• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Đôi cánh yêu thương

  HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG

  28.04.2020

  Từ ngày 27/5, Aristino chính thức khởi động chương trình từ thiện mang tên “Đôi cánh yêu thương” để giúp ...

  Từ ngày 27/5, Aristino chính thức khởi động chương trình từ thiện mang tên “Đôi cánh yêu thương” để giúp các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn. Chương trình đã nhận được sự tham gia đồng hành của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. 

  20.000 người dân thủ đô tham gia chuỗi hoạt động phố đi bộ

  Hướng tới ủng hộ giúp đỡ trẻ em nghèo là một trong những hoạt động quan trọng của Aristino Fashion Show 2019 diễn ra tại phố đi bộ hồ Gươm trong 2 ngày 1-2/6.

  Nhiều hoạt động tương tác thu hút được đông đảo người dân tham gia như check in cùng "Đôi cánh yêu thương", viết lời chúc gửi đến trẻ em,... Mỗi lời chúc được quy đổi thành 10.000 đ để ủng hộ vào quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

  Aristino Fashion Show ghi nhận con số hơn 20 vạn người dân Thủ đô tham dự, trong đó có nhiều người nổi tiếng, hot dad, hot mom,...như diễn viên Mạnh Trường, doanh nhân Hiếu Orion, MC Ninh Quanh Trường, MC Minh Trang,...

  Diễn viên Mạnh Trường

  MC Minh Trang, MC Ninh Quang Trường

  Arisino Fashion Show chỉ là hoạt động mở đầu cho hoạt động thiện nguyện kéo dài đến hết 30/6. Với sự tham gia tích cực của cộng đồng, chương trình đã đạt được kết quả đáng tự hào với tổng số tiền 91.790.000đ (trong đó có 50.000.000đ tiền mặt cùng nhiều trang thiết bị học tập và nhu yếu phẩm). Sáng 2/6/2019, đại diện Aristino đã trao tặng toàn bộ số tiền cho các em nhỏ tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu, Hưng Yên.

  Hàng ngàn khách hàng tiếp tục chung tay ủng hộ trẻ em nghèo

  Sau những thành công bước đầu của chương trình "Đôi cánh yêu thương", Aristino tiếp tục triển khai giai đoạn 2 từ ngày 1/7 đến 31/8/2019. Với mỗi sản được bán ra trên các hệ thống showroom, Aristino trích 10.000đ để đóng góp vào quỹ giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hàng ngàn khách hàng đã tham gia ủng hộ bằng cách mua sắm các sản phẩm thời trang tại các hệ thống showroom của Aristino.

  Đỗ Nghĩa Hào - chuyên viên thiết kế đồ họa chia sẻ: "Mình rất vui khi mua hàng lại nhận kèm được một món quà nho nhỏ và đặc biệt là đóng góp phần nào cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn".

  Chia sẻ suy nghĩ về chương trình thiện nguyện này, anh Ngô Trọng Quân - phó phòng kinh doanh Thăng Long Ford cho biết: "Đây là một chương trình có ý nghĩa, cho cả khách hàng lẫn thương hiệu Aristino vì đã mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hy vọng chương trình sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ mọi người".

  "Đôi cánh yêu thương” được xem là một hoạt động lâu dài trong nỗ lực xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn của Aristino. Mục tiêu từ nay đến hết 2019 sẽ trao tặng 200.000 suất quà, sau 3 năm sẽ trao tặng 3 triệu suất quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
  Aristino hy vọng nhận được nhiều hơn nữa sự đồng hành của quý khách hàng để giúp đỡ, hỗ trợ và thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo!