MONOGRAM CANVAS – CHỮ THÊU TRÊN VẢI

Phong cách Aristino

MONOGRAM CANVAS – CHỮ THÊU TRÊN VẢI

Đăng bởi Nguyễn Huyền Chia sẻ
Monogram Canvas - chữ thêu trên vải trong lĩnh vực suit may đo bespoke là một tuyên ngôn thời trang xa xỉ.

Tính năng này sẽ giúp quý ông cá nhân hóa được cho các sản phẩm thời trang vest, suit của mình. Đây là điều mà Aristino mang đến sự khác biệt để giúp quý ông cảm thấy đẹp và độc đáo trong trang phục được chọn của mình.

 

Monogram Canvas - chữ thêu trên vải trong lĩnh vực suit may đo bespoke là một tuyên ngôn thời trang xa xỉ.

Monogram Canvas là gì?

Nguồn gốc của Monogram Canvas đã xuất hiện từ xa xưa và được cải tiến cho đến ngày nay, sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực may đo bespoke dành cho thời trang vest, suit. Cụ thể:

Nguồn gốc của Monogram Canvas - chữ thêu trên vải

Trong lịch sử, việc sử dụng chữ thêu, in trên các đồ vật chỉ giới hạn trong giới quý tộc hoặc những người giàu có và nổi tiếng. Những người đầu tiên đã sử dụng chữ ký và ký hiệu của mình để đánh dấu triệu đại trên các đồng xu để khẳng định triều đại của các nhà lãnh đạo là Người La Mã và Hy Lạp.

Vào thời Trung cổ, việc đánh dấu chữ ký và ký hiệu trên đồ vật, sản phẩm được các nghệ nhân bắt đầu sử dụng chúng để khẳng định quyền tác giả đối với các tác phẩm mà họ đã tạo ra.

Đến tầng lớp thượng lưu Anh thời Victoria thì chữ ký và ký hiệu được dùng phổ biến trên tất cả mọi sản phẩm cá nhân, tài sản thuộc quyền sở hữu của họ. Đây như là một biểu tượng cá nhân cao nhất trong xã hội Anh lúc bấy giờ.

Ngày nay, chữ ký và ký hiệu còn được sử dụng trong thiệp mời đám cưới, vật gia truyền và trong cả nghệ thuật may đo bespoke vest, suit để lưu dấu ấn cá nhân của khách hàng hoặc lưu tên và thương hiệu của các nhà may đo chuyên nghiệp.

Nếu quý ông không tận dụng đặc quyền thêu trên cá nhân, cụm từ có ý nghĩa… vào bên trong của mình thì vị trí này hiển nhiên sẽ thuộc về các thương hiệu thời trang, tên của các nghệ nhân may đo để họ có thể lan tỏa thương hiệu và danh tiếng của mình đi xa hơn.

Trong thế giới thượng lưu ngày này, việc tận dụng đặc quyền chữ thêu trên vải còn giúp thể hiện đẳng cấp thời trang và định vị dấu ấn cá nhân.

Monogram Canvas - chữ thêu trên vải danh cho vest, suit

Monogram Canvas trong lĩnh vực vest, suit còn được gọi là chữ thêu trên vest, suit. Phần chữ thêu này sẽ khẳng định dấu ấn cá nhân và đẳng cấp của bạn trong giới thời trang may đo bespoke cho vest, suit. Vest, suit có chữ thêu trên vải đồng nghĩa với chiếc áo đó là độc bản và chỉ thuộc về một mình bạn.

Thời trang bespoke dành cho các quý ông ngày xưa thường dùng chữ thêu trên áo theo nguyên tắc thêu các chữ cái đầu tiên. Đến thời hiện đại ngày nay thì chữ thêu trên áo trở nên linh hoạt hơn. Quý ông có thể thêu chữ cái tên của mình hoặc thêu full tên. Đặc biệt, quý ông cũng có thêu các cụm từ có ý nghĩa, mang phong cách hoặc lý tưởng sống, truyền cảm hứng cho mình đều được.

Monogram Canvas - Chữ thêu trên áo vest được ví như là “hình xăm trên vest” mang đến sự hoàn hảo cho quý ông. Quý ông muốn khẳng định vị trí của riêng bạn trong giới thượng lưu may mặc thì không nên bỏ qua Monogram Canvas - chữ thêu trên vải!

Quý ông thích suit, vest, mang kiểu trang phục này thường xuyên đừng nên bỏ qua chữ thêu trên áo vest. Khi tìm hiểu sâu vào Monogram Canvas - Chữ thêu trên áo vest quý ông sẽ thấy được đẳng cấp của chi tiết tinh tế này. Cùng thêm thêm những lý do mà Monogram Canvas được xem là các tuyên ngôn của sự xa xỉ để hiểu thêm về kỹ thuật thêu chữ trên áo vest bên dưới nhé.

Khi tìm hiểu sâu vào Monogram Canvas - Chữ thêu trên áo vest quý ông sẽ thấy được đẳng cấp của chi tiết tinh tế này.

