• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Phong cách Aristino

  10 lưu ý để nam giới trông thật tuyệt cho lần hẹn đầu

  28.04.2020

  Trang phụcHãy lựa chọn bộ trang phục lịch sự mà thoải mái cho buổi hẹn hò đầu tiên. Nên nhớ rằng, hãy chỉ lựa chọn một lần và không lăn tăn về nó nữa. Càng suy nghĩ ...

  Trang phục

  Hãy lựa chọn bộ trang phục lịch sự mà thoải mái cho buổi hẹn hò đầu tiên. Nên nhớ rằng, hãy chỉ lựa chọn một lần và không lăn tăn về nó nữa. Càng suy nghĩ nhiều, bạn càng có xu hướng chọn sai trang phục theo hướng trở nên quá mầu mè hoặc quá tềnh toàng. Tất nhiên tùy vào địa điểm và hình thức của cuộc hẹn mà trang phục phải linh hoạt cho phù hợp, nhưng hãy tin tưởng cảm nhận ban đầu của mình.

  Một mái tóc gọn gàng

  Có thể bạn muốn thể hiện cá tính một chút trong lần hẹn đầu tiên với kiểu đầu không giống ai. Bạn nghĩ rằng một mái tóc vuốt keo dựng đứng hoặc mái tóc dài xõa kiểu nghệ sỹ sẽ gây ấn tượng mạnh với nàng nhưng bạn đã sai rồi. Trong buổi hẹn đầu, phái nữ có thiện cảm nhất với những anh tràng gọn gàng nhưng không quá chải chuốt, phong trần nhưng không quá lôi thôi.

  Tắm rửa sạch sẽ

  Đừng mang một cơ thể đầy mồ hôi và bụi bặm sau cả một ngày dài làm việc tới gặp nàng ở buổi hẹn đầu. Để chắc chắn một buổi hẹn thành công, hãy có sự chuẩn bị trước bằng cách dành thời gian nghỉ ngơi, tắm rửa sạch sẽ thơm tho trước giờ hẹn. Đặc biệt áp lực từ những tia nước của vòi hoa sen sẽ giúp massa làn da và khiến bạn thư giãn hơn, đảm bảo một tâm trạng tuyệt vời.

  Kiểm tra hơi thở của bạn

  Người đàn ông hôi miệng là nỗi khiếp đảm lớn đối với phụ nữ. Chắc chắn bạn không muốn nàng phải giữ khoảng cách trong suốt buổi hẹn và thậm chí từ chối nụ hôn chỉ vì mùi hôi miệng chứ? Hãy chải răng một lần trước buổi hẹn và nếu bạn bị căn bệnh này thì lời khuyên duy nhất là luôn mang theo người nước xịt hoặc kẹo cao su. Sự chuẩn bị sẽ không bao giờ thừa!

  Nước hoa

  Sẽ thật thảm họa nếu bạn xịt cả đống nước hoa lên người hoặc dùng nước hoa để lấn án những mùi hôi. Nên nhớ rằng, sự lôi cuốn đế từ những điều tinh tế nhất. Hãy chỉ xịt một chút nước hoa để nàng mãi tò mò muốn khám phá.

  Phụ kiện ít mà chất

  Trong buổi hẹn hò đầu tiên, dường như bạn muốn trưng ra tất cả những phụ kiện hàng hiệu mà bạn có. Đừng biến bản thân thành một tay khoe khoang lố bịch trong mắt nàng. Hãy chỉ mang theo một món phụ kiện như đồng hồ hay một chiếc khuy cài măng sét. Thậm chí một cặp kính sành điệu thôi cũng đủ để bạn gây ấn tượng nho nhỏ với nàng rồi.

  Hãy luôn đơn giản

  Đây chắc chắn là câu bạn nghe nhiều nhất mỗi khi được tư vấn về thời trang. Cũ nhưng luôn đúng. Hãy luôn theo phong cách của chính bạn, việc quá trưng diện hay cố tình tỏ ra sang trọng lịch thiệp khác với bản chất thường ngày sẽ chỉ khiến bạn giảm tự tin và lúng túng trong suốt buổi hẹn. Với sự nhạy cảm của mình, phái nữ sẽ rất dễ nhận ra sự khác thường này đấy.

  Những đôi giày

  Đôi giày thể hiện cá tính của người đàn ông một cách rõ nét. Một đôi giày phải phù hợp với bộ trang phục bạn mặc. Mặc dù không thể hiện ra nhưng phái nữ sẽ quan sát đôi giày bạn mang và ngầm đánh giá con người bạn. Vì vậy, đừng mang một đôi giày quá bẩn, quá cũ hoặc giày thể thao tới buổi hẹn nhé.

  Móng tay gọn gàng

  Trong một buổi hẹn hò, gần nư đôi bàn tay của bạ sẽ xuất hiện liên tục trước mắt nàng. Một bộ móng tay cáu bẩn sẽ khiến nàng kinh sợ. Người đàn ông hiện đại phải thường xuyên cắt móng tay gọn gàng và thậm chí sử dụng một chút kem dưỡng ẩm cho đôi bàn tay đỡ thô ráp.

  Để ý đến những chi tiết

  Những chi tiết rất nhỏ nhưng cũng có thể phá hỏng cả một buổi hẹn nếu bạn không để ý. Hãy luôn đảm bảo rằng quần áo đã được là ủi, lông mũi được cắt sạch sẽ, tóc tai không bết bẩn và gọn gàng, kiểm soát mồ hôi vùng nách bằng lăn khử mùi, … Chỉ khi mọi chi tiết đều sẵn sàng, bạn mới hoàn toàn tự tin thể hiện chính mình.

  * Like Fanpage để liên tục cập nhật ƯU ĐÃI từ ARISTINO.