Top 21+ Kiểu tóc buộc nam đẹp ấn tượng nhất khiến ai cũng muốn thử

Phong cách Aristino

Top 21+ Kiểu tóc buộc nam đẹp ấn tượng nhất khiến ai cũng muốn thử

Đăng bởi Phạm Xuân Chiến Chia sẻ
Tóc buộc nam có nhiều kiểu dáng linh hoạt hơn chúng ta nghĩ. Cũng giống như kiểu tóc búi nam, phong cách này có thể phù hợp với nhiều người đàn ông với các kiểu tóc nam khác nhau.

Tóc buộc nam có nhiều kiểu dáng linh hoạt hơn chúng ta nghĩ. Cũng giống như kiểu tóc búi nam, phong cách này có thể phù hợp với nhiều người đàn ông với các kiểu tóc nam khác nhau. Điều cần thiết là tìm được kiểu tóc buộc nam phù hợp với khuôn mặt, kết cấu tóc và độ dài của tóc. Nếu bạn đang cần một số ý tưởng tạo kiểu tóc buộc dành cho nam, dưới đây là gợi ý 21+ kiểu tóc để bạn có thể thử.

Điểm độc đáo của kiểu tóc buộc nam 

Trong thời gian qua, chúng ta đã thấy một số kiểu tóc nam trở thành mốt và phản ánh xu hướng cổ điển của những năm trước. Các kiểu tóc undercut, side part và comb over đều được lấy cảm hứng từ phong cách bảnh bao, cổ điển của đàn ông thập niên 50. Nhưng có một kiểu tóc nam mang tính thách thức phá vỡ tất cả các quy tắc này và tự đứng vững trên thế giới tóc đó là tóc buộc nam.

Các kiểu buộc tóc nam này đang rất thịnh hành khi xu hướng nam để tóc dài ngày càng nhiều. Kiểu tóc buộc nam đôi khi có thể gây nhầm lẫn cho một số người. Nhưng nhìn chung, tóc buộc nam bao gồm tất cả các kiểu tóc dài hoặc ngắn được buộc lên gọn gàng. 

Thường sẽ có những kỹ thuật cụ thể để làm gọn tóc thành các kiểu búi tóc hay buộc tóc nam khác nhau. Ví dụ: tóc man bun cũng là kiểu tóc buộc nam với một búi tóc tròn hơn. Ngược lại, tóc búi nam trên đỉnh đầu dùng để chỉ một búi tóc nhỏ thường nằm trên đỉnh đầu. 

Kiểu tóc buộc dành cho nam có gương mặt như thế nào?

Kiểu tóc buộc nam không hề làm mất đi vẻ ngoài nam tính. Ngược lại, nó mang đến một phong thái lãng tử, phong trần cho phái mạnh. Thông qua mái tóc còn phảng phất tâm hồn nghệ sĩ vị nghệ thuật, tạo nên sức hút mới lạ. 

Với các đấng mày râu Âu Mỹ, kiểu tóc buộc nam rất được họ đề cao. Đặc biệt, với kiểu tóc buộc họ còn tiếp nối thêm bộ râu. Xây dựng những vẻ đẹp cá tính riêng. 

Kiểu tóc buộc của nam giới khá linh hoạt và phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau. Trong đó, phải kể đến như:

  • Kiểu tóc buộc nam hợp với khuôn mặt hình trái tim

  • Kiểu tóc buộc nam hợp với khuôn mặt hình trái xoan 

  • Kiểu tóc buộc nam hợp với khuôn mặt dài nhỏ

  • Kiểu tóc buộc nam hợp với khuôn mặt vuông

Nếu bạn đang sở hữu một trong những khuôn mặt trên thì hoàn toàn có thể tự tin để thử kiểu tóc nam dài cột. Biết đâu, đây sẽ là kiểu tóc đồng hành với bạn trong chặng đường khẳng định phong cách sắp tới.

Top 21+ Kiểu tóc buộc nam đẹp nhất hiện nay

Tóc nam buộc cổ điển

Cách tốt nhất để bắt đầu hành trình hoàn thiện kiểu tóc buộc nam của bạn là chọn kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc dây buộc tóc chắc chắn. Tốt nhất là loại dây buộc tóc có cùng màu với tóc của bạn. Kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển không bao giờ lỗi mốt.

Tóc đuôi ngựa cổ điển

Tóc nam buộc nửa búi

Nếu tóc của bạn có độ dài không đồng nhất, phần tóc trên cùng ngắn hơn, bạn có thể sẽ không buộc hết tóc lên thành kiểu đuôi ngựa được. Đừng lo lắng, kiểu tóc buộc nửa đầu là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có mái tóc ngắn. Nó cũng là một kiểu tóc nam đẹp tối ưu phong cách thời trang.