Vì sao Monogram Canvas được xem là các tuyên ngôn của sự xa xỉ?

Chữ thêu trên vải Monogram Canvas trong ngành thời trang may đo Bespoke được giới sành thời trang vest, suit đánh giá rất cao. Nhiều quý ông cho rằng đây chính là tuyên ngôn thời trang xa xỉ hoặc là “hình xăm độc bản” trên vest dành riêng cho chính mình.

Có thể thêu bất cứ thông tin nào mà mình muốn

  • Tên của quý ông, tên của người thân thiết, cụm từ cho lý tưởng sống.
  • Trong ngày lễ thành hôn, có thể thêu cả tên cô dâu chú rể và ngày tổ chức tiệc cưới lên bên trong áo vest của mình.
  • Quý ông cũng có thể thêu các cụm từ có ý nghĩa làm động lực, quan điểm về lý tưởng sống của mình đều được.
  • Hoặc có thể thêm các chữ cái đầu của tên và thêu lồng vào nhau để tạo nên logo cá nhân lưu dấu ấn thương hiệu tốt hơn.

Khẳng định sự độc nhất của áo vest

Trong giới thượng lưu, các quý ông sử dụng vest, suit luôn chú trọng đến yếu tố này. Chữ thêu trên áo vest của quý ông là độc bản, chỉ duy nhất quý ông đó sử dụng. Quý ông sẽ cảm thấy hài lòng hơn với các sản phẩm vest may đo của mình. Đặc biệt là cũng thể hiện được tính cá nhân cao của mình lên chính sản phẩm mà mình sở hữu.

Có thể lưu sự kiện đặc biệt mà quý ông sử dụng chiếc áo vest đó

Một số quý ông của mình trong ngày cưới đã dùng phần chữ thêu trên áo để thêu chữ “I Love You” đi kèm ngày cưới của mình. Hoặc cũng có thể thêu tên mình với bạn đời để vừa nhớ ngày cưới, vừa cất giữ bộ vest đó như một bộ lễ phục trịnh trọng đánh dấu bước thay đổi của cuộc đời.

Thay vì tên của mình, tên của người thân hay những loại ngày tháng kỷ niệm, quý ông cũng có thể thêu các câu danh ngôn ngắn, cụm từ làm lý tưởng và động lực cho mình.

Nếu như một bộ vest có vẻ ngoài hoàn toàn giống nhau thì phần chữ ký trên áo vest theo phong cách Monogram Canvas chính là cách để bạn khẳng định sự cá tính, độc bản của mình.

Dấu ấn nhận diện thời trang may đo Bespoke

Thời trang may đo Bespoke là đỉnh cao nghệ thuật, sự kỳ công và tỉ mẩn với các kỹ thuật may đo chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Hiện nay may đo bespoke được liệt vào đẳng cấp thời trang quý tộc, giàu có dành cho các quý ông.

Chữ thêu trên vải bên trong mỗi chiếc áo vest chính là dấu hiệu nhận biết quý ông đang sử dụng thời trang may đo bespoke một cách tinh tế nhất. Người xem khi nhìn thấy ký hiệu riêng (chữ ký trên vải) của quý ông sẽ nhận ra được quý ông đang ở đỉnh cao của thế giới thời trang vest, suit. Đây chính là đặc quyền khi may đo bespoke mà quý ông không nên bỏ qua.

Là một quý ông có địa vị, thành đạt hay các doanh nhân chuyên gặp gỡ với đối tác nước ngoài, chọn tính năng chữ thêu trên áo trong nghệ thuật may đo bespoke chính là cách để định vị bản thân mình một cách tốt nhất.

chọn tính năng chữ thêu trên áo trong nghệ thuật may đo bespoke chính là cách để định vị bản thân mình một cách tốt nhất.

Điểm đặc biệt của Monogram Canvas

Quy tắc của Monogram Canvas - Chữ thêu trên áo vest là đảm bảo sự trang nhã, hài hòa, tinh tế và không quá lòe loẹt. Còn lại quý ông có thể thêu bất cứ chữ cái nào, cụm từ gì có ý nghĩa với mình đều được.

Vị trí thêu chữ ký đa dạng

  • Tay áo vest
  • Tay áo sơ mi
  • Trên lớp lót lining bên trong của áo vest. Đây là vị trí phổ biến nhất được quý ông chọn để tạo nên nét độc quyền, điểm nhấn cá nhân của mình.

Có thể thêu bên trái hoặc bên phải ở phần thân trong của áo vest đều được. Quy định chọn thêu bên nào tùy thuộc vào sở thích của các quý ông.

Có thể chọn màu sắc của chữ ký, font chữ cho chữ ký tùy sở thích của quý ông. Tại Aristino chữ ký được cung cấp bởi hàng chục font chữ, màu sắc và kích thước chữ khác nhau để quý ông lựa chọn tạo dấu ấn cho chiếc vest của mình.

