HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG

Đôi Cánh Yêu Thương

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG

By Post 3 years ago. Chia sẻ

Từ ngày 27/5, Aristino chính thức khởi động chương trình từ thiện mang tên “Đôi cánh yêu thương” để giúp các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn. Chương trình đã nhận được sự tham gia đồng hành của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. 

20.000 người dân thủ đô tham gia chuỗi hoạt động phố đi bộ

Hướng tới ủng hộ giúp đỡ trẻ em nghèo là một trong những hoạt động quan trọng của Aristino Fashion Show 2019 diễn ra tại phố đi bộ hồ Gươm trong 2 ngày 1-2/6.

Nhiều hoạt động tương tác thu hút được đông đảo người dân tham gia như check in cùng "Đôi cánh yêu thương", viết lời chúc gửi đến trẻ em,... Mỗi lời chúc được quy đổi thành 10.000 đ để ủng hộ vào quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Aristino Fashion Show ghi nhận con số hơn 20 vạn người dân Thủ đô tham dự, trong đó có nhiều người nổi tiếng, hot dad, hot mom,...như diễn viên Mạnh Trường, doanh nhân Hiếu Orion, MC Ninh Quanh Trường, MC Minh Trang,...

Diễn viên Mạnh Trường

MC Minh Trang, MC Ninh Quang Trường

Arisino Fashion Show chỉ là hoạt động mở đầu cho hoạt động thiện nguyện kéo dài đến hết 30/6. Với sự tham gia tích cực của cộng đồng, chương trình đã đạt được kết quả đáng tự hào với tổng số tiền 91.790.000đ (trong đó có 50.000.000đ tiền mặt cùng nhiều trang thiết bị học tập và nhu yếu phẩm). Sáng 2/6/2019, đại diện Aristino đã trao tặng toàn bộ số tiền cho các em nhỏ tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu, Hưng Yên.

Hàng ngàn khách hàng tiếp tục chung tay ủng hộ trẻ em nghèo

Sau những thành công bước đầu của chương trình "Đôi cánh yêu thương", Aristino tiếp tục triển khai giai đoạn 2 từ ngày 1/7 đến 31/8/2019. Với mỗi sản được bán ra trên các hệ thống showroom, Aristino trích 10.000đ để đóng góp vào quỹ giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hàng ngàn khách hàng đã tham gia ủng hộ bằng cách mua sắm các sản phẩm thời trang tại các hệ thống showroom của Aristino.

Đỗ Nghĩa Hào - chuyên viên thiết kế đồ họa chia sẻ: "Mình rất vui khi mua hàng lại nhận kèm được một món quà nho nhỏ và đặc biệt là đóng góp phần nào cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn".

Chia sẻ suy nghĩ về chương trình thiện nguyện này, anh Ngô Trọng Quân - phó phòng kinh doanh Thăng Long Ford cho biết: "Đây là một chương trình có ý nghĩa, cho cả khách hàng lẫn thương hiệu Aristino vì đã mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hy vọng chương trình sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ mọi người".

"Đôi cánh yêu thương” được xem là một hoạt động lâu dài trong nỗ lực xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn của Aristino. Mục tiêu từ nay đến hết 2019 sẽ trao tặng 200.000 suất quà, sau 3 năm sẽ trao tặng 3 triệu suất quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Aristino hy vọng nhận được nhiều hơn nữa sự đồng hành của quý khách hàng để giúp đỡ, hỗ trợ và thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo!

XEM NHIỀU

Tin tức Aristino

Thương hiệu thời trang nam Aristino ra mắt dịch vụ may đo cao cấp

Đánh dấu HÀNH TRÌNH 10 năm đồng hành cùng khách hàng Việt, Aristino CHO RA MẮT dịch vụ may đo cao cấp kết hợp công nghệ hiện đại, nhằm đem đến trải nghiệm độc bản trong lĩnh vực tailoring.

Xem thêm Ngày 24/03/2023
Phong cách Aristino

Gửi tặng những lời chúc 8/3 đầy ý nghĩa và tình cảm cho người phụ nữ của bạn

Dưới đây là một số Lời chúc ngày 8/3 hay nhất để bạn có thể gửi đến mẹ, đến vợ, đến người yêu hoặc đồng nghiệp của mình.

Xem thêm Ngày 27/02/2023
Phong cách Aristino

Ngày của Mẹ năm 2023: Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt

Ngày của mẹ mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Không chỉ đối với những người làm con mà với xã hội đều luôn tôn trọng các giá trị thiêng liêng và sự cống hiến của người mẹ.

Xem thêm Ngày 09/05/2023
Phong cách Aristino

Tất tần tật về vải Polyester: Khái niệm, đặc điểm và tính chất của polyester

Polyester là một thuật ngữ chung cho bất kỳ loại vải hoặc vật liệu dệt nào, được làm bằng sợi hoặc sợi polyester. Và được tạo ra bằng cách trộn ethylene glycol và axit terephthalic.

Xem thêm Ngày 02/01/2023
Phong cách Aristino

Vải sợi tre là gì? Đặc tính, ứng dụng và vải sợi tre có bền không?

Vải sợi tre là thuật ngữ dùng để chỉ một loại vải được dệt bằng phương pháp hiện đại từ cây tre. Tuy được sử dụng để sản xuất vải từ hàng ngàn năm trước nhưng chỉ gần đây quy trình chuyển từ cây tre thành vải mới được hoàn thiện.

Xem thêm Ngày 18/01/2023

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đôi Cánh Yêu Thương

ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG - HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Đôi Cánh Yêu Thương triển khai hoạt động "HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG" - dành tặng 800 suất quà nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân vùng lũ giúp họ sớm vượt qua khó khăn.

Xem thêm Ngày 13/11/2020
Đôi Cánh Yêu Thương

ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG - CÙNG ĐÀ NẴNG CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

Đôi Cánh Yêu Thương dành tặng 1000 ÁO BẢO HỘ và 5000 KHẨU TRANG Aristino để tiếp thêm sức mạnh cho người dân Đà Nẵng vùng tâm dịch.

Xem thêm Ngày 26/08/2020
Đôi Cánh Yêu Thương

ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG VÀ NHỮNG CỘT MỐC KHÓ QUÊN

Là một thương hiệu “Made in Việt Nam”, Aristino luôn ý thức về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Không chỉ dừng lại ở việc mang đến sản phẩm tốt dịch vụ tốt mà còn nỗ lực đóng góp những giá trị nhân văn cho cộng đồng. Đôi Cánh Yêu Thương ra đời từ đó. 

Xem thêm Ngày 05/06/2020