ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG - GIÁNG SINH ĐỎ | HIẾN MÁU, TRAO YÊU THƯƠNG

Tin tức Aristino

ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG - GIÁNG SINH ĐỎ | HIẾN MÁU, TRAO YÊU THƯƠNG

By Post 7 months ago. Chia sẻ

 

Những ngày cuối năm, nhu cầu máu tăng cao, kho máu cạn kiệt, nhiều bệnh nhân khắc khoải chờ máu. Thiếu máu, sức khỏe của mỗi bệnh nhân yếu dần mà không loại thuốc nào có thể thay thế. Hơn lúc nào hết, các bệnh nhân đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Hiểu được điều đó, thương hiệu thời trang nam Aristino kết hợp Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương triển khai chương trình “Giáng Sinh Đỏ - Hiến máu, Trao yêu thương”, viết tiếp hành trình thiện nguyện Đôi Cánh Yêu Thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái và đồng hành cùng người bệnh, bác sĩ vượt qua khó khăn.

- Thời gian: 8:00 ngày 21/12/2021

- Địa điểm: Hội trường Tầng 4, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

- Mỗi đơn vị máu được tiếp nhận sẽ là chiếc “phao cứu sinh” của 3 người bệnh, thắp lên được bao hi vọng được sống, được vui cười, hạnh phúc của bao hoàn cảnh, bao con người.

Hãy cùng Aristino và Đôi Cánh Yêu Thương chung tay kết nối tình thương, lưu giữ nhịp đập của người bệnh, cũng là nhịp đập chung của cả cộng đồng.

>> Đăng ký tham gia hiến máu cùng Đôi Cánh Yêu Thương tại: https://bit.ly/ĐCYTHienmau

#Đôi_cánh_yêu_thương #Giáng_sinh_đỏ #Hienmau

XEM NHIỀU

Tin tức Aristino

AMAZING VIETNAM - ARISTINO NEW COLLECTION 2021: DỆT NÊN TỰ HÀO

Chuyến hành trình “Amazing Vietnam: Việt Nam Diệu Kỳ” năm 2021 của Aristino chính thức khởi hành!

Xem thêm Ngày 05/03/2021
Tin tức Aristino

BLACK FRIDAY - ĐẠI TIỆC MUA SẮM SALE UP TO 50% CHÍNH THỨC BÙNG NỔ

Từ 25 - 29/11, Aristino SALE UP TO 50% toàn bộ sản phẩm thời trang nam cao cấp. Các tín đồ thời trang đã sẵn sàng nhập tiệc Black Friday siêu khủng từ Aristino?

Xem thêm Ngày 19/11/2020
Phong cách Aristino

Cách chọn và phối quần áo cho nam béo mập

Nếu như biết cách chọn đồ và phối quần áo phù hợp với người béo thì bạn có thể cải thiện tương đối vóc dáng cơ thể, có thể che đi những khuyết điểm và làm nổi bật ưu điểm cơ thể để trở nên lịch lãm, sang trọng và tự tin hơn trước đối tác, đồng nghiệp, bạn bè và người yêu...

Xem thêm Ngày 28/04/2020
Báo chí nói về chúng tôi

SƠ MI SEN TRẮNG - KHOÁC LÊN TỰ HÀO, DỆT NÊN KHÁT KHAO

Trở lại với đường đua thời trang, Aristino mang đến thiết kế sơ mi trắng White Lotus gói trọn nét đẹp văn hóa truyền thống trong một thiết kế hiện đại đầy tinh tế. Đây là chiếc áo không thể thiếu của quý ông trên hành trình chinh phục thành công.

Xem thêm Ngày 22/09/2020

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

𝐍𝐄𝐖 𝐀𝐑𝐑𝐈𝐕𝐄𝐑 | LEATHER COLLECTION

Tinh túy từ chất liệu tự nhiên đến phom dáng thiết kế các sản phẩm đồ da từ Aristino luôn là món đồ phụ kiện không thể thiếu của quý ông hiện đại.

Xem thêm Ngày 10/08/2022
Tin tức Aristino

𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐄𝐌𝐎𝐑𝐈𝐄𝐒 | NEW COLLECTION

𝑻𝒉𝒐̂̉𝒊 𝒉𝒐̂̀𝒏 𝒗𝒂̀𝒐 𝑩𝑺𝑻 “𝑻𝒉𝒆 𝑴𝒆𝒎𝒐𝒓𝒊𝒆𝒔” 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒆́𝒕 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒍𝒊̣𝒄𝒉, đ𝒐̛𝒏 𝒈𝒊𝒂̉𝒏 𝒏𝒉𝒖̛𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒊́ 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕, 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒍𝒂̣𝒊 𝒔𝒖̛̣ 𝒕𝒖̛̣ 𝒕𝒊𝒏, 𝒕𝒉𝒐𝒂̉𝒊 𝒎𝒂́𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒍𝒐̂𝒊 𝒄𝒖𝒐̂́𝒏 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒕𝒖̛̀ 𝒂́𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒊̀𝒏 đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒊𝒆̂𝒏.

Xem thêm Ngày 03/08/2022
Tin tức Aristino

[GRAND OPENING] ARISTINO ĐÃ CÓ MẶT TẠI 627-629 QUY NHƠN

Thương hiệu thời trang nam cao cấp Aristino tiếp tục hành trình đến với Quy Nhơn. Tưng bừng chào đón Showroom thứ 78 tại Quy Nhơn, Aristino mang đến không gian mua sắm sang trọng, đẳng cấp cùng đa dạng các dòng sản phẩm thời trang: Sơ mi, Quần âu, Polo, Suit, Blazer, Phụ kiện da cao cấp…và nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn:

Xem thêm Ngày 03/08/2022