họ tìm kiếm những chân trời mới và đón nhận cảm giác hồi hộp, hưng phấn khi bước vào một cuộc hành trình chưa biết điểm dừng.

XEM NHIỀU

Phong cách Aristino

Hướng dẫn cách thắt cà vạt nam đẹp, đơn giản nhất cho quý ông

Cách bạn lựa trang phục, cách thắt cà vạt mà bạn chọn thể hiện sự tinh tế của một quý ông và khẳng định phong cách chuyên nghiệp

Phong cách Aristino

VẢI LINEN LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA VẢI LINEN TRONG NGÀNH MAY MẶC

Vải linen là gì? Tại sao vải linen đang dần trở thành xu hướng và được nhiều người ưa chuộng? Cùng Aristino tìm hiểu ngay sau đây.

Phong cách Aristino

VẢI KAKI LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI VẢI KAKI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY?

Vải kaki là loại vải được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc hiện nay. Cùng Aristino tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, tính chất, các loại vải kaki trong bài viết dưới đây.

Phong cách Aristino

30+ lời chúc ngày của Cha ngắn gọn hay ý nghĩa vào 18/6/2023

Lời chúc ngày của cha được đề cao hơn những món quà! Thông qua lời chúc ý nghĩa dành cho cha, bạn sẽ có cơ để bày tỏ tình cảm, sự yêu thương của mình đến cha ruột, cha vợ, cha chồng hay cha nuôi, …

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

RA MẮT BST 𝐓𝐇𝐄 𝐔𝐑𝐁𝐀𝐍 𝐄𝐋𝐄𝐆𝐀𝐍𝐂𝐄 | SỰ HOÀN HẢO CỦA VẺ ĐẸP ĐÔ THỊ

Thế giới thời trang đang phát triển không ngừng, việc kết hợp giữa phong cách đô thị hiện đại và vẻ đẹp thanh lịch đã tạo ra một sự đột phá mới.

Xem thêm Ngày 21/09/2023
Tin tức Aristino

HÌNH MẪU NGƯỜI HÙNG: SỨ MỆNH CỦA DOANH NHÂN

Hình mẫu Người Hùng đại diện cho sứ mệnh của người doanh nhân, với tinh thần can đảm và lý tưởng lớn lao, nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thâ

Xem thêm Ngày 19/09/2023
Tin tức Aristino

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LỚP LÓT ÁO VEST

Lining hay lớp lót bên trong vest hoặc suit, điều góp phần tạo nên dấu ấn cá nhân, hiện được làm bằng nhiều chất liệu và đa dạng thiết kế.

Xem thêm Ngày 18/09/2023