Giỏ hàng

MÁCH BẠN CHỌN SẢN PHẨM "GIÁ HỜI" DƯỚI 200K MÙA SALE

Ngày: 2018-08-23

Làm sao để dễ dàng chọn được những sản phẩm dưới 200k trong End of Season –  sale 50% lần này, hãy xem vài gợi ý Aristino dành cho bạn!

Ưu đãi sốc – Giảm 50% cho các sản phẩm mùa hè từ 24/08 – 01/09 khiến các quý ông ghé Aristino nhiều đến chóng mặt. Thoải mái mua sắm, không lo về giá, dưới đây là những sản phẩm với giá sale dưới 200K đủ nam tính, lịch lãm lại dễ dàng kết hợp cùng các trang phục khác.


 

 


TANK-TOP là item lý tưởng nhất trong tủ đồ mùa Hè của các chàng trai. Hưởng ưu đãi 50%, các sản phẩm Tank-top hiện chỉ còn từ 73K. Với mức "giá hời" này, chắc chắn các chàng trai sẽ phải thật nhanh tay để sở hữu cho cho bằng được một vài mẫu áo tank-top vừa nam tính, vừa khỏe khoắn ngay lập tức.

Tham khảo ngay các mẫu áo Tank-top ngay dưới đây:

T-shirt trẻ trung và năng động, cũng là trang phục không thể nào thiếu với bất cứ một chàng trai nào. Với ưu đãi "END OF SEASON – GIẢM 50%", các mẫu áo T-shirt chỉ còn từ 113K. Sở hữu chúng ngay để trở nên phong cách và hiện đại hơn khi mix cùng các mẫu quần short nhé!


Tham khảo ngay các mẫu áo T-shirt ngay dưới đây:

Nếu như bạn yêu thích các mẫu quần short của Aristino nhưng còn đôi phần lăn tăn về mức giá niêm yết của chúng...! Không sao hết, với ưu đãi khủng tới 50%, bạn sẽ dễ dàng sở hữu chúng với mức giá chỉ từ 148K. Đó cũng là item đặc biệt mà bạn không thể nào bỏ lỡ trong Bão SALE mùa Xuân Hè này!


Tham khảo ngay các mẫu quần Short ngay dưới đây:

>>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều sản phẩm SALE tại đây.

Ưu đãi giảm 50% cho các sản phẩm chỉ áp dụng từ 24/08 đến 02/09 ! Hãy nhanh chóng đến các cửa hàng của Aristino trên toàn quốc để đem về sản phẩm yêu thích của mình. Nếu bạn quá bận rộn, hệ thống bán hàng online luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, gọi ngay 18006226 để đặt hàng (Cước gọi hoàn toàn miễn phí).

 *******************************

End of Season – SALE 50% các sản phẩm

Thời gian: 24/08 – 02/09

Áp dụng khi mua hàng online & trực tiếp tại các showroom và cửa hàng Aristino trên toàn quốc.

Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

Chi tiết xem tại : https://aristino.com/pages/end-of-season

 

Cũ hơn Mới hơn