• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Phong cách Aristino

  ORGANIC COTTON - KHI KHÁI NIỆM HỮU CƠ BƯỚC CHÂN VÀO THỜI TRANG

  02.06.2020

  Lần đầu tiên tại Aristino. Chiếc áo chất liệu hữu cơ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới.

  Về chất liệu Organic Cotton

  Nhắc đến Organic - hữu cơ là nhắc đến từ “sạch”. Những chiếc áo làm từ chất liệu Organic Cotton đã trải qua một quá trình nuôi trồng, thu hoạch và kéo sợi nghiêm ngặt và “sạch” thuần khiết, không sử dụng hóa chất. Sợi Organic Cotton của Aristino cũng đã được chứng nhận bởi GOTS - Viện tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu. Điều này đầu tiên sẽ góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, cùng với đó những sợi vải được tạo ra cũng sẽ mềm mại, êm ái và an toàn tuyệt đối với làn da người mặc.

  Những đặc điểm ưu việt của Organic Cotton

  Organic Cotton cũng có những đặc điểm ưu việt khác. Đầu tiên Organic Cotton vẫn giữ nguyên khả năng thấm hút tuyệt vời như chất liệu Cotton thông thường. Những sản phẩm Organic Cotton còn đem lại cảm nhận tốt về bề mặt da, như sự mềm mại, mịn màng, không gây kích ứng cho làn da. Ngoài ra, sản phẩm Organic Cotton còn có khả năng kháng khuẩn tự nhiên, an toàn với sức khỏe.

  Sử dụng Organic Cotton cũng là góp phần bảo vệ thiên nhiên. Quy trình nuôi trồng, thu hoạch và kéo sợi hoàn toàn sạch, không sử dụng hóa chất sẽ hạn chế tối đa những chất thải có hại cho môi trường. Đây cũng là mục đích lớn nhất của Aristino khi lựa chọn chất liệu này để sản xuất ra các sản phẩm mùa hè này.

  Những sản phẩm Organic Cotton của Aristino

  Tại Aristino mùa hè 2020, Organic Cotton đã góp mặt trên các sản phẩm áo Polo, áo T-shirt và áo Tank top. Những sản phẩm Organic Cotton có thiết kế tối giản, đem đến cho khách hàng cảm nhận tốt nhất về chất liệu sản phẩm. 

  APS067S9 là mã Organic Cotton đặc biệt nhất khi được dệt kim tuyến ở phần bo viền

  Áo T-shirt ATS008S9 cũng được làm nên từ Organic Cotton

  Áo Tanktop ATT003S9 đem đến cảm nhận tuyệt vời cho những quý ông yêu vận động