Tổng hợp 17+ kiểu tóc nam side part đẹp hot hit nhất dành cho quý ông đích thực

Phong cách Aristino

Tổng hợp 17+ kiểu tóc nam side part đẹp hot hit nhất dành cho quý ông đích thực

Đăng bởi Phạm Xuân Chiến Chia sẻ
Cắt tóc nam side part là một trong số ít kiểu tóc tồn tại vượt thời gian. Kiểu tóc nam đẹp này xuất hiện từ những năm 1910 ...

Cắt tóc nam side part là một trong số ít kiểu tóc tồn tại vượt thời gian. Kiểu tóc nam đẹp này xuất hiện từ những năm 1910 (hoặc có thể trước đó), nhưng đến nay vẫn không ngừng hot. Ưu điểm được đánh giá cao đối với tóc nam side part phải kể đến việc kiểu tóc này hợp với nhiều hoàn cảnh, khuôn mặt khác nhau. Nó cũng không khiến bạn mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu. Sẵn sàng sở hữu kiểu tóc “bảnh bao” này với 17 gợi ý dưới đây nhé! 

Đặc điểm của tóc nam side part

Kiểu tóc nam side part hay kiểu tóc rẽ ngôi ngay từ cái tên đã phần nào giúp chúng ta hình dung được hình dáng của kiểu tóc này. 

Để có được kiểu tóc mái lệch cổ điển, hai bên của mái tóc phải ngắn hơn một chút so với phần trên và độ dài phải bằng nhau. Tóc nam side part thường yêu cầu mái tóc của bạn có độ dày nhất định. Nhưng với những quý ông đã sở hữu chất tóc tốt, không quá thưa hoặc hư tổn thì cũng có thể thử kiểu tóc nam side part đẹp. 

Những gương mặt hợp để kiểu tóc nam side part 

Đừng quên rằng kiểu tóc nam side part phải phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn. Bạn nên xem xét các đặc điểm trên khuôn mặt trước khi chuyển sang kiểu tóc rẽ ngôi hoặc bất kỳ kiểu tóc nào. Dưới đây là một số gương mặt hợp với kiểu tóc side part. 

Mặt trái xoan

Những người đàn ông có hình dạng khuôn mặt này có thể thoải mái cắt theo bất kỳ kiểu tóc nào. Tuy nhiên họ nên tránh những kiểu trang điểm quá chặt vì chúng có thể làm cho gương mặt hình oval tròn hơn.

Khuôn mặt vuông

Các quý ông có khuôn mặt vuông có thể thử nghiệm kiểu cắt tóc nam side part theo bất kỳ cách nào họ muốn. Bởi vì tất cả các biến thể của kiểu tóc này sẽ hoạt động hoàn hảo trên sự cân đối của khuôn mặt vuông.

Mặt tam giác

Để tôn lên khuôn mặt hình tam giác của bạn, hãy bắt kịp các kiểu tóc buộc thấp và ôm sát. Nếu không, kiểu tóc của bạn sẽ làm lộ ra xương quai hàm.

Mặt kim cương

Đối với những quý ông có khuôn mặt kim cương, tốt hơn hết là nên tránh những kiểu tóc cắt quá sát da đầu. Giữ cho phần đỉnh tóc ở trên đủ dày chính là chìa khóa để có vẻ ngoài chỉn chu.

Khuôn mặt trái tim

Nếu bạn có khuôn mặt trái tim, bạn cũng nên để tóc phần trên đỉnh đầu đầy đặn một chút. Cùng với đó là cần giữ được sự cân bằng giữa phong cách và vầng trán của bạn.

Mặt thuôn dài

Để làm cho hình dạng khuôn mặt thuôn dài của bạn góc cạnh hơn, hãy cân nhắc chọn kiểu tóc nam side part có phần tóc ở hai bên và phần đỉnh đầu tương đối dày một chút.

Khuôn mặt tròn

Đối với những người đàn ông có khuôn mặt tròn, phần dưới cứng với đường viền góc cạnh là điều cần thiết: nó sẽ có nhiều góc cạnh hơn so với hình dạng tròn trịa.

17+ kiểu tóc nam side part đẹp nhất hiện nay

Kiểu tóc nam Soft Part

Bạn sẽ có ngay một kiểu tóc nam side part với mẫu Shoft Part bằng cách chải tóc ngược chiều nhau. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có mái tóc mỏng hoặc mịn.

