12 kiểu tóc mullet nam đẹp mê ly, đánh thức phong cách của bạn

Phong cách Aristino

12 kiểu tóc mullet nam đẹp mê ly, đánh thức phong cách của bạn

Đăng bởi Phạm Xuân Chiến Chia sẻ
Kiểu tóc mullet nam này đã có đôi chút thay đổi để hợp hơn với thời trang hiện đại;

Xu hướng làm tóc mullet nam đã xuất hiện từ nhiều thập niên trước. Mặc dù hiện nay, kiểu tóc mullet nam này đã có đôi chút thay đổi để hợp hơn với thời trang hiện đại; nhưng về cơ bản, mullet vẫn giữ được nét độc đáo cổ xưa. Dưới đây là 12 kiểu tóc mullet nam đẹp mê ly, khơi gợi phong cách Fashion của bạn trở nên cá tính và nổi bật. 

Top 15 Kiểu Tóc Mullet Nam Hot Nhất Năm 2022

Tóc mullet nam là gì?

Tóc mullet nam hay kiểu tóc cá đối nam là một trong những mẫu tóc nam đặc trưng của tập kỷ 80. Đặc điểm chung của mẫu tóc mullet nam là phần tóc sau gáy thường được nuôi dài về phía sau, thường sẽ vuốt sang hai bên. Còn tóc ở hai bên đầu sẽ được cắt ngắn hoặc cao đi gọn gàng, tóc mái để dài (hoặc độ dài tương đối).

Trải qua nhiều sự sáng tạo của các nhà tạo mẫu, hiện nay, kiểu tóc mullet nam được biến tấu vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, vẫn giữ được đặc trưng nguyên thủy là phần tóc dài ở phía sau. 

Tóc mullet nam hợp với khuôn mặt nào?

Những mẫu tóc mullet nam đẹp có sức hút vô cùng lớn vì nó giúp xây dựng tạo hình phá cách, độc đáo. Ưu điểm là tóc mullet nam hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt. Dù bạn đang sở hữu gương mặt vuông, tròn, mặt trái xoan hay gương mặt gầy, béo… thì đều có thể tự tin thử nghiệm kiểu tóc mullet. 

Một lợi thế nữa được tìm thấy từ kiểu tóc mullet nam đó là giúp che đi khuyết điểm trên mặt. Đồng thời, linh hoạt chỉnh sửa đôi chút về màu sắc, độ dài của tóc để có được một mái tóc mullet phù hợp nhất. 

Những kiểu tóc mullet nam đẹp nhất hiện nay

Mullet cổ điển

Mái tóc mullet nam cổ điển không thể lẫn vào đâu được với phần mái cắt ngắn không đồng nhất, kiểu so le và phần tóc gáy sẽ để dài. 

Kiểu tóc mullet cổ điển đã từng giúp cho các nam tài tử trở nên thành công với vẻ ngoài ấn tượng như Jerry Seinfeld hay Brad Pitt. Đặc biệt, cắt tóc mullet nam không hề cộng thêm tuổi cho bạn mà còn mang lại tạo hình sang trọng, chỉn chu nhất. Do đó, anh chàng nào muốn “ôn lại kỷ niệm xưa” thì có thể thử ngay kiểu tóc này nhé!

Mullet hiện đại

Mẫu tóc mullet nam hiện đại có đặc điểm là kiểu dáng thấp, chất tóc mềm rất hợp với nhiều khuôn mặt. Cũng vì vậy mà mẫu tóc mullet hiện đại thường được các nam nghệ sĩ nổi tiếng lăng-xê và ưu tiên chọn trong những sự kiện lớn. 

Mullet dài

Mặc dù đã xuất hiện trong các xu hướng thời trang thập niên 80, 90 nhưng mẫu tóc mullet nam dài đến nay vẫn luôn giữ nguyên bản. Đặc trưng ở phần tóc đuôi gáy dài, hai bên mái dài được uốn sóng (hoặc chẻ kiểu 3/7). Ưu thế của mullet dài là giúp phái mạnh trông phong trần và lãng tử hơn trong mắt các chị em. 

Mullet xoăn

Mẫu tóc mullet nam xoăn ở sau gáy và mái giúp gương mặt của bạn trông ấn tượng với cá tính mới lạ. Để có thể sở hữu mái tóc này, bạn cần có phần đuôi tóc và phần mái đủ dài để uốn lọn. Muốn giữ cho tóc luôn cuốn bồng bềnh thì chú ý dưỡng tóc thường xuyên nhé!

Tóc nam mullet Hàn Quốc

Có lẽ đây là kiểu tóc mullet nam không còn xa lạ với các bạn. Tóc nam mullet Hàn Quốc được đông đảo các ngôi sao lớn tại xứ sở Kim Chi ủng hộ. Xây dựng làn sóng lan tỏa cực mạnh với người hâm mộ. 

Đặc điểm của kiểu tóc mullet nam Hàn Quốc là vẫn giữ nguyên chất huyền thoại. Nhưng khi kết hợp với đúng những gam màu nhuộm thời thượng sẽ giúp cho bạn trở nên nổi bật hơn.

Tóc mullet nam kiểu uốn con sâu