• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  MÙA HÈ LUÔN THOẢI MÁI VỚI ÁO COOLMAX CỦA ARISTINO

  28.04.2020

  Coolmax là cái tên đáng tự hào trong BST Xuân Hè 2018 của Aristino. Đây là loại sợi được cải tiến đặc biệt nhằm tăng khả năng thoáng khí. Sợi Coolmax không có tiết diện ...

  Coolmax là cái tên đáng tự hào trong BST Xuân Hè 2018 của Aristino. Đây là loại sợi được cải tiến đặc biệt nhằm tăng khả năng thoáng khí. Sợi Coolmax không có tiết diện tròn, mà hơi dẹt, có khía chạy dọc thân sợi, thường được làm thành hình ngũ giác hoặc lụ c giác. Hình dạng đặc biệt này cho phép vải coolmax có tốc độ khô nhanh hơn cotton tối thiểu 2 lần. 


  Coolmax phát huy tối đa tác dụng với các dòng áo thể thao do có khả năng khắc phục hầu hết các nhược điểm của xơ bông. Chất liệu hút ẩm rất tốt nhưng lại thoát ẩm cao, khô thoáng nhanh. Mặt vải đanh, mát, trượt trên da và thân thiện với da. Với hoạt động thể thao, các buổi dã ngoại ngoài trời cuối tuần, chất liệu Coolmax sẽ mang đến cho người mặc cảm giác khô thoáng trong cả ngày dài vận động.

  COOLMAX hoạt động thế nào?

  1. COOLMAX kéo độ ẩm ra khỏi bề mặt da.
  2. COOLMAX hút hơi ẩm và di chuyển chúng qua các sợi vải, qua đó thúc đẩy tốc độ của quá trình “ bốc hơi” mồ hôi.
  3. Dòng không khí được lưu chuyển giúp làm khô thoáng nhanh chóng bề mặt da.

  Tính năng vải Coolmax

  DỄ THỞ - sợi Polyester với cấu trúc đặc biệt có độ mao dẫn cao, đẩy nhanh quá trình lưu thông không khí sẽ giúp làn da chúng ta dễ chịu hơn. Bên cạnh đó sợi COOLMAX không hề biến dạng khi giặt, vò nên không cần ủi, phơi lại cực kỳ nhanh khô, thậm chí với đôi giày chất liệu coolmax, chỉ cần mang xong để hở, mồ hôi tự động được rút chuyển lên bề mặt nơi nó tự bốc hơi mà không cần các thiết bị hỗ trợ như máy hút ẩm giày. 

  Khi bạn hoạt động trong thời tiết có nhiệt độ thấp, quá trình đổ mồ hôi lại trở thành thảm họa khi sự hiếu khí do nhiệt độ thấp tăng cao, COOLMAX sẽ là lớp vải tuyệt vời trong việc ngăn chặn quá trình “ngưng tụ” mồ hôi gây cảm lạnh. Cơ thể của bạn được giữ KHÔ VÀ ẤM.

  Mùa hè năm nay, các mẫu áo chất liệu coolmax của Aristino sẽ giúp bạn luôn mát mẻ và thoải mái bất chấp điều kiện nóng ẩm khắc nghiệt.