LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ARISTINO VÀ HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI (HANOIBA)

Tin tức Aristino

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ARISTINO VÀ HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI (HANOIBA)

By Post 1 years ago. Chia sẻ

Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam, với sứ mệnh kết nối Hội viên, hỗ trợ các doanh nghiệp trong Hội cũng như tham gia phát triển cộng đồng kinh tế DN Việt Nam ngày càng lớn mạnh.


⏩Phát biểu tại Lễ ký kết, Anh Trần Đăng Nam – Phó chủ tịch Hội DNT HÀ Nội cho biết: “K&G là một trong những hội viên tích cực nhất, có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Hội như các chương trình từ thiện, tài trợ giải Golf cũng như tham gia kết nối các hội viên khác. Trong thời gian tới, Hội sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự hợp tác đồng hành cùng K&G Việt Nam”.


⏩Chủ tịch Tăng Văn Khanh cũng gửi lời cảm ơn đến Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã luôn ủng hộ K&G VN trong suốt thời gian vừa qua: “K&G vinh dự khi được trở thành hội viên của HANOIBA, thương hiệu của công ty được chính các cá nhân của CLB rất ủng hộ và tin dùng. Đây là niềm tự hào, là nguồn động viên tinh thần rất lớn, tiếp thêm cảm hứng cho các doanh nghiệp VN nói chung và K&G nói riêng”.


Các Hoạt động chính sau lễ ký kết: Chia sẻ hợp tác giữa HANOIBA và K&G VN; Phong cách doanh nhân cho Hội DNT, thực hiện format cho Doanh nghiệp/tổ chức phù hợp với nhóm; Tặng gói Aristino Boss cho các KOLs; Chia sẻ cách xây dựng team và đẩy mạnh hoạt động của Hội.


Lễ ký kết là một hoạt động ý nghĩa, cho thấy sự quan tâm của Hội Doanh nghiệp trẻ đến các thương hiệu “Made in Việt Nam”. Đây cũng là cơ hội cho K&G được giới thiệu các sản phẩm của mình đến cộng đồng khách hàng mục tiêu, đồng thời là dịp để K&G có thêm động lực hoàn thiện mình và nỗ lực để định hình thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng.

Xem thêm một số hình ảnh khác trong buổi ký kết:

XEM NHIỀU

Tin tức Aristino

AMAZING VIETNAM - ARISTINO NEW COLLECTION 2021: DỆT NÊN TỰ HÀO

Chuyến hành trình “Amazing Vietnam: Việt Nam Diệu Kỳ” năm 2021 của Aristino chính thức khởi hành!

Xem thêm Ngày 05/03/2021
Tin tức Aristino

BLACK FRIDAY - ĐẠI TIỆC MUA SẮM SALE UP TO 50% CHÍNH THỨC BÙNG NỔ

Từ 25 - 29/11, Aristino SALE UP TO 50% toàn bộ sản phẩm thời trang nam cao cấp. Các tín đồ thời trang đã sẵn sàng nhập tiệc Black Friday siêu khủng từ Aristino?

Xem thêm Ngày 19/11/2020
Phong cách Aristino

Cách chọn và phối quần áo cho nam béo mập

Nếu như biết cách chọn đồ và phối quần áo phù hợp với người béo thì bạn có thể cải thiện tương đối vóc dáng cơ thể, có thể che đi những khuyết điểm và làm nổi bật ưu điểm cơ thể để trở nên lịch lãm, sang trọng và tự tin hơn trước đối tác, đồng nghiệp, bạn bè và người yêu...

Xem thêm Ngày 28/04/2020
Báo chí nói về chúng tôi

SƠ MI SEN TRẮNG - KHOÁC LÊN TỰ HÀO, DỆT NÊN KHÁT KHAO

Trở lại với đường đua thời trang, Aristino mang đến thiết kế sơ mi trắng White Lotus gói trọn nét đẹp văn hóa truyền thống trong một thiết kế hiện đại đầy tinh tế. Đây là chiếc áo không thể thiếu của quý ông trên hành trình chinh phục thành công.

Xem thêm Ngày 22/09/2020
Tin tức Aristino

PARTY NHƯ Ý: ARISTINO SALE 30% OFF HÀNG NGHÌN SẢN PHẨM THEO DANH MỤC

Hòa chung không khí mùa tiệc tùng cuối năm, Aristino mang tới chương trình SALE 30% OFF hàng nghìn sản phẩm.

Xem thêm Ngày 20/01/2021

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐅𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑'𝐒 𝐃𝐀𝐘 | MÓN QUÀ THÀNH Ý, TRỌN SỰ TRÂN QUÝ

Mỗi người cha đều là một "người anh hùng" thật sự trong trái tim những người con của họ. Ngàn lời yêu thương, vạn điều muốn nói nhưng thật khó để bật thốt thành lời.

Xem thêm Ngày 18/06/2022
Tin tức Aristino

𝐌𝐀𝐍 𝐈𝐍 𝐎𝐅𝐅𝐈𝐂𝐈𝐓𝐘 | NEW COLLECTION

Một bộ trang phục chỉn chu và lịch lãm không chỉ giúp "sạc" đầy cảm hứng làm việc, mà còn là "bước đệm" quan trọng để các quý ông ghi lại dấu ấn riêng.

Xem thêm Ngày 10/06/2022
Tin tức Aristino

ARISTINO THE JOURNEY - 𝑨𝒓𝒊𝒔𝒕𝒊𝒏𝒐 𝒊𝒔 𝒄𝒐𝒎𝒊𝒏𝒈 𝒕𝒐 𝑻𝑨𝑴 𝑲𝒀 & 𝑩𝑨𝑪 𝑳𝑰𝑬𝑼

Thương hiệu thời trang nam cao cấp Aristino tiếp tục hành trình đến với 2 vùng đất Tam Kỳ và Bạc Liêu tại:  Showroom Tam Kỳ: 43 Phan Chu Trinh, Phường Phước Hòa, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam Showroom Bạc Liêu: 183 Trần Phú, Phường 7, Tp Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Xem thêm Ngày 08/06/2022