Tóc đuôi ngựa buộc nửa đầu

Tóc nam buộc cao

Một loại tóc buộc nam khá phổ biến là kiểu tóc búi cao. Khi muốn cột tóc lên cao nổi bật, bạn nên búi tóc cao thành một búi lỏng lẻo. Kiểu tóc búi lên cao tạo ra vẻ ngoài chỉn chu hơn, thậm chí có thể trở nên thu hút trong những dịp trang trọng.

Tóc đuôi ngựa cao

Tóc nam tết buộc đuôi ngựa

Bạn muốn khuấy động kiểu tóc đuôi ngựa bện? Điều đầu tiên bạn cần là học cách tết tóc. Hoặc tốt nhất là nhờ ai đó bện nó cho bạn. Kiểu tóc tết có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi kiểu tóc buộc nam dành cho nam giới. Nhưng một khi đã thử, bạn sẽ yêu thích phong cách đặc biệt này.

tết tóc đuôi ngựa

Tóc nam xoăn buộc đuôi ngựa

Nếu bạn có mái tóc xoăn dài, đôi khi nó có thể khó kiểm soát về cách tạo hình. Lúc này, tóc buộc nam kiểu đuôi ngựa là một cách cổ điển để loại bỏ mái tóc khó chịu đó ra khỏi khuôn mặt trong khi vẫn tôn lên những lọn tóc xoăn tuyệt vời của bạn. Nhưng trước tiên, hãy bôi một ít kem hoặc gel lên tóc để giúp tóc được giữ nếp tốt hơn.

Tóc đuôi ngựa cho tóc xoăn

Tóc nam dài buộc đuôi ngựa

Tóc dài là lý tưởng để buộc kiểu tóc đuôi ngựa cho nam giới. Với mái tóc dài, bạn có thể tạo kiểu tóc đuôi ngựa cao, thấp hoặc bất cứ cách búi tóc nào. Đối với một sự kiện trang trọng hơn, hãy chọn kiểu tóc đuôi ngựa cao là hợp lý nhất.

Tóc Dài Đuôi Ngựa_

Tóc Undercut dài buộc đuôi ngựa

Kiểu tóc undercut tiếp tục là kiểu tóc được ưa chuộng hàng đầu. Một trong những điều tuyệt vời về undercut là nó có thể được tạo theo nhiều cách khác nhau. Kiểu tóc undercut buộc đuôi ngựa rất phù hợp cho những ai muốn để tóc dài nhưng vẫn giữ được vẻ bóng bẩy, hiện đại.

Tóc đuôi ngựa nam

Tóc nam buộc quấn khăn

Đôi khi chỉ tạo hình tóc buộc nam thôi là chưa đủ để giữ tóc một cách gọn gàng. Lúc này hãy sử dụng đến khăn. Đó là phụ kiện tốt nhất để đảm bảo rằng mọi sợi tóc đều nằm ngoài khuôn mặt của bạn. Cách hoàn hảo để chơi thể thao hoặc trải nghiệm một ngày dài ở bãi biển .

Buộc tóc đuôi ngựa với khăn rằn

Tóc nam buộc Box Lock

Bím tóc hình hộp là kiểu tóc buộc nam nổi bật dành cho những người đàn ông có phong cách mạnh mẽ. Nâng tầm tạo hình của bạn bằng cách lấy các sợi bím tóc dài và buộc chúng thành kiểu đuôi ngựa. Mang đến một vẻ ngoài vượt thời gian, chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một sợi dây chun đủ chắc chắn.

Box Lock Tóc đuôi ngựa nam

Tóc buộc nam cạo hai bên

Một sự biến tấu hiện đại trên vẻ ngoài cổ điển, kiểu tóc buộc nam cạo hai bên là một lựa chọn kiểu tóc nam tuyệt vời cho những người đàn ông có mái tóc dài. Kiểu tóc dành cho nam giới này sẽ khiến bạn phải mê mẩn.

Kiểu tóc đuôi ngựa cạo hai bên của nam giới

Tóc nam buộc High Fade

Bạn muốn thêm “gia vị” cho kiểu tóc truyền thống của mình? Tóc nam buộc High Fade (phần cuối được cạo sát dần về phía trên thái dương). Đây được xem là một phiên bản độc đáo của kiểu tóc đuôi ngựa nam. Vừa bóng bẩy vừa lộn xộn, chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có mái tóc dài.

