ARISTINO KHỞI ĐỘNG ĐÔI CÁCH YÊU THƯƠNG GIỮA MÙA DỊCH

Đôi Cánh Yêu Thương

ARISTINO KHỞI ĐỘNG ĐÔI CÁCH YÊU THƯƠNG GIỮA MÙA DỊCH

By Post 3 years ago. Chia sẻ

Như đã biết, trong giai đoạn I và II, Aristino đã mang "Đôi Cánh Yêu Thương" đến các trẻ em kém may mắn, giúp các em có thêm động lực tới trường. Còn với giai đoạn III này, Aristino sẽ chính thức đồng hành với người dân ở các vùng tâm dịch Corona.

Bệnh viêm phổi cấp Corona ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp. Tối ngày 06/03/2020, thành phố Hà Nội chính thức ghi nhận trường hợp đầu tiên dương tính với chủng virus này. Bên cạnh chương trình tặng khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho khách hàng, Aristino cũng chính thức khởi động "Đôi Cánh Yêu Thương" giai đoạn III. 

Theo đó, với mỗi sản phẩm bán ra, Aristino sẽ quy đổi ra 01 khẩu trang. Toàn bộ khẩu trang sẽ được Aristino chuyển đến tận tay các vùng tâm của dịch bệnh. Mục tiêu là từ nay đến hết tháng 3 sẽ đóng góp được 1.000 khẩu trang cho người dân ở tâm dịch. 

Hãy mua hàng tại Aristino và chung tay vì cộng đồng.

-------------------

ARISTINO - BE THE MAN
Hotline: 18006226
Website: http://aristino.com/
Instagram: https://www.instagram.com/aristino_official/
Youtube: http://bit.ly/YTAristino
Hệ thống showroom: http://aristino.com/showroom.html
 

XEM NHIỀU

Ưu đãi liên kết

ĐẠI TIỆC QUÀ TẶNG - MỪNG SINH NHẬT LỚN NHẤT NĂM

Mừng sinh nhật 9 tuổi, Aristino gửi ngàn món quà tri ân đặc biệt thay cho lời cảm ơn trân thành gửi đến các Quý khách đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt thời gian qua.

Xem thêm Ngày 18/08/2022
Tin tức Aristino

AMAZING VIETNAM - ARISTINO NEW COLLECTION 2021: DỆT NÊN TỰ HÀO

Chuyến hành trình “Amazing Vietnam: Việt Nam Diệu Kỳ” năm 2021 của Aristino chính thức khởi hành!

Xem thêm Ngày 05/03/2021
Tin tức Aristino

BLACK FRIDAY - ĐẠI TIỆC MUA SẮM SALE UP TO 50% CHÍNH THỨC BÙNG NỔ

Từ 25 - 29/11, Aristino SALE UP TO 50% toàn bộ sản phẩm thời trang nam cao cấp. Các tín đồ thời trang đã sẵn sàng nhập tiệc Black Friday siêu khủng từ Aristino?

Xem thêm Ngày 19/11/2020
Phong cách Aristino

Cách chọn và phối quần áo cho nam béo mập

Nếu như biết cách chọn đồ và phối quần áo phù hợp với người béo thì bạn có thể cải thiện tương đối vóc dáng cơ thể, có thể che đi những khuyết điểm và làm nổi bật ưu điểm cơ thể để trở nên lịch lãm, sang trọng và tự tin hơn trước đối tác, đồng nghiệp, bạn bè và người yêu...

Xem thêm Ngày 28/04/2020

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đôi Cánh Yêu Thương

ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG - HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Đôi Cánh Yêu Thương triển khai hoạt động "HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG" - dành tặng 800 suất quà nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân vùng lũ giúp họ sớm vượt qua khó khăn.

Xem thêm Ngày 13/11/2020
Đôi Cánh Yêu Thương

ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG - CÙNG ĐÀ NẴNG CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

Đôi Cánh Yêu Thương dành tặng 1000 ÁO BẢO HỘ và 5000 KHẨU TRANG Aristino để tiếp thêm sức mạnh cho người dân Đà Nẵng vùng tâm dịch.

Xem thêm Ngày 26/08/2020
Đôi Cánh Yêu Thương

ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG VÀ NHỮNG CỘT MỐC KHÓ QUÊN

Là một thương hiệu “Made in Việt Nam”, Aristino luôn ý thức về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Không chỉ dừng lại ở việc mang đến sản phẩm tốt dịch vụ tốt mà còn nỗ lực đóng góp những giá trị nhân văn cho cộng đồng. Đôi Cánh Yêu Thương ra đời từ đó. 

Xem thêm Ngày 05/06/2020