LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ARISTINO VÀ HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI (HANOIBA)

Tin tức Aristino

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ARISTINO VÀ HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI (HANOIBA)

By Post 2 years ago. Chia sẻ

Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam, với sứ mệnh kết nối Hội viên, hỗ trợ các doanh nghiệp trong Hội cũng như tham gia phát triển cộng đồng kinh tế DN Việt Nam ngày càng lớn mạnh.


⏩Phát biểu tại Lễ ký kết, Anh Trần Đăng Nam – Phó chủ tịch Hội DNT HÀ Nội cho biết: “K&G là một trong những hội viên tích cực nhất, có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Hội như các chương trình từ thiện, tài trợ giải Golf cũng như tham gia kết nối các hội viên khác. Trong thời gian tới, Hội sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự hợp tác đồng hành cùng K&G Việt Nam”.


⏩Chủ tịch Tăng Văn Khanh cũng gửi lời cảm ơn đến Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã luôn ủng hộ K&G VN trong suốt thời gian vừa qua: “K&G vinh dự khi được trở thành hội viên của HANOIBA, thương hiệu của công ty được chính các cá nhân của CLB rất ủng hộ và tin dùng. Đây là niềm tự hào, là nguồn động viên tinh thần rất lớn, tiếp thêm cảm hứng cho các doanh nghiệp VN nói chung và K&G nói riêng”.


Các Hoạt động chính sau lễ ký kết: Chia sẻ hợp tác giữa HANOIBA và K&G VN; Phong cách doanh nhân cho Hội DNT, thực hiện format cho Doanh nghiệp/tổ chức phù hợp với nhóm; Tặng gói Aristino Boss cho các KOLs; Chia sẻ cách xây dựng team và đẩy mạnh hoạt động của Hội.


Lễ ký kết là một hoạt động ý nghĩa, cho thấy sự quan tâm của Hội Doanh nghiệp trẻ đến các thương hiệu “Made in Việt Nam”. Đây cũng là cơ hội cho K&G được giới thiệu các sản phẩm của mình đến cộng đồng khách hàng mục tiêu, đồng thời là dịp để K&G có thêm động lực hoàn thiện mình và nỗ lực để định hình thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng.

Xem thêm một số hình ảnh khác trong buổi ký kết:

XEM NHIỀU

Ưu đãi liên kết

ĐẠI TIỆC QUÀ TẶNG - MỪNG SINH NHẬT LỚN NHẤT NĂM

Mừng sinh nhật 9 tuổi, Aristino gửi ngàn món quà tri ân đặc biệt thay cho lời cảm ơn trân thành gửi đến các Quý khách đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt thời gian qua.

Xem thêm Ngày 18/08/2022
Tin tức Aristino

AMAZING VIETNAM - ARISTINO NEW COLLECTION 2021: DỆT NÊN TỰ HÀO

Chuyến hành trình “Amazing Vietnam: Việt Nam Diệu Kỳ” năm 2021 của Aristino chính thức khởi hành!

Xem thêm Ngày 05/03/2021
Tin tức Aristino

BLACK FRIDAY - ĐẠI TIỆC MUA SẮM SALE UP TO 50% CHÍNH THỨC BÙNG NỔ

Từ 25 - 29/11, Aristino SALE UP TO 50% toàn bộ sản phẩm thời trang nam cao cấp. Các tín đồ thời trang đã sẵn sàng nhập tiệc Black Friday siêu khủng từ Aristino?

Xem thêm Ngày 19/11/2020
Phong cách Aristino

Cách chọn và phối quần áo cho nam béo mập

Nếu như biết cách chọn đồ và phối quần áo phù hợp với người béo thì bạn có thể cải thiện tương đối vóc dáng cơ thể, có thể che đi những khuyết điểm và làm nổi bật ưu điểm cơ thể để trở nên lịch lãm, sang trọng và tự tin hơn trước đối tác, đồng nghiệp, bạn bè và người yêu...

Xem thêm Ngày 28/04/2020

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI: "XUÂN TÌNH NGUYỆN - TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2023”

Hoạt động thiện nguyện là một trong những chương trình thường niên của dự án “Đôi cánh yêu thương Aristino” trong suốt nhiều năm qua. Đây là dịp đặc biệt để Aristino thực hiện trách nhiệm xã hội, chung tay với cộng đồng để san sẻ yêu thương tới những hoàn cảnh kém may mắn - khó khăn trong cuộc sống; đặc biệt các học sinh, sinh viên vùng cao còn thiếu thốn về điều kiện vật chất.

Xem thêm Ngày 18/01/2023
Tin tức Aristino

ARISTINO RA MẮT BỘ SƯU TẬP PHỤ KIỆN DA: TET ACCESSORIES COLLECTION

Bộ sưu tập gồm đa dạng dòng phụ kiện: giày da, giày thể thao, ví da, cặp da, caravat, thắt lưng… được chế tác từ chất liệu cao cấp, tỉ mỉ trong từng đường may để tạo nên những thành phẩm chất lượng xứng tầm thương hiệu.

Xem thêm Ngày 13/01/2023
Tin tức Aristino

ARISTINO RA MẮT AODAI COLLECTION: RỰC RỠ PHƯƠNG ĐÔNG

Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập Áo dài Aristino mong muốn truyền tải và tôn vinh nét văn hóa Việt cũng như những phẩm chất quý ông đầy tự hào.

Xem thêm Ngày 03/01/2023