Kiểu tóc nam Hard Part

Để tạo một vẻ ngoài khác biệt, hãy thử cắt kiểu tóc nam Hard Part. Phá vỡ mọi giới hạn về kiểu tóc để mang đến một phong cách bắt mắt đã tồn tại hàng thế kỷ. Sử dụng pomade với độ bóng phù hợp với sở thích của bạn để tạo nếp cho phần tóc dài trên đỉnh. Trong hình minh họa, người đàn ông này đã giữ cho phần tóc mái của mình dài hơn một chút để tạo kiểu theo hình sóng cuộn lên để ăn khớp với nửa trên của đầu.

Kiểu tóc nam side part kết hợp với High Fade

Vẻ đẹp của tóc nam side part kết hợp với High Fade là nó có thể linh hoạt. Cho dù bạn tạo kiểu như thế nào, nó luôn mang lại vẻ thông minh cho phong cách của bạn. Với kiểu tóc này, phần tóc phía trên được để dài hơn một chút nhằm tạo ấn tượng. Nhuộm thêm hightline màu nâu để tăng sự lịch lãm. 

Kiểu tóc nam side part nhuộm vàng hoe

Mọi người sẽ bị thu hút bởi mái tóc nam side part này từ những lớp tóc gọn gàng trên cùng đường rẽ chân tóc tinh tế. Kiểu tóc nam side part nhuộm vàng tôn lên tone da. Phần tóc hai bên được cắt tỉa thon gọn và không bị nhạt đi, kết hợp cùng bộ râu có thể thực hiện nhiệm vụ cân bằng kiểu dáng khuôn mặt.

Kiểu tóc Natural Side Part và Scissor Crop

Kiểu tóc Natural Side Part và Scissor Crop tôn vinh sự đơn giản của phong cách cổ điển với phần tóc trên được để dài tự nhiên, phần tóc hai bên và sau gáy được cắt sát với da. Xây dựng đường nét góc cạnh cho tổng thể. 

Kiểu Side Part Plus Slicked Back Plus siêu ngầu

Phần cổ điển với phần trên slicked-back là công thức hoàn hảo cho biến thể của kiểu tóc nam side part đẹp. Ngoài ra, tóc mỏng sẽ giúp phong cách này có thể dễ dàng kiểm soát được và một số loại sáp vuốt tóc luôn giúp ích cho bạn. 

Tóc nam side part có phần bên gợn sóng tự nhiên

Ai nói tóc mỏng là sẽ không thể cắt kiểu tóc nam side part. Với mẫu tóc side part có phần bên gợn sóng tự nhiên này sẽ giúp che đi “khuyết điểm” về mái tóc mỏng của bạn. 

Một bên tóc được cắt thon gọn cổ điển, để dài phần mái trên cùng. Có thể bổ sung màu nhuộm vàng sáng bóng để thu hút sự chú ý vào phần tóc trên đỉnh đầu.

Kiểu tóc Side Brushed với Shorter Sides

Tóc mỏng nhưng xơ không phải lúc nào cũng xấu và minh chứng sẽ được thể hiện thông qua kiểu tóc Side Brushed với Shorter Sides. Bạn chỉ cần trang bị thêm các sản phẩm chăm sóc tóc để giúp nâng tầm vẻ đẹp của mái tóc nam side part cắt theo kiểu này. Phần hai bên tóc, xung quanh sau gáy được cắt rất gọn. Làm nền nổi bật cho tóc trên đỉnh đầu. 

Kiểu tóc nam side part với tóc mái 

Kiểu tóc nam side part với tóc ngắn thật hoàn hảo, phần trên là kiểu tóc được cắt ngắn vừa phải, còn mái thưa được vuốt ngược ra sau. Tất cả những điều đó khiến nó trở thành một phong cách rất cân đối.

Kiểu tóc nam Side Part với Pompadour

Pompadour và side part luôn song hành cùng nhau. Cặp đôi này là một sự kết hợp “vô đối” và vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho đến ngày nay. Minh họa rõ nét với hình mẫu dưới đây.

