• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  MUA 1 TẶNG 1 - MỪNG KHAI TRƯƠNG ARISTINO VINCOM TUY HÒA, PHÚ YÊN 17/11

  28.04.2020

  ARISTINO sẽ khai trương showroom thứ 55 tại TTTM Vincom Tuy Hòa, Phú Yên - tiếp tục phủ rộng hệ thống showroom thời trang nam cao cấp trên phạm vi cả nước. Thương hiệu ...

  ARISTINO sẽ khai trương showroom thứ 55 tại TTTM Vincom Tuy Hòa, Phú Yên - tiếp tục phủ rộng hệ thống showroom thời trang nam cao cấp trên phạm vi cả nước. Thương hiệu ARISTINO mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm mới lạ cho tất cả quý khách hàng. Mỗi nhân viên của ARISTINO là một tư vấn viên chuyên nghiệp, chia sẻ với quý khách những thông tin thời trang để lựa chọn cho quý khách những trang phục phù hợp nhất. 

  Vào ngày 17/11/2017, ARISTINO chính thức tiếp đón quý khách hàng Phú Yên tại địa chỉ L2-04 Vincom Tuy Hòa. Nhân dịp khai trương, ARISTINO mang đến một loạt những ưu đãi hấp dẫn như:

  - MUA 1 TẶNG 1 (*) 

  - Bốc thăm trúng thưởng 100 hóa đơn trên 300.000đ trong ngày 17/11

  Địa điểm: L2-04 TTTM Vincom Tuy Hòa, Phú Yên

  Thời gian: 17/11 - 30/11/2017

  Với không gian thoáng và sang trọng cùng những sản phẩm cao cấp được thiết kế theo phong cách châu Âu lịch lãm luôn sẵn sàng trên kệ, showroom ARISTINO tại L2-04 Vincom Tuy Hòa, Phú Yên sẽ là điểm đến lý tưởng để hoàn thiện hình ảnh người đàn ông thực thụ.

   Ghé ARISTINO Vincom Tuy Hòa, Phú Yên để thỏa thích mua sắm và hưởng ưu đãi hấp dẫn không nên bỏ lỡ!

  Đến với showroom ARISTINO Vincom Tuy Hòa, Phú Yên để mua sắm và trải nghiệm sản phẩm cùng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi!