TÁI HIỆN DẤU ẤN VIỆT NAM QUA NHỮNG NHỊP CẦU

Tin tức Aristino

TÁI HIỆN DẤU ẤN VIỆT NAM QUA NHỮNG NHỊP CẦU

By mkt001 Chia sẻ

Câu chuyện của những cây cầu

Từ xa xưa, sứ mạng của mỗi cây cầu là kết nối đôi bờ để con người dễ dàng đi lại. Ở một góc khác đây là nơi hội nhân, hội thủy, hội văn, là dấu ấn giao thoa của nhiều nền văn hóa trên thế giới, giúp kết nối, giao lưu với bạn bè năm châu.

Trải qua những biến động của lịch sử, cây cầu không còn đơn thuần là phương tiện kết nối mà còn mang tính biểu tượng sâu sắc. Nơi đây là chứng tích, lưu giữ những giá trị truyền thống, ký ức của con người Việt Nam.

Giờ đây, hãy cùng đi trên chuyến hành trình của Aristino để khám phá hình ảnh “những nhịp cầu” dưới góc nhìn sáng tạo đầy nghệ thuật trong từng thiết kế thời trang.

Aristino tái hiện dấu ấn Việt Nam qua những nhịp cầu

Suốt mấy ngàn năm lịch sử, cây cầu vẫn bền bỉ đồng hành cùng cuộc sống của con người Việt Nam. Từ cây cầu tre lắt lẻo khắp mọi miền quê, đến chiếc cầu hiện đại của ngày hôm nay, là cả một chặng đường dài của thời gian để nối liền những bờ không gian.

Trong bộ sưu tập năm nay, Aristino lựa chọn một hướng đi khác, mang đến cái nhìn mới mẻ và hiện đại hơn. Vẫn là chiếc áo sơ mi quen thuộc nay trở thành "bản ghi nhớ" đậm chất riêng, để hình dáng những cây cầu hiện lên một cách độc đáo và ẩn chứa giá trị văn hóa sâu sắc. Dấu ấn người đàn ông thành thị hiện đại với phong thái chỉn chu, lịch lãm nhưng vẫn rắn rỏi đầy nam tính được khắc họa vô cùng sắc nét. Hình ảnh những nhịp cầu nối tiếp xuất hiện qua các đường kẻ ngang dọc nghệ thuật, kết hợp với những đường cắt cúp tỉ mỉ tạo nên sự nam tính và vừa vặn tuyệt đối với nam giới Việt.

Chọn Aristino để cùng ghi dấu tự hào, chạm vào lịch sử với ký ức đẹp gắn liền với cây cầu.

XEM NHIỀU

Tin tức Aristino

Thương hiệu thời trang nam Aristino ra mắt dịch vụ may đo cao cấp

Đánh dấu HÀNH TRÌNH 10 năm đồng hành cùng khách hàng Việt, Aristino CHO RA MẮT dịch vụ may đo cao cấp kết hợp công nghệ hiện đại, nhằm đem đến trải nghiệm độc bản trong lĩnh vực tailoring.

Phong cách Aristino

Gửi tặng những lời chúc 8/3 đầy ý nghĩa và tình cảm cho người phụ nữ của bạn

Dưới đây là một số Lời chúc ngày 8/3 hay nhất để bạn có thể gửi đến mẹ, đến vợ, đến người yêu hoặc đồng nghiệp của mình.

Phong cách Aristino

Ngày của Mẹ năm 2023: Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt

Ngày của mẹ mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Không chỉ đối với những người làm con mà với xã hội đều luôn tôn trọng các giá trị thiêng liêng và sự cống hiến của người mẹ.

Phong cách Aristino

Tất tần tật về vải Polyester: Khái niệm, đặc điểm và tính chất của polyester

Polyester là một thuật ngữ chung cho bất kỳ loại vải hoặc vật liệu dệt nào, được làm bằng sợi hoặc sợi polyester. Và được tạo ra bằng cách trộn ethylene glycol và axit terephthalic.

Phong cách Aristino

Vải sợi tre là gì? Đặc tính, ứng dụng và vải sợi tre có bền không?

Vải sợi tre là thuật ngữ dùng để chỉ một loại vải được dệt bằng phương pháp hiện đại từ cây tre. Tuy được sử dụng để sản xuất vải từ hàng ngàn năm trước nhưng chỉ gần đây quy trình chuyển từ cây tre thành vải mới được hoàn thiện.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

Aristino | Hành trình 10 năm phát triển & Định hướng tương lai

Ra mắt lần đầu vào năm 2013, Aristino đã có những bước phát triển nhất định, trở thành một trong những thương hiệu thời trang nam cao cấp tại Việt Nam.

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

BỘ SƯU TẬP LET'S PARTEE: KHUẤY ĐỘNG PHONG CÁCH GOLFER NGÀY HÈ

Aristino Golf ra mắt BST Let's Par-Tee khuấy động phong cách golfer ngày hè

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

ĐAN DỆT TƯƠNG LAI: TỪ KỸ THUẬT ĐAN LÁT ĐẾN HỌA TIẾT TRÊN ÁO SƠ MI ARISTINO

Với mong muốn đưa bản sắc dân tộc tiếp nối và giao thoa những giá trị đương đại, bộ sưu tập “Đan dệt tương lai” ra mắt như minh chứng rõ nét về sự trân trọng và tự hào nét văn hóa truyền thống của Aristino.

Xem thêm Ngày 08/05/2023