• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  Khai trương ARISTINO Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

  28.04.2020

  Ngày 31/03/2017, ARISTINO tưng bừng khai trương showroom tại địa chỉ 655 đường Nguyễn Văn Linh, Hiến Lam, TP Hưng Yên với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.       ...

  Ngày 31/03/2017, ARISTINO tưng bừng khai trương showroom tại địa chỉ 655 đường Nguyễn Văn Linh, Hiến Lam, TP Hưng Yên với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.        

  Đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, ARISTINO đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp tại các siêu thị và cửa hàng thời trang lớn trên toàn quốc. Showroom ARISTINO tại 655 đường Nguyễn Văn Linh, Hiến Lam, TP Hưng Yên cũng nằm trong chiến lược phát triển thị trường toàn quốc của thương hiệu với mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo.

  Ngày 31/3/2017, showroom ARISTINO 655 đường Nguyễn Văn Linh, Hiến Lam, TP Hưng Yên sẽ chính thức khai trương và dành tặng cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  1.    Ưu đãi 20% toàn bộ sản phẩm (trừ sịp và tất)

  2.    Tặng áo sơ mi trị giá 650.000VND cho 90 khách hàng đầu tiên. Áp dụng với các đơn hàng từ 650.000VND trở lên.

  * Thời gian áp dụng: Từ 31/03 – 04/04/2017

  * Không áp dụng đồng thời 2 ưu đãi

  * Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng tại 655 đường Nguyễn Văn Linh, Hiến Lam, TP Hưng Yên

  ARISTINO là thương hiệu thời trang dành riêng cho nam giới, không chỉ mang tới những bộ trang phục hiện đại, lịch lãm, mà còn thể hiện được những giá trị bên trong của người đàn ông: tinh tế, mạnh mẽ và tự tin.

  Trung thành với tiêu chí thiết kế đẹp song hành cùng chất lượng, thời trang ARISTINO ngoài những thiết kế mới mẻ, còn là những chất liệu tiên tiến từ sợi Cotton cao cấp, sồi Modal, tre Bamboo, Tencel hay Coolmax. Dòng sản phẩm của ARISTINO rất đa dạng, từ sơ mi, Tshirt, polo, bộ đồ thể thao và đồ lót…với màu sắc vô cùng phong phú và các họa tiết tinh tế được thiết kế vô cùng tinh tế giúp người mặc thoải mái, tự tin hơn.

  Showroom ARISTINO 655 đường Nguyễn Văn Linh, Hiến Lam, TP Hưng Yên sẽ mang lại cho khách hàng không gian trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo, là nơi khách hàng có cơ hội mua sắm những sản phẩm chính hãng, đặc biệt là các dòng sản phẩm sơ mi quần âu mới nhất và cao cấp nhất của hãng cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ showroom.