• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  Khai trương ARISTINO 76 Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Hải Phòng

  28.04.2020

  Ngày 08/03/2017, ARISTINO tưng bừng khai trương showroom 76 Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Hải Phòng.ARISTINO gửi tới quý khách hàng hàng loạt ƯU ĐÃI hấp dẫn:+ Ưu đãi 50% các sản ...

  Ngày 08/03/2017, ARISTINO tưng bừng khai trương showroom 76 Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Hải Phòng.

  ARISTINO gửi tới quý khách hàng hàng loạt ƯU ĐÃI hấp dẫn:

  + Ưu đãi 50% các sản phẩm thu đông và sơ mi cao cấp (Áp dụng với một số mã trong danh mục)
  + Ưu đãi 20% toàn bộ sản phẩm mới và quần Âu, quần Khaki (trừ sịp và tất)

  *Thời gian áp dụng: Từ 08/03 - 14/03/2017
  *Chương trình không áp dụng cùng các chương trình ưu đãi khác.
  *Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng tại showroom 76, Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Hải Phòng.

  Là một thương hiệu thời trang dành cho nam giới, nhưng Aristino không chỉ mang tới những bộ trang phục để khoác lên người, mà còn luôn mong muốn thể hiện được những giá trị bên trong của người đàn ông. Những nhà thiết kế của Aristino mong muốn mỗi khi khoác lên mình những bộ trang phục của thương hiệu, mỗi người đàn ông đều sẽ cảm thấy bản thân trở nên  tự tin, lôi cuốn, luôn làm chủ bản thân, làm chủ tình huống để bước tới thành công.

  Tự hào với chất lượng sản phẩm của mình, ARISTINO mang đến những sản phẩm thời trang đẳng cấp được thiết kế tinh tế với chất liệu thương hạng, đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hãy cùng tới ARISTINO 76, Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Hải Phòng ngay hôm nay và nhận những quà tặng hấp dẫn từ chúng tôi!

  Showroom Aristino nằm trong chiến lược phát triển thị trường toàn quốc của thương hiệu với mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện nay, Aristino đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp tại các siêu thị và cửa hàng thời trang lớn trên toàn quốc.

  Thông tin chi tiết liên hệ:
  Hotline: 0945.650.666
  Fanpage: https://www.facebook.com/ilovearistino