HÌNH MẪU NHÀ HIỀN TRIẾT: TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN CỦA DOANH NHÂN

Tin tức Aristino

HÌNH MẪU NHÀ HIỀN TRIẾT: TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN CỦA DOANH NHÂN

Đăng bởi Nguyễn Huyền Chia sẻ
Đại diện cho trí tuệ và tri thức, hình mẫu Hiền Triết đi liền với sự bình tĩnh, nhẫn nại, nhạy bén, khả năng bao quát và đánh giá cao.

Bước sang thập kỷ mới của thương hiệu, Aristino tập trung vào việc tìm ra những “hình mẫu” đặc trưng để biến thương hiệu thành người đồng hành thực sự trong cuộc sống của những người đàn ông thành đạt. Không chỉ là trang phục, Aristino đưa các quý ông vào thế giới của nghệ thuật tạo ra lối sống thông qua những thiết kế thời trang riêng biệt. Nghiên cứu và khai thác những hình mẫu tính cách phù hợp nhất, Aristino đem đến một cách tiếp cận mới, vượt xa tính thẩm mỹ đơn thuần trong trang phục. Aristino tìm thấy điểm chạm giữa tinh thần của thương hiệu với các hình mẫu, kết hợp chúng lại để tạo ra những thiết kế trang phục và phụ kiện đáp ứng những nhu cầu sâu sắc nhất của khách hàng - những người doanh nhân với bản lĩnh tiên phong.

Sau quá trình phân tích và nghiên cứu kỹ càng, hình mẫu Hiền Triết được lựa chọn để đại diện cho trí tuệ và tầm nhìn của doanh nhân. Nhà Hiền Triết không chỉ có sự lĩnh hội xuất chúng, mà còn mang theo khát khao lan tỏa và sẻ chia sự hiểu biết của bản thân. 

Đứng dưới góc nhìn theo hình mẫu này, người Doanh nhân phải có năng lực tiên đoán, dự báo thương trường, tố chất này không tự nhiên mà có. Thoạt đầu, họ ghi nhớ những biến động xảy ra trong quá khứ, kết hợp với diễn biến hiện tại, dùng các phép logic so sánh, đối chiếu, diễn dịch, quy nạp, suy luận sẽ cho ra kết quả trong tương lai. Đây được gọi là “tiên đoán triết học” dựa trên cơ sở thực tiễn.

Lựa chọn hình mẫu Hiền Triết, Aristino “tập hợp” những thiết kế toát lên sự sang trọng, tinh tế và hấp dẫn trí tuệ. Điểm nhấn của trang phục không nằm ở kiểu dáng hay hoạ tiết phá cách, mà nằm ở vẻ đẹp vượt thời gian. Tìm về với những đường cắt cổ điển, gam màu trầm tinh tế, những thiết kế tinh giản được Aristino ưu tiên trong các sản phẩm dành của nhà Hiền Triết. Sự thoải mái và lắng đọng trong trang phục cộng hưởng với nét “tính cách” đặc trưng tạo nên phong cách lịch lãm, sang trọng, có chiều sâu của hình mẫu này.

XEM NHIỀU

Phong cách Aristino

Hướng dẫn cách thắt cà vạt nam đẹp, đơn giản nhất cho quý ông

Cách bạn lựa trang phục, cách thắt cà vạt mà bạn chọn thể hiện sự tinh tế của một quý ông và khẳng định phong cách chuyên nghiệp

Phong cách Aristino

VẢI LINEN LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA VẢI LINEN TRONG NGÀNH MAY MẶC

Vải linen là gì? Tại sao vải linen đang dần trở thành xu hướng và được nhiều người ưa chuộng? Cùng Aristino tìm hiểu ngay sau đây.

Phong cách Aristino

VẢI KAKI LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI VẢI KAKI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY?

Vải kaki là loại vải được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc hiện nay. Cùng Aristino tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, tính chất, các loại vải kaki trong bài viết dưới đây.

Phong cách Aristino

30+ lời chúc ngày của Cha ngắn gọn hay ý nghĩa vào 18/6/2023

Lời chúc ngày của cha được đề cao hơn những món quà! Thông qua lời chúc ý nghĩa dành cho cha, bạn sẽ có cơ để bày tỏ tình cảm, sự yêu thương của mình đến cha ruột, cha vợ, cha chồng hay cha nuôi, …

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

RA MẮT BST 𝐓𝐇𝐄 𝐔𝐑𝐁𝐀𝐍 𝐄𝐋𝐄𝐆𝐀𝐍𝐂𝐄 | SỰ HOÀN HẢO CỦA VẺ ĐẸP ĐÔ THỊ

Thế giới thời trang đang phát triển không ngừng, việc kết hợp giữa phong cách đô thị hiện đại và vẻ đẹp thanh lịch đã tạo ra một sự đột phá mới.

Xem thêm Ngày 21/09/2023
Tin tức Aristino

HÌNH MẪU NGƯỜI HÙNG: SỨ MỆNH CỦA DOANH NHÂN

Hình mẫu Người Hùng đại diện cho sứ mệnh của người doanh nhân, với tinh thần can đảm và lý tưởng lớn lao, nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thâ

Xem thêm Ngày 19/09/2023
Tin tức Aristino

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LỚP LÓT ÁO VEST

Lining hay lớp lót bên trong vest hoặc suit, điều góp phần tạo nên dấu ấn cá nhân, hiện được làm bằng nhiều chất liệu và đa dạng thiết kế.

Xem thêm Ngày 18/09/2023