Thông báo: Tạm dừng đăng ký chương trình Săn H.I.O & Eagle cùng Aristino

Tin tức Aristino

Thông báo: Tạm dừng đăng ký chương trình Săn H.I.O & Eagle cùng Aristino

By tuandm Chia sẻ

Thân gửi Quý khách hàng, 
 
Chương trình “Săn HIO & Eagle cùng Aristino” đã nhận được sự quan tâm và thu hút của rất nhiều Quý khách đăng kí tham gia. Với mục đích mang lại sân chơi với giá trị giải thưởng thật, chỉ trong 6 tháng Aristino đã ghi nhận tới 16 giải HIO và 70 Eagle. Hiện tại số lượng khách hàng đăng kí tham gia chương trình “Săn HIO & Eagle cùng Aristino” đến ngày 14/09/2022 đã đạt đủ, do đó Aristino xin tạm dừng nhận đăng kí mới chương trình lần này. 
 
Aristino trân trọng thông báo tới Quý khách hàng chương trình đăng kí thành viên mới tham dự chương trình “Săn HIO & Eagle cùng Aristino”:
 
📌 Kết thúc đăng ký từ ngày 15/09/2022.  

📌 Với những khách hàng đã đăng kí thành công trước thời gian này, chương trình vẫn sẽ được áp dụng đến hết ngày 20/02/2023.

📌Đối với khách hàng đăng ký tham gia chương “Săn HIO & Eagle cùng Aristino” trước 10/2022, điều kiện cần và đủ để nhận giải: Quý hội viên phát sinh hóa đơn mua hàng tại thương hiệu không quá 45 ngày tính đến ngày trúng giải HIO/Eagle.
 
Aristino sẽ sớm mở lại đăng kí “Săn HIO & Eagle cùng Aristino” trong thời gian sắp tới với nhiều thử thách nhưng giải thưởng sẽ hấp dẫn hơn tới các quý golfers. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Khách hàng! 
 
Trân trọng cảm ơn!

XEM NHIỀU

Tin tức Aristino

Thương hiệu thời trang nam Aristino ra mắt dịch vụ may đo cao cấp

Đánh dấu HÀNH TRÌNH 10 năm đồng hành cùng khách hàng Việt, Aristino CHO RA MẮT dịch vụ may đo cao cấp kết hợp công nghệ hiện đại, nhằm đem đến trải nghiệm độc bản trong lĩnh vực tailoring.

Phong cách Aristino

Gửi tặng những lời chúc 8/3 đầy ý nghĩa và tình cảm cho người phụ nữ của bạn

Dưới đây là một số Lời chúc ngày 8/3 hay nhất để bạn có thể gửi đến mẹ, đến vợ, đến người yêu hoặc đồng nghiệp của mình.

Phong cách Aristino

Ngày của Mẹ năm 2023: Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt

Ngày của mẹ mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Không chỉ đối với những người làm con mà với xã hội đều luôn tôn trọng các giá trị thiêng liêng và sự cống hiến của người mẹ.

Phong cách Aristino

Tất tần tật về vải Polyester: Khái niệm, đặc điểm và tính chất của polyester

Polyester là một thuật ngữ chung cho bất kỳ loại vải hoặc vật liệu dệt nào, được làm bằng sợi hoặc sợi polyester. Và được tạo ra bằng cách trộn ethylene glycol và axit terephthalic.

Phong cách Aristino

Vải sợi tre là gì? Đặc tính, ứng dụng và vải sợi tre có bền không?

Vải sợi tre là thuật ngữ dùng để chỉ một loại vải được dệt bằng phương pháp hiện đại từ cây tre. Tuy được sử dụng để sản xuất vải từ hàng ngàn năm trước nhưng chỉ gần đây quy trình chuyển từ cây tre thành vải mới được hoàn thiện.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

Aristino | Hành trình 10 năm phát triển & Định hướng tương lai

Ra mắt lần đầu vào năm 2013, Aristino đã có những bước phát triển nhất định, trở thành một trong những thương hiệu thời trang nam cao cấp tại Việt Nam.

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

BỘ SƯU TẬP LET'S PARTEE: KHUẤY ĐỘNG PHONG CÁCH GOLFER NGÀY HÈ

Aristino Golf ra mắt BST Let's Par-Tee khuấy động phong cách golfer ngày hè

Xem thêm Ngày 29/05/2023
Tin tức Aristino

ĐAN DỆT TƯƠNG LAI: TỪ KỸ THUẬT ĐAN LÁT ĐẾN HỌA TIẾT TRÊN ÁO SƠ MI ARISTINO

Với mong muốn đưa bản sắc dân tộc tiếp nối và giao thoa những giá trị đương đại, bộ sưu tập “Đan dệt tương lai” ra mắt như minh chứng rõ nét về sự trân trọng và tự hào nét văn hóa truyền thống của Aristino.

Xem thêm Ngày 08/05/2023