• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  Khai trương showroom ARISTINO Bắc Giang

  28.04.2020

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trên cả nước, ARISTINO mở rộng thệ thống lên con số 43 showroom. Ngày 26/04/2017, ARISTINO tưng bừng khai trương ...

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trên cả nước, ARISTINO mở rộng thệ thống lên con số 43 showroom. 

  Ngày 26/04/2017, ARISTINO tưng bừng khai trương showroom thứ 43 tại địa chỉ 150 Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang với hàng loạt ƯU ĐÃI hấp dẫn:

  - Tặng áo sơ mi 650.000vnđ cho đơn hàng từ 650.000vnđ

  - Ưu đãi 20% toàn bộ sản phẩm (trừ sịp, tất)

  Thời gian áp dụng ưu đãi: Từ 26/04 - 30/04

  Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng tại showroom ARISTINO tại địa chỉ 150 Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang.

  Là một thương hiệu thời trang dành cho nam giới, nhưng Aristino không chỉ mang tới những bộ trang phục để khoác lên người, mà còn luôn mong muốn thể hiện được những giá trị bên trong của người đàn ông. Những nhà thiết kế của Aristino mong muốn mỗi khi khoác lên mình những bộ trang phục của thương hiệu, mỗi người đàn ông đều sẽ cảm thấy bản thân trở nên  tự tin, lôi cuốn, luôn làm chủ bản thân, làm chủ tình huống để bước tới thành công. 

  Tự hào với chất lượng sản phẩm của mình, ARISTINO mang đến những sản phẩm thời trang đẳng cấp được thiết kế tinh tế với chất liệu thương hạng, đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hãy cùng tới ARISTINO Bắc Giang ngay hôm nay và nhận những quà tặng hấp dẫn từ chúng tôi!