• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Báo chí nói về chúng tôi

  Bí mật đằng sau vẻ lịch lãm của BTV Thời sự VTV

  28.04.2020

  Luôn xuất hiện trong hình ảnh chỉn chu, lịch lãm, phong thái tự tin, cuốn hút nhưng ít ai biết, các Biên tập viên (BTV) Thời sự đã phải “đau đầu” như thế nào khi lựa ...

  Luôn xuất hiện trong hình ảnh chỉn chu, lịch lãm, phong thái tự tin, cuốn hút nhưng ít ai biết, các Biên tập viên (BTV) Thời sự đã phải “đau đầu” như thế nào khi lựa chọn trang phục lên sóng.

  Bản tin Thời sự là chương trình đòi hỏi khắt khe nhất trên sóng VTV bởi tính chính luận sâu sắc, được theo dõi bởi đông đảo người xem trên cả nước. Bởi vậy, BTV bản tin Thời sự có những áp lực không nhỏ khi lên hình, ngay cả chuyện lựa chọn trang phục.

  Không giống những chương trình giải trí trẻ trung, hài hước cho phép MC thoải mái lựa chọn trang phục, các BTV Thời sự là người đại diện cung cấp những thông tin chính luận, tin tức nóng hổi về mọi mặt xã hội, đời sống nên cần đảm bảo luôn xuất hiện với ngoại hình chỉn chu, lịch sự để tạo ấn tượng nghiêm túc và đáng tin cậy cho công chúng xem đài.

  Tiêu chí cho các trang phục của BTV nam Thời sự VTV là vừa phải đảm bảo màu sắc trang nhã, thiết kế thanh lịch, không được kẻ quá nhỏ vì sẽ bị nhiễu, không được màu quá sặc sỡ nhưng lại cũng không được quá nhạt màu vì sẽ bị loá sáng, các bản tin phát gần nhau của mỗi người lại không được trùng lặp trang phục, và rồi lại phải tạo được sự thoải mái dễ chịu tối đa khi thu hình bản tin với rất nhiều ánh sáng và công cụ xung quanh.

  Các BTV quả thực đã cảm thấy nhẹ nhõm đi rất nhiều khi được cùng thương hiệu thời trang nam ARISTINO song hành xuyên suốt các bản tin Thời Sự quan trọng trong ngày.

  BTV Hữu Bằng trong trang phục Aristino

  Thiết kế mang đậm phong cách châu Âu lịch lãm với những đường cắt cúp tinh tế, kết hợp cùng các chất liệu cao cấp như Cotton thuần khiết, Cupro, Coolmax..., Aristino đã Ban Thời Sự VTV tin tưởng lựa chọn sau rất nhiều sự lựa chọn để tài trợ độc quyền cho toàn bộ các bản tin Thời Sự quan trọng.

  Các trang phục của Aristino với kĩ thuật cắt tạo form dáng chuẩn, chống nhăn, không bị co dính, mềm mại và thoáng khí đã góp phần rất đáng kể trong việc mang lại vẻ ngoài lịch lãm, tự tin và cuốn hút cho các BTV.

  Cùng ngắm nhìn các nam Biên tập viên trong trang phục ARISTINO trên sóng VTV: