• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  ARISTINO CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH VACCINE MARATHON - CHUNG TAY TIẾP SỨC MIỄN DỊCH CỘNG ĐỒNG

  26.06.2021

  Hướng tới mục tiêu Miễn dịch cộng đồng, Aristino phát động chiến dịch VACCINE MARATHON đồng hành cùng nhân dân cả nước xây dựng “Tấm lá chắn Vaccine”.

  Vaccine là “tấm lá chắn” tốt nhất để bảo vệ cộng đồng trong cuộc chiến đấu chống Covid-19. Hướng tới mục tiêu Miễn dịch cộng đồng, Aristino phát động chiến dịch VACCINE MARATHON đồng hành cùng nhân dân cả nước xây dựng “Tấm lá chắn Vaccine”.

  Từ ngày 25/6/2021, với mỗi sản phẩm được bán ra, Aristino sẽ thay mặt khách hàng quyên góp 10.000 đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19, mục tiêu ủng hộ tới 3.5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine. Giống như lời Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nói trong buổi lễ ra mắt Quỹ: “Cuộc chiến bằng vắc xin là đường dài, để tiêm hàng năm. Không kể góp ít hay nhiều, Quỹ vắc xin là quỹ của đoàn kết, của trái tim”.

  Aristino tự hào là cầu nối giúp khách hàng có thể góp sức vào công cuộc phòng chống dịch của toàn dân. Mỗi sản phẩm là một phần đóng góp, mỗi lần chia sẻ thông điệp là một cánh tay nối dài trên đường chạy Vaccine Marathon.

  Cùng Aristino chia sẻ thông điệp này để chặng đua Vaccine Marathon đạt tới đích đến sớm nhất.

  -------------------------

  𝐀𝐑𝐈𝐒𝐓𝐈𝐍𝐎 - 𝐁𝐄 𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐍

  Hotline: 18006226

  Website: http://aristino.com/

  Instagram: https://www.instagram.com/aristino_official/

  Youtube: http://bit.ly/YTAristino