THÔNG BÁO: Kết thúc thời gian nhận khách hàng đăng ký tham gia chương trình Săn H.I.O cùng Aristino

Tin tức Aristino

THÔNG BÁO: Kết thúc thời gian nhận khách hàng đăng ký tham gia chương trình Săn H.I.O cùng Aristino

By mkt001 Post 1 months ago. Chia sẻ

Thân gửi Quý khách hàng, 

Chương trình “Săn HIO cùng Aristino” đã nhận được sự quan tâm và thu hút được rất nhiều quý khách hàng tham gia đăng ký. Hiện tại, số lượng khách hàng đăng ký tham gia chương trình “Săn HIO cùng Aristino” đến ngày 9/2/2023 đã đạt đủ. Do đó, Aristino xin dừng nhận khách hàng mới đăng ký tham gia chương trình.

Aristino trân trọng thông báo tới Quý khách hàng chương trình đăng ký tham dự chương trình “Săn HIO cùng Aristino”:

📌 Kết thúc đăng ký từ ngày 10/2/2023.  

📌 Với những khách hàng đã đăng ký tham gia thành công hoặc đã nhận được tư vấn của nhân viên và đang chờ hoàn thiện thủ tục đăng ký trước thời gian này => chương trình vẫn sẽ được áp dụng trao thưởng nếu khách hàng trúng HIO đến hết ngày 30/9/2023

📌Đối với khách hàng đăng ký tham gia chương trình “Săn HIO cùng Aristino” trước ngày 10/2/2023, điều kiện cần và đủ để nhận giải: Quý hội viên phát sinh hóa đơn mua hàng tại thương hiệu không quá 60 ngày tính đến ngày trúng giải HIO.

Cảm ơn sự tham gia quý Golfer trong chương trình lần này. Aristino hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới. 

Trân trọng cảm ơn!

 

XEM NHIỀU

Ưu đãi liên kết

ĐẠI TIỆC QUÀ TẶNG - MỪNG SINH NHẬT LỚN NHẤT NĂM

Mừng sinh nhật 9 tuổi, Aristino gửi ngàn món quà tri ân đặc biệt thay cho lời cảm ơn trân thành gửi đến các Quý khách đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt thời gian qua.

Xem thêm Ngày 18/08/2022
Tin tức Aristino

AMAZING VIETNAM - ARISTINO NEW COLLECTION 2021: DỆT NÊN TỰ HÀO

Chuyến hành trình “Amazing Vietnam: Việt Nam Diệu Kỳ” năm 2021 của Aristino chính thức khởi hành!

Xem thêm Ngày 05/03/2021
Tin tức Aristino

BLACK FRIDAY - ĐẠI TIỆC MUA SẮM SALE UP TO 50% CHÍNH THỨC BÙNG NỔ

Từ 25 - 29/11, Aristino SALE UP TO 50% toàn bộ sản phẩm thời trang nam cao cấp. Các tín đồ thời trang đã sẵn sàng nhập tiệc Black Friday siêu khủng từ Aristino?

Xem thêm Ngày 19/11/2020
Phong cách Aristino

Cách chọn và phối quần áo cho nam béo mập

Nếu như biết cách chọn đồ và phối quần áo phù hợp với người béo thì bạn có thể cải thiện tương đối vóc dáng cơ thể, có thể che đi những khuyết điểm và làm nổi bật ưu điểm cơ thể để trở nên lịch lãm, sang trọng và tự tin hơn trước đối tác, đồng nghiệp, bạn bè và người yêu...

Xem thêm Ngày 28/04/2020

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA ARISTINO

Với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng các dịch vụ đến từ trái tim, Aristino đã, đang và sẽ quyết tâm mang đến các trải nghiệm hoàn hảo cũng như tạo dựng và kết nối giá trị bền vững nơi khách hàng.

Xem thêm Ngày 22/03/2023
Tin tức Aristino

ARISTINO RA MẮT BST XUÂN HÈ 2023: BÌNH MINH KHÁT VỌNG - MỞ ĐẦU THẬP KỶ MỚI

Tiếp nối hành trình lưu giữ những giá trị truyền thống, ứng dụng văn hoá Việt vào trong từng thiết kế, Aristino ra mắt BST BÌNH MINH KHÁT VỌNG, đem đến làn gió mới cho thời trang đương đại.

Xem thêm Ngày 15/03/2023
Tin tức Aristino

ĐẶC QUYỀN ARISTINO DÀNH RIÊNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG: SHOES CARE, FASHION CARE

Trên hành trình phụng sự khách hàng, Aristino không chỉ tập trung phát triển sản phẩm cao cấp mà còn nỗ lực đem đến những trải nghiệm khác biệt.

Xem thêm Ngày 02/03/2023