Tóc đuôi ngựa với ngôi đền mờ dần

Tóc Man Bun với Slick Back

Nếu bạn có tóc dài quá tai hoặc cằm, chọn kiểu tóc buộc nam Man Bun với Slick Bạc là sự kết hợp ăn ý. Tất cả những gì bạn phải làm là chải tóc thành búi và buộc gọn gàng ở phía sau. Nhưng bạn cũng có thể cần thêm một số sản phẩm tạo kiểu tóc để giữ cho tóc bóng mượt và gọn gàng. Trên thực tế, phong cách này thích hợp với những người đang tìm kiếm sự chú ý, đặc biệt là khi kết hợp với bộ râu hipster.

Lộn Xộn Bun và Râu

Kiểu Slick Man Bun với Undercut Taper Fade

Những búi tóc dày thực sự rất tuyệt vời, đặc biệt là nhờ tính nhất quán của chúng. Kiểu tóc undercut ở đây làm cho mẫu tóc buộc nam này thêm nổi bật từ hai bên và biến tấu nó đẹp hơn nữa khi hai bên được làm cạo sát. Sau đó cắt tỉa một bộ râu rậm để cân bằng vẻ đẹp của khuôn mặt.

Tóc Dài Dày Búi Thẳng

Kiểu tóc Man Bun bện với Undercut

Một tạo hình mà tất cả các phong cách và xu hướng đều trở nên hòa hợp: bím tóc + undercut + fade. Có lẽ không còn sự kết hợp nào khác tốt hơn. Phần undercut skin fade kéo mọi sự chú ý về phía trên trong khi bộ râu tạo nên sự cân đối. Không thể bỏ qua sự liên kết chặt chẽ của phong cách buộc tóc nam này.

Bánh mì đáng sợ với các mặt đã phai màu

Kiểu tóc Man Bun Drop Fade

Man bun đã được đẩy lên một tầm cao mới trong thời gian gần đây. Nó được xem là điển hình nhất trong “thư viện” các kiểu tóc buộc nam. Kiểu tóc này thật dễ dàng để thực hiện và mang lại vẻ ngoài nổi bật cho bất kỳ dịp nào.

bún bán man

Kiểu tóc Shiny Gold Loose Man Bun

Độ phồng là một trong những yếu tố quyết định kiểu tóc búi nam đẹp sẽ trông như thế nào. Và với kiểu tóc này, chúng ta thấy rõ được độ phồng nổi bật đó và nó hòa hợp “ăn ý” với kích thước khuôn mặt. Đặc biệt là với bản chất xoăn của tóc càng tạo thêm tính nghệ thuật với cái nhìn giản dị. 

Bánh Bao Xoăn Dày Đặc

Kiểu tóc buộc undercut với bộ râu nghệ thuật

Sẽ ít có kiểu tóc buộc nam nào gọn gàng hơn mẫu tóc này. Phần undercut được tách từ trên xuống hai bên giúp tạo ra kiểu tóc côn táo bạo, ở giữa được cạo sát nhường chỗ cho bộ râu. Kiểu tóc nam buộc cao nửa đầu này rất hợp thời trang và hơi hướng hipster.

Undercut Slicked Back Man Bun

Kiểu tóc Undercut Slicked Back Man Bun

Khó có thể bỏ qua kiểu tóc vuốt ngược với búi tóc này vì sự thu hút của nó. Phần nửa tóc ở trên được buộc búi gọn gàng. Màu tóc kết hợp đồng nhất với bộ râu thưa càng tăng sự mạnh mẽ và hết sức nam tính.

Man Bun cho tóc dài

Kiểu Man Bun cho tóc dài

Đây là những gì mái tóc mềm mượt mang lại cho bạn, một kiểu tóc buộc nam với những sợi tóc dài được búi gọn gàng. Hơn nữa, phần tóc được nhuộm vàng và uốn xoăn tít như “chà bông” ở phần đuôi làm tăng thêm sự tinh tế cho phong cách đặc biệt này. 

Nhuộm tóc cứng với Mid Fade

Tóc búi với Undercut Taper Fade

Đây là kiểu tóc buộc nam mà chúng ta gọi là trạng thái cân bằng hoàn hảo. Phần trên có các bím tóc mỏng nhưng kết hợp hài hòa với phần undercut ở hai bên. Thêm vào đó là phần tóc mai hòa vào bộ râu , làm cho tổng thể kiểu tóc trở nên rất cân đối và có tổ chức.

Bím tóc có lớp da mờ dần

Tóc buộc nam kết hợp với đường kẻ tóc nghệ thuật

Kiểu tóc buộc nam này hoàn toàn mang lại một đẳng cấp khác biệt. Người ở đây có mái tóc afro hoặc tóc rất mỏng với các bím tóc được buộc để tạo thành một búi tóc nhỏ. Đó là lớp với undercut taper fade , đó là một sự kết hợp hiếm có. Những đường kẻ tóc nghệ thuật càng cho thấy mức độ sống động của từng chi tiết. 

