• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Phong cách Aristino

  Về công nghệ Moisture Wicking và tính năng Anti UV trong BST Golf của Aristino

  22.06.2020

  ArisGolf Summer 2020 của Aristino đã chính thức ra mắt. ArisGolf phiên bản 2020 nhận được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng nhờ sự đầu tư cải tiến về công nghệ, chất liệu và kiểu dáng.

  ArisGolf mùa hè 2020 có 02 điểm nổi trội mà không quý ông nào có thể bỏ qua. Đầu tiên đó là công nghệ xử lý vải Moisture Wicking mang đến những đặc điểm ưu việt. Tiếp đến là tính năng Anti UV với khả năng kháng tia UV tuyệt vời. Sự cải tiến này chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các golfers.

  Về công nghệ Moisture Wicking

  Ra đời từ những năm 1990s, Moisture Wicking luôn được xem là công nghệ xử lý vải cao cấp bậc nhất, được sử dụng trong trang phục của Vận động viên để nâng cao thành tích thông qua tác dụng vật lý và tâm lý. Trải qua hơn 20 năm cải tiến, Moisture Wicking được tiêu chuẩn hóa thông qua việc đo lường thời gian thấm hút của vải, sự pha trộn các loại vải với tỉ lệ hoàn hảo để tạo ra sợi vải ưu việt nhất. Tại Aristino, Moisture Wicking bắt đầu được ứng dụng  trên các sản phẩm áo polo từ năm 2019. Năm 2020, Moisture Wicking tiếp tục được “nâng cấp”, mang đến một phiên bản hoàn hảo hơn với những ưu điểm:

  ✅ Độ thoát khí cao gấp 3 lần so với vải thông thường

  ✅ Kháng khuẩn hiệu quả: giữ cho da luôn khô thoáng, sạch sẽ, ngăn ngừa mẩn ngứa, nấm mốc

  ✅ Khả năng điều hòa thân nhiệt: kiểm soát mồ hôi, kiểm soát mùi

  ✅ Khả năng kháng tia UV lên tới hơn 90%: chống nắng tuyệt đối

  ✅ Chất liệu vải cao cấp: Co dãn, thoải mái vận động

  Tính năng Anti UV 

  Tia UV có thể gây cháy nắng, nhăn và ung thư da. Tia UV luôn là nỗi ám ảnh của mọi người, bao gồm cả nam giới mỗi khi hè về. Để cùng nam giới Việt Nam bảo vệ sức khỏe bản thân và mang đến sự tự tin trên từng chuyển động, Aristino bổ sung tính năng Anti UV vào các sản phẩm thuộc dòng Active.  

  Mỗi chiếc áo polo trong ArisGolf được ví như một lớp chống nắng hoàn hảo với chỉ số SPF lên tới 50++, chặn được hơn 90% tác hại từ tia UV. 

  Cận cảnh những sản phẩm trong ArisGolf

  Các sản phẩm trong ArisGolf Summer 2020 đã có mặt tại các showroom cũng như kênh online. Ngay từ lúc này, bạn đã có thể tự mình kiểm nghiệm những đặc tính tuyệt vời kể trên.

  Áo Polo Golf APSG01S9

  Quần âu Golf ATRG0109

  Quần shorts Golf ASOG02S8