Quý ông cũng có thể yêu cầu chuyên viên thời trang thiết kế cho mình những kiểu chữ lồng từ các chữ cái đầu hoặc là các biểu tượng, logo, họa tiết của riêng mình đều được.

Phần Monogram Canvas - chữ thêu trên vải này sẽ tạo dấu ấn cho riêng quý ông và cũng chỉ được thực hiện khi quý ông chọn các dịch vụ may đo bespoke. Hãy chọn các tiệm may đo có quy mô lớn, phục vụ chuyên nghiệp, sở hữu thợ may tay nghề giỏi để có thể hỗ trợ may đo chuẩn chỉnh đến từng cm và thêu chữ trên vải theo hình thức thủ công một cách tinh tế, hài hòa và đẹp mắt nhất để tạo nên sự độc đáo riêng của quý ông.

Tận hưởng độc bản Monogram Canvas tại Aristino

Tại Aristino, chúng tôi sở hữu một danh sách các font chữ monogram để quý ông lựa chọn. Từ kiểu chữ lãng mạn cho đến kiểu chữ truyền thống, font chữ san serif chúng tôi đều có thể hỗ trợ quý không thêu lên áo khi được yêu cầu.

Chữ thêu trên vải dành cho suit tại Aristino luôn thể hiện được đường kẻ rõ ràng để mang đến các chữ thêu sang trọng, mạnh thể hiện uy quyền và sức mạnh của quý ông.  Sau khi chọn được mẫu chữ thêu trên áo, quý ông còn có thể chọn được các loại chỉ và màu chỉ thêu. Các thợ may chuyên nghiệp của Aristino sẽ dùng kỹ thuật của mình để thêu đẹp nhất các mẫu chữ mà quý ông đã lựa chọn.

Aristino là nhà may bespoke cao cấp của giới thượng lưu Việt. Chúng tôi hỗ trợ từ chọn vải may áo vest, vải lót bên trong cho đến kỹ thuật canh dựng, thêu chữ trên áo hay các loại cúc áo đều chuyên nghiệp, sang trọng. Aristino cam kết sẽ mang đến cho quý ông một bộ vest vừa vặn đến hoàn hảo giúp quý ông nâng tầm đẳng cấp của mình.

Chỉ thể hiện sự sang trọng qua vẻ ngoài cao cấp của một bộ vest là chưa đủ. Quý ông còn nên chú trọng đến phần bên trong của vest như canh dựng canvas, vải lót và chữ thêu bên trong áo vest để bộ vest của mình đẹp hoàn thiện trên từng cm.

Aristino mang đến đẳng cấp thời thượng cho quý ông! Đến Aristino hoặc gọi điện để đặt lịch hẹn, chuyên viên tư vấn thời trang của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý ông nhiệt tình, chi tiết và chuyên nghiệp nhất!

XEM NHIỀU

Phong cách Aristino

Hướng dẫn cách thắt cà vạt nam đẹp, đơn giản nhất cho quý ông

Cách bạn lựa trang phục, cách thắt cà vạt mà bạn chọn thể hiện sự tinh tế của một quý ông và khẳng định phong cách chuyên nghiệp

Phong cách Aristino

VẢI LINEN LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA VẢI LINEN TRONG NGÀNH MAY MẶC

Vải linen là gì? Tại sao vải linen đang dần trở thành xu hướng và được nhiều người ưa chuộng? Cùng Aristino tìm hiểu ngay sau đây.

Phong cách Aristino

VẢI KAKI LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI VẢI KAKI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY?

Vải kaki là loại vải được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc hiện nay. Cùng Aristino tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, tính chất, các loại vải kaki trong bài viết dưới đây.

Phong cách Aristino

30+ lời chúc ngày của Cha ngắn gọn hay ý nghĩa vào 18/6/2023

Lời chúc ngày của cha được đề cao hơn những món quà! Thông qua lời chúc ý nghĩa dành cho cha, bạn sẽ có cơ để bày tỏ tình cảm, sự yêu thương của mình đến cha ruột, cha vợ, cha chồng hay cha nuôi, …

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phong cách Aristino

TÌM HIỂU VỀ TUXEDO CHO QUÝ ÔNG

Tuxedo là trang phục cao cấp thể hiện sự lịch lãm và sang trọng ở mức cao nhất của quý ông. Cùng tìm hiểu tại chuyên đề thời trang hôm nay nhé !

Xem thêm Ngày 22/09/2023
Phong cách Aristino

TÌM HIỂU VỀ CÚC TAY ÁO VÀ KHUY ÁO

Cúc tay áo và khuy áo là các chi tiết nhỏ nhưng sẽ làm nổi bật thiết kế của áo suit, áo sơ mi. Cùng tìm hiểu về chất liệu cúc áo may đo nhé !

Xem thêm Ngày 21/09/2023
Phong cách Aristino

20+ lời chúc thi tốt hài hước, hay và ý nghĩa

Hãy cùng xem qua những lời chúc thi tốt ý nghĩa, hay và hài hước được Aristino tổng hợp dưới đây nhé!

Xem thêm Ngày 20/09/2023