Kiểu tóc Quiff Side Part cổ điển

Bạn sẽ không sai lầm khi chọn kiểu cắt này nếu kiểu tóc kết hợp Quiff Side Part cổ điển là phong cách của bạn. Phần tóc ở trên được chia theo hướng bạn muốn, thường là phần tự nhiên và được chải qua một bên đầu. Làm nổi bật vẻ ngoài là phần tóc hai bên cắt sát da, phần tóc mái được tạo thành một kiểu tóc nhỏ, kéo lên và nửa trên hơi lùi về phía sau. Thêm chòm “râu dê” được cắt tỉa gọn gàng, và bạn đã có một phong cách cổ điển không bao giờ lỗi mốt.

Kiểu tóc Ivy League Fade

Đây là một trong vô số biến thể của Ivy League. Nổi bật với phần mái mỏng và cao, phong cách này là sự lựa chọn tuyệt vời cho vẻ ngoài trang trọng.

Kiểu tóc High volume

Đây là một cách độc đáo để tạo kiểu cho một phần bên tóc, cũng là một trong những mẫu tóc nam side part rất thịnh hành. Thay vì sử dụng các phần hai bên, phần đỉnh đầu và phần gáy để phân chia tóc, bạn có thể sử dụng nó để tạo khối cho kiểu tóc bồng bềnh như hình minh họa ở đây.

Kiểu tóc side part lượn sóng

Những anh chàng có mái tóc gợn sóng cũng có thể cắt kiểu tóc nam side part rất phù hợp. Một phần sóng nhẹ (như được hiển thị hình bên dưới), có thể được sử dụng để thay đổi hướng của tóc và cung cấp thêm kết cấu chỉn chu cho mái tóc.

Kiểu tóc Side Swept với Part

Bạn sẽ có một quả đầu siêu gọn và mát mẻ với kiểu tóc vuốt lệch sang một bên. Trong ví dụ này, bạn có thể thấy sự điều chỉnh các phần tóc cân đối và tạo thêm nét thời trang cho phong cách tóc nam side part. 

Gương mặt nổi bật hơn với kiểu High Side Part

Với kiểu tóc nam High Side Part sẽ tạo một phần cao hơn trên đầu. Nhờ đó, có thể giúp tăng thêm chiều dài cho khuôn mặt và thu hút sự tập trung vào phần tóc trên đỉnh.

Quý ông cổ điển với kiểu tóc Longer Side Part

Kiểu tóc của quý ông này là kiểu cổ điển với mái tóc Longer Side Part. Phần rẽ ngôi sang trọng và mái tóc được tạo kiểu gọn gàng mang đến cho người sở hữu một vẻ ngoài vô cùng sắc sảo và tinh tế.

Kiểu Pompadour kết hợp với Side Part và Temple Taper

Sự kết hợp các phần tóc dày sang trọng với kiểu tóc bồng bềnh khiến nó trở nên hoàn hảo. Hơn nữa, phần tóc hai bên thái dương không hề cắt sát mà vẫn giữ một độ dài vừa phải. Giúp cho tổng thể mái tóc biến hình theo cách để bạn trông giống như một quý ông .

Kiểu tóc Side Part với Skin Fade

Nếu bạn cần một kiểu tóc được tạo kiểu cổ điển và có thể đi từ phong cách trang trọng vào ban ngày sang phong cách giản dị hơn vào ban đêm, thì đây là kiểu tóc dành cho bạn. Tóc rẽ ngôi lệch hay tóc nam side part là phần tóc hai bên được cắt ngắt và đẹp (tạo cho bạn vẻ ngoài gọn gàng và tươi tắn hơn). Phần tóc trên cùng đủ ngắn để rẽ sang một bên và có thể thực hiện dễ dàng.

Chỉ cần lau khô tóc ướt bằng khăn và sử dụng lược răng thưa, tìm phần bạn thích và bắt đầu chải. Sau khi bạn đã sắp xếp được hình dạng, đã đến lúc thoa một lượng vừa đủ các sản phẩm giữ nếp cho tóc – quy tắc chính là không để bất kỳ sợi tóc nào lòa xòa. Và thật tuyệt vời với kiểu tóc side part, bạn sẽ trở nên nổi bật hơn tại nơi làm việc hoặc bất cứ đâu. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những người có khuôn mặt hình thoi hoặc hình tam giác và có thể được để cùng với một bộ râu hoàn chỉnh.

