HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG

Đôi Cánh Yêu Thương

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG

By Post 2 years ago. Chia sẻ

Từ ngày 27/5, Aristino chính thức khởi động chương trình từ thiện mang tên “Đôi cánh yêu thương” để giúp các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn. Chương trình đã nhận được sự tham gia đồng hành của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. 

20.000 người dân thủ đô tham gia chuỗi hoạt động phố đi bộ

Hướng tới ủng hộ giúp đỡ trẻ em nghèo là một trong những hoạt động quan trọng của Aristino Fashion Show 2019 diễn ra tại phố đi bộ hồ Gươm trong 2 ngày 1-2/6.

Nhiều hoạt động tương tác thu hút được đông đảo người dân tham gia như check in cùng "Đôi cánh yêu thương", viết lời chúc gửi đến trẻ em,... Mỗi lời chúc được quy đổi thành 10.000 đ để ủng hộ vào quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Aristino Fashion Show ghi nhận con số hơn 20 vạn người dân Thủ đô tham dự, trong đó có nhiều người nổi tiếng, hot dad, hot mom,...như diễn viên Mạnh Trường, doanh nhân Hiếu Orion, MC Ninh Quanh Trường, MC Minh Trang,...

Diễn viên Mạnh Trường

MC Minh Trang, MC Ninh Quang Trường

Arisino Fashion Show chỉ là hoạt động mở đầu cho hoạt động thiện nguyện kéo dài đến hết 30/6. Với sự tham gia tích cực của cộng đồng, chương trình đã đạt được kết quả đáng tự hào với tổng số tiền 91.790.000đ (trong đó có 50.000.000đ tiền mặt cùng nhiều trang thiết bị học tập và nhu yếu phẩm). Sáng 2/6/2019, đại diện Aristino đã trao tặng toàn bộ số tiền cho các em nhỏ tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu, Hưng Yên.

Hàng ngàn khách hàng tiếp tục chung tay ủng hộ trẻ em nghèo

Sau những thành công bước đầu của chương trình "Đôi cánh yêu thương", Aristino tiếp tục triển khai giai đoạn 2 từ ngày 1/7 đến 31/8/2019. Với mỗi sản được bán ra trên các hệ thống showroom, Aristino trích 10.000đ để đóng góp vào quỹ giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hàng ngàn khách hàng đã tham gia ủng hộ bằng cách mua sắm các sản phẩm thời trang tại các hệ thống showroom của Aristino.

Đỗ Nghĩa Hào - chuyên viên thiết kế đồ họa chia sẻ: "Mình rất vui khi mua hàng lại nhận kèm được một món quà nho nhỏ và đặc biệt là đóng góp phần nào cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn".

Chia sẻ suy nghĩ về chương trình thiện nguyện này, anh Ngô Trọng Quân - phó phòng kinh doanh Thăng Long Ford cho biết: "Đây là một chương trình có ý nghĩa, cho cả khách hàng lẫn thương hiệu Aristino vì đã mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hy vọng chương trình sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ mọi người".

"Đôi cánh yêu thương” được xem là một hoạt động lâu dài trong nỗ lực xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn của Aristino. Mục tiêu từ nay đến hết 2019 sẽ trao tặng 200.000 suất quà, sau 3 năm sẽ trao tặng 3 triệu suất quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Aristino hy vọng nhận được nhiều hơn nữa sự đồng hành của quý khách hàng để giúp đỡ, hỗ trợ và thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo!

XEM NHIỀU

Tin tức Aristino

AMAZING VIETNAM - ARISTINO NEW COLLECTION 2021: DỆT NÊN TỰ HÀO

Chuyến hành trình “Amazing Vietnam: Việt Nam Diệu Kỳ” năm 2021 của Aristino chính thức khởi hành!

Xem thêm Ngày 05/03/2021
Tin tức Aristino

BLACK FRIDAY - ĐẠI TIỆC MUA SẮM SALE UP TO 50% CHÍNH THỨC BÙNG NỔ

Từ 25 - 29/11, Aristino SALE UP TO 50% toàn bộ sản phẩm thời trang nam cao cấp. Các tín đồ thời trang đã sẵn sàng nhập tiệc Black Friday siêu khủng từ Aristino?

Xem thêm Ngày 19/11/2020
Phong cách Aristino

Cách chọn và phối quần áo cho nam béo mập

Nếu như biết cách chọn đồ và phối quần áo phù hợp với người béo thì bạn có thể cải thiện tương đối vóc dáng cơ thể, có thể che đi những khuyết điểm và làm nổi bật ưu điểm cơ thể để trở nên lịch lãm, sang trọng và tự tin hơn trước đối tác, đồng nghiệp, bạn bè và người yêu...

Xem thêm Ngày 28/04/2020
Báo chí nói về chúng tôi

SƠ MI SEN TRẮNG - KHOÁC LÊN TỰ HÀO, DỆT NÊN KHÁT KHAO

Trở lại với đường đua thời trang, Aristino mang đến thiết kế sơ mi trắng White Lotus gói trọn nét đẹp văn hóa truyền thống trong một thiết kế hiện đại đầy tinh tế. Đây là chiếc áo không thể thiếu của quý ông trên hành trình chinh phục thành công.

Xem thêm Ngày 22/09/2020
Tin tức Aristino

PARTY NHƯ Ý: ARISTINO SALE 30% OFF HÀNG NGHÌN SẢN PHẨM THEO DANH MỤC

Hòa chung không khí mùa tiệc tùng cuối năm, Aristino mang tới chương trình SALE 30% OFF hàng nghìn sản phẩm.

Xem thêm Ngày 20/01/2021

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đôi Cánh Yêu Thương

ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG - HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Đôi Cánh Yêu Thương triển khai hoạt động "HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG" - dành tặng 800 suất quà nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân vùng lũ giúp họ sớm vượt qua khó khăn.

Xem thêm Ngày 13/11/2020
Đôi Cánh Yêu Thương

ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG - CÙNG ĐÀ NẴNG CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

Đôi Cánh Yêu Thương dành tặng 1000 ÁO BẢO HỘ và 5000 KHẨU TRANG Aristino để tiếp thêm sức mạnh cho người dân Đà Nẵng vùng tâm dịch.

Xem thêm Ngày 26/08/2020
Đôi Cánh Yêu Thương

ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG VÀ NHỮNG CỘT MỐC KHÓ QUÊN

Là một thương hiệu “Made in Việt Nam”, Aristino luôn ý thức về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Không chỉ dừng lại ở việc mang đến sản phẩm tốt dịch vụ tốt mà còn nỗ lực đóng góp những giá trị nhân văn cho cộng đồng. Đôi Cánh Yêu Thương ra đời từ đó. 

Xem thêm Ngày 05/06/2020