Review] Kẻ vạch tóc nam đẹp 2020: 15 kiểu tattoo nghệ thuật đơn giản cực  chất - ALONGWALKER

Kiểu tóc Afro Bun với Rusty Dye

Tóc Afro hơi khó búi nhưng khi làm đúng cách thì trông rất quyến rũ. Nó cũng có một số kiểu dáng thon gọn nhưng với thiết kế đường chân tóc cạo sát. Thêm vào đó, nếu búi tóc được nhuộm màu sẽ càng tôn lên tổng thể. 

Hướng dẫn buộc tóc nam đơn giản tại nhà

Bạn muốn sở hữu mái tóc buộc nam đẹp ngay tại nhà? Điều này cũng cực kỳ đơn giản với một số cách sau:

Cách buộc toàn bộ tóc cho nam 

Để buộc tóc đuôi ngựa cho nam, tất cả những gì bạn cần là một chiếc dây buộc tóc chắc chắn. Bạn có thể tìm mua loại dây này ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa, siêu thị và shop phụ kiện tóc. Bắt đầu thao tác với dây buộc tóc trên cổ tay thuận của bạn. Tập hợp tóc của bạn thành kiểu đuôi ngựa ở vị trí bạn muốn. Sau đó dùng dây thun buộc tóc lại theo các vòng sao cho tóc được buộc chặt nhất. 

Cách buộc tóc nửa đầu cho nam

Để tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc nửa đầu, bạn cũng làm tương tự như cách buộc tóc đuôi ngựa bình thường nhưng chừa một nửa tóc ra. Chia tóc của bạn thành hai phần: phần trên cùng sẽ là đuôi ngựa hay búi tóc và phần dưới sẽ để xõa tự nhiên.

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện tạo kiểu tóc buộc nam để tạo hình gọn gàng cho mái tóc dài của mình chưa? Trên đây là những mẫu tóc buộc nam, kiểu búi tóc dành cho nam được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Hy vọng đã giúp bạn có thêm ý tưởng cũng như biết cách tự buộc tóc theo sở thích riêng của bạn.

 

XEM NHIỀU

Phong cách Aristino

Hướng dẫn cách thắt cà vạt nam đẹp, đơn giản nhất cho quý ông

Cách bạn lựa trang phục, cách thắt cà vạt mà bạn chọn thể hiện sự tinh tế của một quý ông và khẳng định phong cách chuyên nghiệp

Phong cách Aristino

VẢI LINEN LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA VẢI LINEN TRONG NGÀNH MAY MẶC

Vải linen là gì? Tại sao vải linen đang dần trở thành xu hướng và được nhiều người ưa chuộng? Cùng Aristino tìm hiểu ngay sau đây.

Phong cách Aristino

VẢI KAKI LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI VẢI KAKI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY?

Vải kaki là loại vải được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc hiện nay. Cùng Aristino tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, tính chất, các loại vải kaki trong bài viết dưới đây.

Phong cách Aristino

30+ lời chúc ngày của Cha ngắn gọn hay ý nghĩa vào 18/6/2023

Lời chúc ngày của cha được đề cao hơn những món quà! Thông qua lời chúc ý nghĩa dành cho cha, bạn sẽ có cơ để bày tỏ tình cảm, sự yêu thương của mình đến cha ruột, cha vợ, cha chồng hay cha nuôi, …

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phong cách Aristino

20+ câu nói hay về lòng dạ con người cực thấm thía, xem để ngẫm

Những câu nói hay về lòng dạ con người không chỉ khiến chúng ta xem để ngẫm mà còn chứa đựng những bài học, kinh nghiệm sống,

Xem thêm Ngày 04/10/2023
Phong cách Aristino

TÌM HIỂU VỀ GILE VÀ VEST CHO QUÝ ÔNG

Gile/Vest là loại trang phục quý ông quan trọng tại môi trường công sở hoặc sự kiện. Cùng Aristino tìm hiểu về gile tại chuyên đề hôm nay.

Xem thêm Ngày 04/10/2023
Phong cách Aristino

Các mẫu túi dành cho Suit và cách lựa chọn mẫu túi phù hợp

Túi áo suit là một chi tiết nhỏ nhưng lại được chú trọng và quan tâm nhiều. Cùng Aristino tìm hiểu về các mẫu túi suit ở chuyên đề hôm nay nhé !

Xem thêm Ngày 03/10/2023