Ryan Reynolds Side Part với Undercut

Sử dụng sản phẩm nào để tạo kiểu tóc nam side part?

Cho dù đó là kiểu tóc nam side part hay bất kỳ kiểu tóc rẽ ngôi nào khác, tất cả đều không thể thực hiện được nếu không có các sản phẩm tạo kiểu tóc phù hợp. Hãy nhớ rằng bạn nên chọn sản phẩm tạo kiểu tóc nam dựa trên vẻ ngoài mà bạn muốn đạt được. Dưới đây là một số gợi ý về các sản phẩm bạn cần dùng. 

Dầu gội và dầu xả

Đây là hai sản phẩm cơ bản trong thói quen chăm sóc và tạo kiểu tóc của bạn. Mọi thứ bắt đầu với việc gội đầu và dưỡng tóc. Vì vậy nhiệm vụ của bạn là đảm bảo rằng những sản phẩm này phù hợp với loại tóc của bạn.

Wax

Là sản phẩm linh hoạt và dễ sử dụng nhất. Wax có thể mang lại cho bạn một mái tóc thoải mái và gọn gàng.

Pomade

Nếu bạn hướng đến một vẻ ngoài tươi sáng và bóng bẩy, thì chọn một loại sáp vuốt tóc chất lượng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Clay

Để có vẻ ngoài tự nhiên hơn, clay là sản phẩm tốt nhất từ ​​​​trước đến nay. Chúng có thể là một vật phẩm thiết yếu trong việc tạo kiểu tóc nam side part hàng ngày của bạn. 

Có thể thấy, các kiểu tóc nam side part vô cùng đa dạng. Mỗi nhà tạo mẫu tóc đều có thiên hướng sáng tạo thêm những mẫu tóc side part mang phong cách riêng. Do đó, bạn hãy cân nhắc để lựa chọn kiểu tóc side part đúng theo gu thẩm mỹ mà bạn mong muốn nhé! Chúc bạn luôn chỉn chu và thể hiện được đẳng cấp thông qua mái tóc nam đẹp của mình. 

 

XEM NHIỀU

Phong cách Aristino

Hướng dẫn cách thắt cà vạt nam đẹp, đơn giản nhất cho quý ông

Cách bạn lựa trang phục, cách thắt cà vạt mà bạn chọn thể hiện sự tinh tế của một quý ông và khẳng định phong cách chuyên nghiệp

Phong cách Aristino

VẢI LINEN LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA VẢI LINEN TRONG NGÀNH MAY MẶC

Vải linen là gì? Tại sao vải linen đang dần trở thành xu hướng và được nhiều người ưa chuộng? Cùng Aristino tìm hiểu ngay sau đây.

Phong cách Aristino

VẢI KAKI LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI VẢI KAKI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY?

Vải kaki là loại vải được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc hiện nay. Cùng Aristino tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, tính chất, các loại vải kaki trong bài viết dưới đây.

Phong cách Aristino

30+ lời chúc ngày của Cha ngắn gọn hay ý nghĩa vào 18/6/2023

Lời chúc ngày của cha được đề cao hơn những món quà! Thông qua lời chúc ý nghĩa dành cho cha, bạn sẽ có cơ để bày tỏ tình cảm, sự yêu thương của mình đến cha ruột, cha vợ, cha chồng hay cha nuôi, …

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phong cách Aristino

20+ câu nói hay về lòng dạ con người cực thấm thía, xem để ngẫm

Những câu nói hay về lòng dạ con người không chỉ khiến chúng ta xem để ngẫm mà còn chứa đựng những bài học, kinh nghiệm sống,

Xem thêm Ngày 04/10/2023
Phong cách Aristino

TÌM HIỂU VỀ GILE VÀ VEST CHO QUÝ ÔNG

Gile/Vest là loại trang phục quý ông quan trọng tại môi trường công sở hoặc sự kiện. Cùng Aristino tìm hiểu về gile tại chuyên đề hôm nay.

Xem thêm Ngày 04/10/2023
Phong cách Aristino

Các mẫu túi dành cho Suit và cách lựa chọn mẫu túi phù hợp

Túi áo suit là một chi tiết nhỏ nhưng lại được chú trọng và quan tâm nhiều. Cùng Aristino tìm hiểu về các mẫu túi suit ở chuyên đề hôm nay nhé !

Xem thêm Ngày 03/10/2023