• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Tin tức

  MÙA HÈ THOẢI MÁI VỚI SƠ MI MADE IN THAILAND TỪ ARISTINO

  28.04.2020

  Chỉn chu, lịch lãm của sơ mi và thoải mái, thoáng mát của polo kết hợp chỉ trong một chiếc áo made in Thailand trong BST Hè 2018 từ Aristino. Để giúp đàn ông Việt Nam ...

  Chỉn chu, lịch lãm của sơ mi và thoải mái, thoáng mát của polo kết hợp chỉ trong một chiếc áo made in Thailand trong BST Hè 2018 từ Aristino. 

  Để giúp đàn ông Việt Nam luôn tự tin trong mùa hè 2018 được dự báo nắng nóng liên tiếp, Aristino đã cho ra mắt các sản phẩm áo sơ mi made in Thailand với công nghệ dệt may tiên tiến nhất.

  Ưu điểm nổi bật của những chiếc sơ mi này là cảm giác mỏng, nhẹ và thoáng mát vượt trội. Đặc biệt, áo vẫn giữ được ưu điểm thẳng thớm, đứng dáng của áo sơ mi, đồng thời có độ đàn hồi linh hoạt của những chiếc polo thoải mái. Sở dĩ có được những đặc tính tốt đó là nhờ chất liệu và công nghệ dệt may mà Aristino áp dụng, và sản xuất trên dây chuyền của Thái Lan. 

  Áo sơ mi nam Aristino ASS163S7 (Xem chi tiết)

  Áo được dệt từ sợi Cotton Pima siêu dài và mảnh. Sợi vải được hình thành từ xơ hạt bông, đặc biệt bền chắc, xốp nhẹ và thoáng khí. Xơ bông sau quá trình xử lý được kéo thành các sợi cotton có độ mảnh và liền mạch, rất dài rồi mới dệt thành vải. Nhờ đó mà chiếc áo sơ mi từ Cotton Pima có bề mặt nhẹ, mịn màng như tơ lụa, có độ bóng sắc nét, mát mượt khi tiếp xúc với da. 

  Áo sơ mi nam Aristino ASS162S7 (Xem chi tiết)

  Thông thường, áo sơ mi ứng dụng kiểu dệt thoi - là sự đan xen nhiều sợi vải để cho ra mặt vải phẳng, nhẵn, đứng dáng nhưng lại không có được độ đàn hồi linh hoạt. Cũng vì thế mà áo sơ mi dễ bị nhăn khi người mặc cử động. Để khắc phục điều đó, Aristino ứng dụng kiểu dệt kim - là kiểu dệt từ một sợi vải duy nhất (thường ứng dụng cho áo Polo, áo T-shirt) để mang đến tính năng co giãn dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt, dệt kim kết cấu chặt chẽ để cấu trúc bề mặt thích hợp với áo sơ mi, giúp người mặc thoải mái mà vẫn giữ được vẻ chỉn chu. 

  Áo sơ mi nam Aristino ASS167S7 (Xem chi tiết)

  Áo được sản xuất 100% tại Thái Lan, trên dây chuyền khép kín để đảm bảo chất lượng nguyên liệu và thành phẩm. Sản phẩm đã có mặt tại hệ thống showroom Aristino trên toàn quốc!