ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG - GIÁNG SINH ĐỎ | HIẾN MÁU, TRAO YÊU THƯƠNG

Tin tức Aristino

ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG - GIÁNG SINH ĐỎ | HIẾN MÁU, TRAO YÊU THƯƠNG

By Post 1 years ago. Chia sẻ

 

Những ngày cuối năm, nhu cầu máu tăng cao, kho máu cạn kiệt, nhiều bệnh nhân khắc khoải chờ máu. Thiếu máu, sức khỏe của mỗi bệnh nhân yếu dần mà không loại thuốc nào có thể thay thế. Hơn lúc nào hết, các bệnh nhân đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Hiểu được điều đó, thương hiệu thời trang nam Aristino kết hợp Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương triển khai chương trình “Giáng Sinh Đỏ - Hiến máu, Trao yêu thương”, viết tiếp hành trình thiện nguyện Đôi Cánh Yêu Thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái và đồng hành cùng người bệnh, bác sĩ vượt qua khó khăn.

- Thời gian: 8:00 ngày 21/12/2021

- Địa điểm: Hội trường Tầng 4, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

- Mỗi đơn vị máu được tiếp nhận sẽ là chiếc “phao cứu sinh” của 3 người bệnh, thắp lên được bao hi vọng được sống, được vui cười, hạnh phúc của bao hoàn cảnh, bao con người.

Hãy cùng Aristino và Đôi Cánh Yêu Thương chung tay kết nối tình thương, lưu giữ nhịp đập của người bệnh, cũng là nhịp đập chung của cả cộng đồng.

>> Đăng ký tham gia hiến máu cùng Đôi Cánh Yêu Thương tại: https://bit.ly/ĐCYTHienmau

#Đôi_cánh_yêu_thương #Giáng_sinh_đỏ #Hienmau

XEM NHIỀU

Ưu đãi liên kết

ĐẠI TIỆC QUÀ TẶNG - MỪNG SINH NHẬT LỚN NHẤT NĂM

Mừng sinh nhật 9 tuổi, Aristino gửi ngàn món quà tri ân đặc biệt thay cho lời cảm ơn trân thành gửi đến các Quý khách đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt thời gian qua.

Xem thêm Ngày 18/08/2022
Tin tức Aristino

AMAZING VIETNAM - ARISTINO NEW COLLECTION 2021: DỆT NÊN TỰ HÀO

Chuyến hành trình “Amazing Vietnam: Việt Nam Diệu Kỳ” năm 2021 của Aristino chính thức khởi hành!

Xem thêm Ngày 05/03/2021
Tin tức Aristino

BLACK FRIDAY - ĐẠI TIỆC MUA SẮM SALE UP TO 50% CHÍNH THỨC BÙNG NỔ

Từ 25 - 29/11, Aristino SALE UP TO 50% toàn bộ sản phẩm thời trang nam cao cấp. Các tín đồ thời trang đã sẵn sàng nhập tiệc Black Friday siêu khủng từ Aristino?

Xem thêm Ngày 19/11/2020
Phong cách Aristino

Cách chọn và phối quần áo cho nam béo mập

Nếu như biết cách chọn đồ và phối quần áo phù hợp với người béo thì bạn có thể cải thiện tương đối vóc dáng cơ thể, có thể che đi những khuyết điểm và làm nổi bật ưu điểm cơ thể để trở nên lịch lãm, sang trọng và tự tin hơn trước đối tác, đồng nghiệp, bạn bè và người yêu...

Xem thêm Ngày 28/04/2020

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức Aristino

GỢI Ý CÁCH PHÂN BIỆT SẢN PHẨM ARISTINO TRONG CÁC CỬA HÀNG TỔNG HỢP

Là một trong những thương hiệu thời trang nam hàng đầu Việt Nam, để đưa sản phẩm phủ rộng đến  tay người tiêu dùng, Aristino đã sử dụng đồng thời hai mô hình kinh doanh: bán lẻ qua kênh showroom và bán buôn qua kênh đại lý.

Xem thêm Ngày 25/03/2023
Tin tức Aristino

Thương hiệu thời trang nam Aristino ra mắt dịch vụ may đo cao cấp

Đánh dấu HÀNH TRÌNH 10 năm đồng hành cùng khách hàng Việt, Aristino CHO RA MẮT dịch vụ may đo cao cấp kết hợp công nghệ hiện đại, nhằm đem đến trải nghiệm độc bản trong lĩnh vực tailoring.

Xem thêm Ngày 24/03/2023
Tin tức Aristino

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA ARISTINO

Với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng các dịch vụ đến từ trái tim, Aristino đã, đang và sẽ quyết tâm mang đến các trải nghiệm hoàn hảo cũng như tạo dựng và kết nối giá trị bền vững nơi khách hàng.

Xem thêm Ngày 22/03/2023