• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ARISTINO VÀ HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI (HANOIBA)

  01.12.2020

  Sáng ngày 01.12.2020, tại Phòng họp Công ty cổ phần K&G Việt Nam của Aristino đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược của K&G và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

  Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam, với sứ mệnh kết nối Hội viên, hỗ trợ các doanh nghiệp trong Hội cũng như tham gia phát triển cộng đồng kinh tế DN Việt Nam ngày càng lớn mạnh.


  ⏩Phát biểu tại Lễ ký kết, Anh Trần Đăng Nam – Phó chủ tịch Hội DNT HÀ Nội cho biết: “K&G là một trong những hội viên tích cực nhất, có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Hội như các chương trình từ thiện, tài trợ giải Golf cũng như tham gia kết nối các hội viên khác. Trong thời gian tới, Hội sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự hợp tác đồng hành cùng K&G Việt Nam”.


  ⏩Chủ tịch Tăng Văn Khanh cũng gửi lời cảm ơn đến Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã luôn ủng hộ K&G VN trong suốt thời gian vừa qua: “K&G vinh dự khi được trở thành hội viên của HANOIBA, thương hiệu của công ty được chính các cá nhân của CLB rất ủng hộ và tin dùng. Đây là niềm tự hào, là nguồn động viên tinh thần rất lớn, tiếp thêm cảm hứng cho các doanh nghiệp VN nói chung và K&G nói riêng”.


  Các Hoạt động chính sau lễ ký kết: Chia sẻ hợp tác giữa HANOIBA và K&G VN; Phong cách doanh nhân cho Hội DNT, thực hiện format cho Doanh nghiệp/tổ chức phù hợp với nhóm; Tặng gói Aristino Boss cho các KOLs; Chia sẻ cách xây dựng team và đẩy mạnh hoạt động của Hội.


  Lễ ký kết là một hoạt động ý nghĩa, cho thấy sự quan tâm của Hội Doanh nghiệp trẻ đến các thương hiệu “Made in Việt Nam”. Đây cũng là cơ hội cho K&G được giới thiệu các sản phẩm của mình đến cộng đồng khách hàng mục tiêu, đồng thời là dịp để K&G có thêm động lực hoàn thiện mình và nỗ lực để định hình thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng.

  Xem thêm một số hình ảnh khác trong buổi ký kết: